หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จริงหรือไม่? ผู้หญิงไทย คือนางในฝันของผู้ชายทั้งโลก, ฝรั่งคิดยังไงกับสาวไทย? | คอมเม้นต่างชาติ

TopMent Thailand สวัสดีค่ะ ทุกวันนี้ประเทศไทยไม่ได้มีแต่คนไทยที่อาศัยอยู่เท่านั้น แต่ยังมีฝรั่งต่างชาติอีกจำนวนมากที่เข้ามาลงหลักปักฐานอาศัยอยู่ในประเทศไทย ทั้งมาทำงาน มาทำธุรกิจ หรือมาใช้ช่วงบั้นปลายของชีวิตอยู่ในเมืองไทย ทุกวันนี้ไม่ว่าเราจะเดินไปไหนก็มักจะเห็นคู่ผัวฝรั่งเมียไทยเดินควงแขนกันให้เห็นได้โดยทั่วไปจนชินตา

แล้วเคยสงสัยกันไหมคะว่า ฝรั่งคิดยังไงกับสาวไทย เราอาจจะเคยได้ยินผ่านๆมาแล้วบ้างว่า ฝรั่งนั้นชอบสาวไทยเพราะ สาวไทยสวย เรียบร้อย รักนวลสงวนตัว เป็นคนเอาใจเก่ง เป็นแม่บ้านที่ดี ทำอาหารเก่ง แต่ในโลกของความเป็นจริงแล้ว ฝรั่งส่วนใหญ่กลับเอาผู้หญิงที่พัทยาหรือสุขุมวิทไปเป็นบรรทัดฐานของพวกเขาซะอย่างนั้น และจริงๆ แล้วผู้ชายชาวต่างชาติคิดยังไงกับสาวไทยบ้าง  แน่นอน คำถามนี้เป็นคำถามที่สามัญมากๆ และก็มีชาวต่างชาติจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคำถามนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งก็มีทั้งที่แสดงความคิดเห็นในแบบโลกสวย และก็มีความคิดเห็นแบบติดลบเนื่องจากเคยโดนสาวไทยหักอกหรือเคยโดนหลอกมาก่อน และแอดก็ได้เลือกคำตอบบางส่วนมาทำเป็นคลิปๆนี้แล้ว 

ส่วนคำตอบแต่ละคำตอบจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น  ไปรับชมรับฟังกันได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นแรกนะคะ ผมแต่งงานกับผู้หญิงไทยคนหนึ่งและได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขเป็นเวลา 12 ปี จนกระทั่งเธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง มิฉะนั้นแล้วผมอาจจะได้แต่งงานและอยู่กินกับเธอมา 30 ปีแล้วก็ได้ ผู้หญิงไทยก็เหมือนกับผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วโลก คือมีทั้งที่ดีมากและดีน้อยกว่า ผมรู้สึกว่าโดยทั่วไปแล้วพวกเธอจะดูแลและเอาใจใส่มากกว่าผู้หญิงทางตะวันตกอยู่เล็กน้อย แต่มันก็ยากที่จะตั้งสมมติฐานอยู่เหมือนกัน เพราะผมเองก็ได้แต่งงานกับผู้หญิงไทยเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น แต่ที่ชัวร์มากเลยก็คือ เธอคือรักแท้ของผม

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ผู้หญิงไทยมี 2 ประเภท:

1. ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่เป็นคนดี พวกเขามีความรัก ห่วงใย และภักดีต่อคุณ ทุกสิ่งที่ผู้ชายใฝ่ฝันถึงในตัวหญิงสาวคุณจะพบได้จากผู้หญิงไทย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ชาวตะวันตกจำนวนมากพยายามที่จะแต่งงานกับผู้หญิงไทย

2.ผู้หญิงไทยส่วนน้อยนั้นไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก พวกเธอเสแสร้งทำเป็นรักคุณ พวกเธอห่วงใยคุณตราบเท่าที่คุณให้เงินเธอมากเพียงพอเท่าที่เธอต้องการ และพวกเธอก็จะวิ่งหนีคุณไปเมื่อเห็นโอกาสที่จะเจอกับผู้ชายที่ดีกว่าคุณ พวกเธอไม่จำเป็นต้องเป็นบาร์เกิร์ล แต่เธอที่มีหน้าที่การงานที่ดีบางคนก็จัดอยู่ในประเภทนี้ด้วยเหมือนกัน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ใครๆก็ชอบผู้หญิงไทย และถึงแม้ว่าบางครั้งอาจจะไม่ใช่ผู้หญิงจริงๆ ใน“ทางเทคนิค”ก็คือ Ladyboys  ซึ่งจริงๆ แล้ว ถ้าเธอจริงใจกับคุณและคุณไม่ใช่คนที่โง่มากมายอะไรนัก คุณก็จะได้รับประสบการณ์ชีวิตที่สวยงามมากที่สุดเท่าที่คุณเคยสัมผัสมา พวกเธอเป็นคนที่เอาใจใส่คุณมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ พวกเธอก็คล้ายๆ กับผู้หญิงคนอื่นๆ ทั่วไปนั้นแหละ ทำไมหรือ

1.พวกเธอมีประจำเดือน 2.อารมณ์ของพวกเธอแปรปรวนมาก

3.พวกเธอรักเด็ก

4.พวกเธอชอบเรียกร้องความสนใจ

5.พวกเธออยากรู้เรื่องไปหมด

6.พวกเธอคาดหวังให้คุณรับรู้การเปลี่ยนแปลงใดๆที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ ซึ่งมันมีเคล็ดลับอยู่เช่น เมื่อพวกเธอถามคุณว่าฉันมีอะไรเปลี่ยนไปบ้างมั๊ย คูณก็แค่ต้องตอบว่า ไปทำผมมาหรือเปล่า เพียงเท่านี้โอกาสที่คุณจะรอดจากวิกฤตก็มีมากกว่า 70%แล้ว

7.พวกเธอจะน้ำหนักขึ้นช้ามาก 8.พวกเธอคาดหวังคำชมเชยจากคุณ

9.พวกเธอจะรู้สึกอิจฉาได้ตลอดเวลา และที่บอกมานั้นผมคิดว่ามันคงพอที่จะให้คุณได้เห็นถึงความแตกต่างอยู่บ้าง ซึ่งโดยทั่วไปผู้หญิงไทยจะมีความเป็นกุลสตรี พวกเธอรักที่จะดูแลผู้ชายของตัวเอง และพร้อมที่จะให้อภัยอยู่เสมอ  พวกเธอก็เหมือนๆกันแต่ต่างกัน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ จากประสบการณ์ทำงานของผม ผู้หญิงไทยทำงานหนักและขยันมากๆ ความรับผิดชอบของผู้หญิงในประเทศไทยนั้นค่อนข้างสูง เนื่องจากพวกเธอไม่เพียงแค่จะต้องทำงานเท่านั้น แต่พวกเธอยังต้องดูแลครอบครัวด้วย ในความคิดของผมผู้ชายในประเทศไทยจะรู้สึกใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากความคาดหวังในตัวของพวกเขาไม่สูงมากนัก

ผมไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ว่านี่เป็นปัญหาด้านประชากรศาสตร์หรือไม่ เนื่องจากดูเหมือนว่าประชากรของปรเทศนี้จะเอนเอียงไปทางผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ซึ่งก็เช่นเดียวกันกับประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากพวกเธอมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องทำในบ้าน ผู้หญิงบางคนจึงไม่สามารถที่จะทะเยอทะยานในการประกอบอาชีพได้ เนื่องจากครอบครัวเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมของที่นี่ อย่างไรก็ตาม ผมได้พบกับผู้หญิงที่ทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมซึ่งต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำงานอยู่ที่โรงงาน  และมันก็เป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเธอที่จะสร้างความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตครอบครัว โดยปกติแล้วคุณสามารถหาผู้หญิงไทยได้ตามโปรไฟล์ที่คุณต้องการ ตั้งแต่คนที่มีการศึกษาน้อยไปจนถึงผู้ที่มีการศึกษามาก แต่ส่วนใหญ่แล้วพวกเธอจะเป็นคนที่สุภาพและมีมารยาทที่ดีมาก โดยรวมแล้วผมประทับใจผู้หญิงไทยมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  ผมอยู่กับผู้หญิงไทยมาตั้งแต่ปี 2010 ผมไม่เคยมีความสุขมากมายขนาดนี้มาก่อน เธอคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมฝันถึง ผมหวังเพียงแค่ว่าผมจะมีความหมายสำหรับเธอแบบที่เธอมีความหมายมากที่สุดสำหรับผม เราแต่งงานกันในปี 2013 ซึ่งผมไม่เคยเสียใจเลยที่ได้แต่งงานกับเธอ ผมรักและทุ่มเทให้กับเธอมากกว่าผู้หญิงแคนาดาคนไหนๆ ที่ผมเคยรู้จักมาก่อน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ผมแน่ใจว่าคุณจะได้รับคำตอบมากมายสำหรับคำถามนี้ ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแต่ละคนด้วย มีชาวต่างชาติจำนวนมากที่ได้แต่งงานกับผู้หญิงไทยและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ผู้หญิงไทยเป็นผู้หญิงที่น่ารัก พวกเธอสุภาพ ในความคิดของผมพวกเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม

เมื่อเราเริ่มพูดถึงการออกเดทกับผู้หญิงไทย มันก็อาจจะเป็นปัญหาได้เหมือนกันหากว่าเราไม่ระวังให้ดีว่าจะเลือกใคร บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักจะมองไม่เห็นความงามและธรรมชาติที่เป็นมิตรของพวกเธอ มีคนบอกผมว่าสาวไทยที่ดีก็คือผู้หญิงที่ดีนั่นเอง จากประสบการณ์ของผม ผมคิดว่าโดยปกติแล้วคุณจะไม่สามารถหาพวกเขาได้ในเวบไซต์หาคู่ และข้อมูลต่อไปนี้คือข้อมูลที่อิงจากประสบการณ์ของผมเอง  ผมได้รู้จักกับสาวไทยสองสามคนจากเว็บไซต์หาคู่และได้มีความสัมพันธ์กับพวกเขาอยู่สองคน ทั้งสองคนนอกใจผม นอกใจชาวต่างชาติคนอื่น ๆ และผมก็คิดว่าพวกเธอน่าจะทำแบบนี้กับผู้ชายไทยด้วยเหมือนกัน

ครั้งที่สองผมระมัดระวังมากขึ้น โดยเลือกผู้หญิงที่เรียนจบมหาวิทยาลัย มีหน้าที่การงานที่ดีตามคำบอกเล่าของเธอเอง เธอมีบ้านและรถยนต์เป็นของเธอเอง เธอมาจากครอบครัวที่ยากจน ซึ่งจุดนี้ผมยกเครดิตให้เธอ เธอทำให้ตัวเองดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และเมื่อเวลาผ่านไป ผมก็ได้พบว่าเธอดูไม่ใช่คนที่มีการศึกษาสักเท่าไหร่ เนื่องจากทัศนคติต่อชีวิตของตัวเองและผู้อื่น เธอเป็นคนหลงตัวเอง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะมองเห็นได้ในตอนแรก และมันก็ได้นำผมไปสู่ปัญหาอื่นๆ ผมต้องโทษตัวเองที่พยายามเปลี่ยนตัวเองหลายอย่างสำหรับพวกเธอเนื่องจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน โดยสรุปแล้ว ผมรักประเทศไทย แต่จะระวังให้มากขึ้นเกี่ยวกับการมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงไทยในอนาคต ผมขอเสริมด้วยว่าผมไม่ชอบเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวหรือบาร์ และผู้หญิงที่ผมพูดถึงก็ไม่ใช่บาร์เกิร์ล

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ความคิดเห็นนี้เหมือนจะแอบผิดหวังในตอนจบ ซึ่งเขาได้มาเม้นเอาไว้ว่า เพิ่มผมเข้าไปในรายชื่อของผู้ชายที่คิดว่าผู้หญิงไทยเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นมาสำหรับพวกเขาได้เลย ผมพบกับภรรยาของผมผ่านโลกออนไลน์เมื่อปี 2014 เราเริ่มใช้ Skype ในการติดต่อพูดคุยกัน สิ่งแรกที่เธอทำคือพาผมไปรอบๆ หมู่บ้านของเธอ

เธอทำให้ผู้คนยิ้มและหัวเราะในทุกๆที่เธอไป แล้วเธอก็พาผมไปโรงเรียนที่เธอสอนหนังสืออยู่ ใช่ เธอเป็นครู ซึ่งคุณสามารถเห็นได้จากความเคารพที่นักเรียนมีต่อเธอ ในวันหยุดสุดสัปดาห์เธอจะไปบ้านพี่น้องที่แม่ของเธออาศัยอยู่ เธอจะทำความสะอาดบ้าน ซักเสื้อผ้า ทำอาหาร และดูแลแม่ที่สูงอายุของเธอ และเธอก็ไปวัดเกือบทุกวันด้วย ผมไม่คิดว่าผมจะตกหลุมรักทางออนไลน์ แต่ Skype นั้นแตกต่างออกไป ผมรู้ว่าผมรักเธอตั้งแต่ก่อนที่ผมจะได้เจอเธอตัวเป็นๆเสียอีก มันเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของผมเมื่อผมรู้ว่าเธอรักผมมากเท่าๆ กับที่ผมรักเธอ ผมต้องใช้เวลาเกือบสองปีในการพยายามที่จะพาเธอข้ามมายังอเมริกา

ผมคาดหวังว่าจะได้เห็นบางอย่างเกี่ยวกับเธอในส่วนที่ผมยังไม่รู้ หรือสิ่งต่างๆ เกี่ยวกับเธอที่จะเปลี่ยนไปเมื่อเธอมาที่นี่ แต่ไม่มีอะไรแบบนั้นเลย เธอยังคงไปวัดบ่อยๆ และผมก็ไปกับเธอ เราตื่นเต้นในทุกๆวัน ซึ่งมันเป็นชีวิตที่วิเศษจริงๆ และชาวต่างชาติท่านนี้ก็ได้เข้ามาแก้ไขคอมเม้นของตัวเอง ด้วยการเพิ่มคำตอบของเขาเอาไว้ว่า ผมใช้เวลาสักพักในการเขียนสิ่งนี้ ผมรู้สึกค่อนข้างโง่มากในช่วงที่ผมได้อยู่กับเธอ ผมเป็นเพียงแค่บันไดสำหรับเธอเท่านั้น ทุกอย่างเรียบร้อยดีเมื่อผมให้เงินเธอได้เท่าที่เธอต้องการ และส่งให้เธอเรียนต่อ และทันทีที่ผมตกงาน เธอเอาเงินทั้งหมดไปและวิ่งไปหาเพื่อนที่ร่ำรวยของเธอ

เธอทิ้งผมไปเป็นเวลาหนึ่งปีก่อนที่ผมจะฟ้องหย่า ตอนนี้เธอกำลังพยายามที่จะพาผมไปจากทุกอย่างที่ผมมี ผมไม่สนใจเรื่องเงิน แต่สำหรับเธอมันคือทั้งหมดของชีวิต ผมพบว่ามันช่างเป็นเรื่องที่ตลกมาก เราไม่เคยมีวันที่ร้ายต่อกันเลยจนกระทั่งเธอจากไป แน่นอนว่ามันยังคงเป็น 6 ปีที่ดีที่สุดในชีวิตของผม ผมคิดว่าการให้เงินเธอจะทำให้ความรักของเธอที่มีต่อผมจะไม่จืดจางลงไป ซึ่งผมคิดผิด ผมไม่คิดว่าเธอสนใจผมจริงๆ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  คุณนายของผมเป็นคนไทยและผมก็รักเธอจนแทบขะขาดใจ เธอสวยมาก เธอเป็นแม่ครัวที่เก่งมาก มวยไทยของเธอเยี่ยมมาก และเธอก็ทำงานหนักมากด้วย ใช่เลย ผมรักเธอ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ผมแต่งงานกับผู้หญิงไทย ดังนั้นคำตอบของผมอาจจะดูลำเอียงไปบ้างนะ ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่เป็นคนสบายๆ พวกเขาเรียกมันว่าสบายสบาย คนไทยปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมอื่นๆ ได้ดี หากพวกเขานับถือศาสนาพุทธอย่างจริงจังและปฏิบัติตามหลักการของศาสนาก็จะช่วยให้เกิดความสงบสุขและความสามัคคีในครอบครัว

สิ่งหนึ่งที่ชาวตะวันตกควรทราบคือคุณต้องตระหนักว่าคุณกำลังจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มาจากวัฒนธรรมอื่น สิ่งนี้อาจจะดูเหมือนง่ายในระยะสั้น แต่คุณจะต้องใช้ความพิเศษในการปรับตัวให้เข้ากับข้อเท็จจริงนี้ ถ้าคุณไม่เชื่อผม คุณลองนั่งตรงข้ามกับแฟนของคุณในขณะที่เธอกำลังกินปลาร้าที่ส่งกลิ่นเหม็นและผักดองดูสิ เธอกำลังกินบางอย่างที่ดูเหมือนกับเศษซากของอะไรสักอย่าง ซึ่งมันจะทำให้คุณต้องนึกถึงเบอร์เกอร์ชีสก้อนโตแน่นอน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ผู้หญิงไทยมีหลายประเภท ซึ่งโดยส่วนตัวผมแล้ว ผมพบว่าพวกเธอมีไหวพริบทางสติปัญญาไม่ดีเท่ากับผู้หญิงทางตะวันตก ส่วนใหญ่พวกเธอจะให้ความสนใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ สถานะ และเรื่องเล็กๆน้อยๆ เท่านั้น  แม้แต่ผู้หญิงที่มีการศึกษาหลายๆคนก็ยังไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของโลกภายนอกที่อยู่นอกประเทศของตัวเองมากนัก แน่นอนว่ายังมีผู้หญิงไทยที่ฉลาดมากอยู่ด้วย แต่โดยรวมแล้วผมจะไม่พูดแบบนั้น

พวกเธอเป็นคนที่สำส่อนมากกว่าผู้หญิงจากอินเดียแต่ก็ยังน้อยกว่าผู้หญิงจากประเทศตะวันตกบางประเทศ อย่างน้อยก็ในช่วงก่อนแต่งงาน และพบว่าหลังแต่งงานคนไทยมักจะเป็นชาติที่มีนอกใจมากที่สุดในลำดับต้นๆของโลก ในกรุงเทพฯ พวกเธอจะแต่งตัวดูดีและให้ความสำคัญกับแฟชั่นเป็นอย่างมาก พวกเธออาจจะไม่ชอบการเผชิญหน้ากันโดยตรงเหมือนกับผู้หญิงตะวันตก แต่เมื่อพวกเธอโกรธพวกเธอก็พร้อมที่จะเสียมารยาทและหยาบคายได้ในทันที 

บางครั้งพวกเธอก็ไม่ต้องการอะไรจากคุณเลย แต่ผมก็พบว่ามีผู้หญิงไทยบางคนที่ขาดศีลธรรมและต้องการเงินของคุณ และจะโกหกหลอกลวงเพื่อเอามันมาให้ได้ ในขณะเดียวกันก็ยังมีสาวน้อยบางคนที่ต้องการคู่ครองในระยะยาวและยอมรับในสิ่งที่พวกเธอเป็น นอกจากนี้ก็ยังมีสาวๆ ที่ดูร่าเริง สนุกสนาน พร้อมที่จะหัวเราะ ส่งรอยยิ้มและกระจายความสุขไปยังบุคคลรอบข้างอยู่ด้วย ซึ่งทั้งหมดมันก็เป็นบุคคลิกของแต่ละบุคคล และผมขอให้คะแนนผู้หญิงไทยโดยเฉลี่ยตามนี้ เรื่องของหน้าตา: 6/10 มารยาท: 5/10 แฟชั่น: 9/10 สติปัญญา: 4/10

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ภรรยาของผมเป็นคนไทย และผมก็ยังมีอดีตภรรยาอีกสองคนที่เป็นคนไทยด้วย พวกเธอทุกคนเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมาก ทุกคนยังคงเป็นเพื่อนที่ดีของผม และผมเองก็ยังคงห่วงใยอดีตภรรยาของผมเป็นอย่างมากเหมือนกัน และในขณะเดียวกันผมก็ยังคงรักภรรยาของผมอยู่ ผมมีลูก 3 คน ทั้งหมดเป็นลูกครึ่งไทย สองคนเป็นผู้หญิง - พวกเขาเป็นลูกสาวที่วิเศษที่สุด ผมแค่อยากบอกว่าคนไทยโดยทั่วไปแล้วเป็นคนที่มีจิตใจดี เกือบลืมบอกไป ใช่ ตอนนี้ผมอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ผู้หญิงไทยเป็นผู้หญิงที่ดีอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม อย่างไรก็ตาม มันน่าเสียดายมากที่ผู้คนมากมายจากทั่วโลกเข้าใจผิดพวกเธอไปในทิศทางที่ตรงกันข้าม ผู้คนส่วนมากคิดว่าผู้หญิงไทยถูกและง่าย หรืออะไรในทำนองนั้น เพียงเพราะย่านโคมแดงเล็กๆ ของประเทศไทยก็เท่านั้นเอง ซึ่งมันเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกมาตั้งแต่ยุคสงครามเวียดนามแล้ว

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  บางความเห็นก็ดูไร้สาระอยู่นะ พวกเขาไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น พัทยา ไปบาร์และอะไรแนวๆนั้น คนแบบไหนที่พวกเขาคาดหวังว่าจะได้เจอ บางครั้งผมก็คิดว่ามันเป็นการค้าขายที่ยุติธรรมอยู่นะ เช่นคุณเองก็ไม่ได้ดีอะไรมากมายขนาดนั้นแต่ก็ยังต้องการแฟนสาวที่คอยเอาใจใส่คุณ ดังนั้นการที่คุณให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ครอบครัวของพวกเธอ มันก็วินๆทั้ง2ฝ่ายแล้วนะ
 
ความคิดเห็นสุดท้ายสำหรับคลิปนี้นะคะ ผมได้แต่งงานกับสาวไทยและเธอคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับผม เธออายุน้อยกว่าผมเล็กน้อยและมันก็ไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับเราหรือครอบครัวของเราเลย เธอทำให้ผมดูเด็กตามไปด้วย และผมไม่สามารถจินตนาการถึงชีวิตที่ไม่มีเธอได้เลย เราอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร และเธอเองก็ชอบสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลที่นี่มากด้วยเช่นกัน วันเดียวในชีวิตของเธอที่ภรรยาของผมแต่งหน้าก็คือวันแต่งงานของเรา เธอไม่ต้องการมัน เธอผอมเพรียวและน้ำหนักของเธอก็ไม่เคยแตกต่างกันไปมากไปกว่า1กิโลกรัม เธอไม่ดื่มสุราเพราะเธอไม่ชอบรสชาติของมัน เธอสดใส ร่าเริง และตื่นนอนในตอนเช้าพร้อมกับรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของเธออยู่เสมอ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ทำงานหนักมากอีกด้วย มันยังจะมีอะไรที่ทำให้ผมไม่ชอบเธอได้อีกหรือ ถ้าเจอสาวไทยแบบเธอ ให้เกาะเธอเอาไว้ให้แน่นๆเลยนะ

แปลโดย: TopMent Thailand
ที่มา: https://bit.ly/3DNO4c0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พลเอกหญิงคนแรก ในประวัติศาสตร์ของกองทัพสหรัฐอเมริกามือปืนคลั่ง! รัวยิงคนในสนามบอลระหว่างแข่ง เป็นแก๊ง BK ของกัมพูชาเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ถนนพระราม2สร้างเสร็จรึยัง?10 อันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกอดีตดาราlอวี "เมกุริ ฟูจิอุระ"เผยท่าที่ใช่ บทบาทที่ชอบชาวเน็ต ยก "สายฉีดก้น" เป็นซอฟต์พาวเวอร์ของจริง!
ตั้งกระทู้ใหม่