หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“กอช. ยกระดับการออมให้ง่ายขึ้น สมัครเป็นสมาชิก กอช. ที่ไหน ไม่จำเป็นต้องส่งเงินออมสะสมที่เดิม”

“กอช. ยกระดับการออมให้ง่ายขึ้น สมัครเป็นสมาชิก กอช. ที่ไหน ไม่จำเป็นต้องส่งเงินออมสะสมที่เดิม”

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. แนะสมาชิก กอช. สมัครสมาชิกที่ไหน เดือนถัดไป ไม่จำเป็นต้องส่งเงินออมสะสมที่เดิม โดยสามารถส่งเงินออมสะสมได้ที่หน่วยรับสมัครบริการ กอช. ได้ทุกที่ และรับเงินสมทบเพิ่มในเดือนถัดไปตามช่วงอายุของสมาชิกสูงสุด 1,200 บาทต่อปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนเงินออม 02-049-9000

นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เปิดเผยว่า กอช. อำนวยความสะดวกสบายให้สมาชิกเข้าถึงการออมได้ทุกที่ เมื่อสมัครเป็นสมาชิก กอช. ที่หน่วยรับสมัคร กอช. ที่ไหนไม่จำเป็นต้องส่งเงินออมสะสมที่เดิม โดยสมาชิกสามารถส่งเงินออมสะสมเดือนถัดไป ตั้งแต่50 บาท สูงสุด 13,200 บาทต่อปี ที่หน่วยรับสมัครของ กอช. ได้ทุกแห่ง อาทิ ที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ สำนักงานคลังจังหวัด สถาบันการเงินชุมชน 128 แห่ง ตัวแทน กอช. ประจำหมู่บ้าน ธนาคารของรัฐทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ธนาคาร ธ.ก.ส. ธอส. ธนาคารออมสิน และธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา รวมทั้งเคาน์เตอร์เซอร์วิส เทสโก้โลตัส บิ๊กซี ไปรษณีย์ไทย ตู้บุญเติม และเครือข่ายรับสมัครทั่วประเทศ
ทั้งนี้ สมาชิกจะได้รับเงินสมทบในเดือนถัดไป เพิ่มตามช่วงอายุของสมาชิก ดังนี้ อายุ 15 – 30 ปี รับเงินสมทบเพิ่ม 50% ของเงินออม หรือไม่เกิน 600 บาทต่อปี อายุ 30 – 50 ปี ได้รับเงินสมทบเพิ่ม 80% ของเงินออม หรือไม่เกิน 960 บาทต่อปี อายุ 50 – 60 ปี ได้รับเงินสมทบเพิ่ม 100% ของเงินออมสะสม หรือไม่เกิน 1,200 บาทต่อปี ทั้งนี้ สมาชิกสามารถตรวจสอบยอดเงินออมสะสม และเงินสมทบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน “กอช.” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนเงินออม โทร. 02-049-9000

“คุณออม รัฐช่วยออม คุณได้บำนาญ”

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:https://www.facebook.com/innoi4/photos/a.255923731231614/2073300922827210/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สายพันธุ์ Omicron สามารถต่อต้านวัคซีนได้!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ก้มหน้าใจจะวาย เพราะหล่อทะลุแมสก์!! เจอเด็กปั้มหล่อวัวตายควายล้ม #สาวๆอยากเติมน้ำมันทั้งวันชาวเน็ตตะลึงหนัก!! เจ้าบ่าวจับมือสาวอื่นลับหลังเจ้าสาว ขณะถ่ายภาพร่วมกันโรงแรมเก่ากว่า 100 ปี! ตอนนี้เป็นงั้ยบ้าง #โรงแรมยุคแรกของเมืองเชียงใหม่ช็อตเด็ดสัตว์โลก : โลกโซเชียลสงสัย....ปลาอะไร ตัวใหญ่ๆ โผล่มากลางบึงน้ำจืดในหมู่บ้าน ?ชาวเน็ตลั่น! ถ้าทางค่ายต้นสังกัด GLG ประกาศจุดยืนแบบนี้ "ขอแบนทั้งวง" หลังยืนยันจะเดบิวต์ "ลูกหนัง ศีตลา"ลุงชรา เบิกเงินธนาคาร พนง.ให้ไปกด ATM เรื่องนี้เป็นคติเตือนใจได้ดีที่สุด..ชาวเน็ตขยี้ตาแรง! "นึกว่าหมู" พอน้องหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาแตกหลานสาวสุดจะทน! แฉพฤติกรรมจนท.พยาบาล ชอบตะคอกใส่ หลังตรวจเลือดไหลไม่หยุด พยาบาลลั่น "ญาติอย่าตื่นเต้น"เป็นคุณกล้ากินไหม ตักน้ำมันจากท่อมาทอดอาหารให้กินเพจดังถาม พวกคุณว่าเรารักดีหลายอย่างเป็นสลิ่ม สรุป สามกีบ เป็นเผด็จการใช่ไหม??"อาร์ต KPN" เสียชีวิตแล้ว คาดป่วยซึมเศร้า ที่เดียวในไทย!! ป่าแอมะซอนเมืองกระบี่ไม่ต้องไปบราซิลซีรี่จีนแนวย้อนยุค กำลังภายใน พร้อมตับพังกันหรือยัง อัพเดท ปี 2021
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ดร.โสภณพาชมด่านพรมแดนไทยลาว 3 แห่งไม้ด่างกับแม่สังวาลย์ แม่ประสาน ต อาฮี ท่าลี่ จ เลยไหว้พระ ชม Skywalk เชียงคานสหภาพแรงงานผู้ประเมินค่าพบคุณไวทิต ศิริสุวรรณ
ตั้งกระทู้ใหม่