หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรมทางหลวงเร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเส้นทางให้ประชาชนสัญจรได้สะดวกปลอดภัยโดยเร็วที่สุดพร้อมเฝ้าระวังช่วยเหลือผู้ประสบภัย 24 ชั่วโมง

กรมทางหลวงเร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเส้นทางให้ประชาชนสัญจรได้สะดวกปลอดภัยโดยเร็วที่สุดพร้อมเฝ้าระวังช่วยเหลือผู้ประสบภัย 24 ชั่วโมง

นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เปิดเผยว่า นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม มีความห่วงใยประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเนื่องจากเส้นทางคมนาคมได้รับผลกระทบจากอุทกภัย อีกทั้งท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังได้กำชับให้กระทรวงคมนาคมเร่งสำรวจ ซ่อมแซม และแก้ปัญหาเส้นทางคมนาคมที่ได้รับความเสียหาย จึงเร่งให้หน่วยงานในสังกัดให้เร่งซ่อมแซมฟื้นฟูเส้นทางเพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย รวมทั้งให้เร่งช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ โดยจัดเตรียมบุคลากร เครื่องมือ เครื่องจักร เพื่ออำนวยความสะดวกในการสัญจรในพื้นที่เกิดเหตุอุทกภัยจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายและเฝ้าระวังสถานการณ์ 24 ชั่วโมง เนื่องจากขณะนี้บางพื้นที่ยังได้รับอิทธิพลจากพายุทำให้มีปริมาณฝนตกอย่างต่อเนื่อง

สำหรับพื้นที่ที่ระดับน้ำลดลงได้บำรุงรักษาเส้นทางและเปิดให้ประชาชนสัญจรได้ตามปกติแล้ว แต่ยังมีบางพื้นที่ที่ยังมีน้ำท่วมขังอยู่จึงให้เร่งระบายน้ำ และสำหรับทางหลวงหมายเลข 2065 ตอน พล-ลำชี ที่ กม.33+600-33+707 ได้เร่งวางโครงสร้างสะพานเบลีย์ความยาว 107 เมตร ทอดข้ามจุดที่ได้รับความเสียหายจากอิทธิพลของพายุคาดว่าประมาณ 6-7 วันจะเปิดให้สัญจรได้ตามปกติ นอกจากนี้หน่วยงานในพื้นที่ยังได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อเนื่อง อาทิ แจกถุงยังชีพ ทำความสะอาดบ้านเรือนประชาชน ทำสะพานบริเวณวัดที่น้ำท่วมเพื่อให้สัญจรได้ชั่วคราว

สำหรับสถานการณ์ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. พบทางหลวงถูกน้ำท่วม/ดินสไลด์ และสะพานชำรุด จำนวน 18 จังหวัด ( 59 สายทาง 100 แห่ง) โดยทางหลวงในจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ได้แก่ 1) จ.ขอนแก่น 2) จ.มหาสารคาม 3) จ.นครราชสีมา 4) จ.ชัยภูมิ 5) จ.ลพบุรี 6) จ.นนทบุรี 7) จ.อ่างทอง 8 ) จ.พระนครศรีอยุธยา 9) จ.สุพรรณบุรี 10) จ.อุทัยธานี 11) จ.เพชรบูรณ์ 12) จ.กรุงเทพมหานคร 13) จ.สมุทรปราการ 14) จ.ปราจีนบุรี 15) จ.สระแก้ว 16) จ.ชลบุรี 17) จ.ตาก 18) จ.กาญจนบุรี

หากประชาชนต้องการสอบถามสภาพเส้นทาง สภาพการจราจร หรือต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานทางหลวง แขวงทางหลวง หมวดทางหลวงในพื้นที่ และสายด่วนกรมทางหลวง 1586 ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูล : กรมทางหลวง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sumnakkaow.PRD/photos/a.717595134932676/7003120926380034/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อ้าวยังไง! หลุดจับโป๊ะ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไปเช่ารถกับสาวสวย หลังประกาศปิดฉากรัก 9 ปีเรื่องของหนูเจ้าของร้านอาหารทะเลแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี งงหนัก! หลังลูกค้าบอก “ในกล่องข้าวมีหิน”"ทนายษิทรา" ประกาศถอนตัว "คดีลุงพล" ลั่น! ไปทำคดีอื่นให้คนเห็นค่าดีกว่าไม้ด่างธรรมชาติ กับไม้ด่างกลายพันธุ์ อย่างไหนราคาแพงกว่า ?รีวิว "บทสวดมนต์" ที่สวดก่อนนอนประจำ ได้ "อานิสงส์" จิตใจสงบเยือกเย็นมากขึ้นสส.ก้าวไกลถูกคนร้ายฟัuคอ อาการสาหัสช็อตฮาสัตว์โลก : ก็ป้ายไม่ได้บอกว่า ห้ามนอนนิ...เลาก็นอนซิ...อัพเดท 10 ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ทั้งฟินทั้งดราม่า ครบรสทุกเรื่อง !!!ทุกพื้นที่ มีแต่แอน….แอนชิลี สก๊อตเคมมิส !! Thailandแนะนำซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินดูได้ในแอป iQIYI รีบๆตามเก็บให้ครบ!!อิสราเอล สั่งปิดพรมแดนคืนนี้ !! สกัดเชื้อไวรัส โอไมครอน…แพร่พันธุ์ไวมาก"ทนายษิทรา"และทีมงาน ถอนตัวจากคดี "ลุงพล"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แจ้งสิทธิสำหรับผู้ประกันตน ม.33 และ 39....ก่อนหมดปีนี้สส.ก้าวไกลถูกคนร้ายฟัuคอ อาการสาหัส“อิสราเอล” จะกลายเป็นประเทศแรกที่จะห้ามการเข้าประเทศของชาวต่างชาติทั้งหมดนายกฯ ปลื้มภาพรวมท่องเที่ยวหลังเปิดประเทศ สั่งหน่วยงานเข้ม ระวังโควิดสายพันธุ์ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่