หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทราย ตอนบน จังหวัดมุกดาหาร

โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทราย ตอนบน จังหวัดมุกดาหาร

เมื่อปี 2537 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระราชทานพระราชดำริให้พิจารณาจัดตั้งโครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทราย ตอนบนฯ ในลักษณะการพัฒนาพื้นที่แบบเบ็ดเสร็จ โดยประสานส่วนราชการ ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินการร่วมกัน เพื่อพัฒนาอาชีพด้านเกษตรกรรม ศิลปาชีพ การอนุรักษ์ป่าไม้การพัฒนาแหล่งน้ำ การส่งเสริมอาชีพด้านประมงและปศุสัตว์ ดำเนินการส่งเสริมการเลี้ยงปลาแบบผสมผสานการเลี้ยงปลาในนาข้าว นอกจากนี้ ได้จัดตั้งศูนย์ผลิตพันธุ์สัตว์เล็ก และสัตว์ปีก เพื่อผลิตพันธุ์ไก่ เป็ดและสุกร สำหรับส่งเสริมแก่ราษฎรในพื้นที่โครงการฯ รวมทั้งจัดตั้งศูนย์พัฒนาปศุสัตว์ประจำตำบลเพื่อให้บริการผสมเทียม และป้องกันรักษาพยาบาลสัตว์ ซึ่งสามารถให้บริการแก่ราษฎร ครอบคลุมพื้นที่ 11 หมู่บ้าน

เพื่อให้เกิดการพัฒนาในลักษณะแบบเบ็ดเสร็จ มีความสอดคล้องต่อเนื่องและเกิดประโยชน์แก่ราษฎรอย่างสมบูรณ์ทุกด้าน อันจะทำให้ราษฎรในพื้นที่โครงการฯ มีความเป็นอยู่ พอกินพออยู่ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจากเดิมในอนาคต

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/prdofficial/posts/4850380088307636
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลานสาวสุดจะทน! แฉพฤติกรรมจนท.พยาบาล ชอบตะคอกใส่ หลังตรวจเลือดไหลไม่หยุด พยาบาลลั่น "ญาติอย่าตื่นเต้น"แค่ก้มหน้าใจจะวาย เพราะหล่อทะลุแมสก์!! เจอเด็กปั้มหล่อวัวตายควายล้ม #สาวๆอยากเติมน้ำมันทั้งวันสาวแก่อยากเคี้ยวเด็กหนุ่มในออฟฟิค!!มุมมืดสังคมร่าน$ex 18+ชาวเน็ตลั่น! ถ้าทางค่ายต้นสังกัด GLG ประกาศจุดยืนแบบนี้ "ขอแบนทั้งวง" หลังยืนยันจะเดบิวต์ "ลูกหนัง ศีตลา"แฟนคลับทึ่ง!!! "แพท วง เคลียร์" ลงนอนแช่น้ำแข็ง แชร์ประสบการณ์ Ice Bathing กำจัดพิษในร่างกายต้องฆ่ๅกันก่อนถึงจะลงพื้นที่!! หนุ่มวอนหน่วยงานพื้นที่ช่วยเคลียเพื่อนบ้านจอดซากรถขวางทางเข้าออก #พอเตือนกลับโดนทุบรถ!!ลุงชรา เบิกเงินธนาคาร พนง.ให้ไปกด ATM เรื่องนี้เป็นคติเตือนใจได้ดีที่สุด..สวิตเซอร์แลนด์ อนุมัติใช้ "แคปซูลการุณยฆาต" ตายอย่างสงบใน 10 นาที10 เมนูอาหารย่อยง่าย ช่วยฟื้นฟูแผลในกระเพาะอาหารให้ดีขึ้น และช่วยรักษาอาการกรดไหลย้อน"ปูยักษ์"ที่ใหญ่ที่สุดในโลก !!เป็นคุณกล้ากินไหม ตักน้ำมันจากท่อมาทอดอาหารให้กินชาวเน็ตตะลึงหนัก!! เจ้าบ่าวจับมือสาวอื่นลับหลังเจ้าสาว ขณะถ่ายภาพร่วมกันแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! หลัง "เอ๋ อัจฉรา" อดีตนางเอก โพสต์ภาพล่าสุด ลั่นไม่ได้ท้อง-ไม่มีผัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงงานผลิตใบชาในปลายราชวงศ์ชิง พ่อค้าชาวอังกฤษมาซื้อชารถไฟกัมพูชาในปี 1989จง...อย่าทดสอบมนุษยชาติ!นางฟ้ารัสเซีย เข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาลปี 2021
ตั้งกระทู้ใหม่