หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มติ “ปปช.” 8:1 ตีตก ข้อหา”บิ๊กติ๊ก” น้อง “บิ๊กตู่” รอด ปม ไม่ได้แจง บ้านหลังใหม่ -ที่ดิน ในบัญชีทรัพย์สิน อ้าง บ้านยังสร้างไม่เสร็จ

มติ “ปปช.” 8:1ตีตก ข้อหา”บิ๊กติ๊ก” น้อง “บิ๊กตู่” รอดปม ไม่ได้แจง บ้านหลังใหม่ -ที่ดิน ในบัญชีทรัพย์สินอ้าง บ้านยังสร้างไม่เสร็จปปช. ชี้ ขาดเจตนา จงใจ ปกปิดแถม ดูทรัพย์สินทั้งหมดแล้ว ไม่ได้ทำให้ทรัพย์สินงอกเงยผิดปกติ

มีรายงานข่าวจาก คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่า ในการประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.วันนี้ ที่ประชุม ป.ป.ช.ได้หยิบยกคดี พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา อดีตปลัดกลาโหม น้องชาย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ปกปิดบัญชีทรัพย์สินในส่วนของรายการบ้านและที่ดิน มาพิจารณา

ก่อนจะมีมติ 8 ต่อ 1 ตีตก ข้อกล่าวหาดังกล่าว เนื่องจากเห็นว่า สิ่งที่ พลเอก ปรีชา ชี้แจง แก้ข้อกล่าวหา ฟังขึ้น

พลเอก ปรีชา ชี้แจงว่า เหตุที่ไม่แจ้งบัญชีทรัพย์สินบ้านและที่ดินต่อ ป.ป.ช.เนื่องจากขณะนั้นบ้านหลังดังกล่าว ยังสร้างไม่เสร็จ จึงเข้าใจผิดว่า ยังไม่ต้องแจ้งต่อ ป.ป.ช.

ซึ่งเมื่อดูข้อเท็จจริงแล้ว ป.ป.ช.เห็นว่า พลเอกปรีชา ขาดเจตนา จงใจปกปิด

และเมื่อดูทรัพย์สินทั้งหมดแล้ว ไม่ได้ทำให้ทรัพย์สิน พลเอก ปรีชา งอกเงยผิดปกติ จึงมีมติตีตกข้อกล่าวหาดังกล่าว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/photo/?fbid=4550359698355786&set=a.440635312661599
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยแวบแรกคุณ'เห็นเป็นอะไร'ทายนิสัยจากภาพพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยอาหารใส่บาตร 5 กระสอบ ถูกทิ้งอย่างไร้ค่าจนล้นถังขยะประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หญิง 60 เสียชีวิตหลังโดดบันจี้จัมพ์ ในห้างสรรพสินค้าศาลบังกลาเทศสั่งห้าม ตรวจเพศเด็กในครรภ์ครูใหญ่อัพคลิปลามกลงกลุ่มวีแชท ทำสมาชิกกลุ่มแตกตื่นยกใหญ่เคลม XRP ฟรี
ตั้งกระทู้ใหม่