หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวเตือนภัย!! โผล่อีกสาวแสบคนเดิม! นำรูปแอบอ้างไปหลอกผู้ชายได้เงินเกือบ 4 แสน คนเดียวกันกับที่หลอกนัทโอนไว

 

คุณ Bonus Kwanruedee Phaticharoenchai อยู่ที่ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี บช.สอท. - CCIB
2 ตุลาคม  โพสต์ในเฟสบุค เตือนภัยโดยมีข้อความว่า 


"ภาคต่อ!!พบผู้เสียหายเพิ่ม😡คนร้ายนำรูปเราไปหลอกผู้ชายได้เงินไปเกือบ4แสนบาท #คนก่อเหตุคนเดียวกันกับที่หลอกคุณนัทโอนไว
*ได้โปรดช่วยกันแชร์จนกว่าคนร้ายจะถูกนำตัวมาลงโทษ


**รูปที่โพสเหล่านี้มีรูปและแชทของคนร้ายได้ทักมาหาเรา(ใช้2เฟส ชื่อเฟสว่า"ผักกาด ค่ะ"และ เฟสชื่อ รักฉัน มีแค่เธอ)ซึ่งเป็นเฟสจริงของผึ้งซึ่งเป็นคนร้าย


ผึ้งได้รับสารภาพผิดทุกอย่างและขอให้เรายกโทษไม่เอาความด้วย เราจะบรรยายข้อความใต้รูปประกอบการอ่านให้ทุกคนได้อ่านประกอบไปกับรูปที่เราโพสค่ะ


ขอเท้าความจากโพสก่อนหน้านี้นะคะ เรียบเรียงรูปเป็นแผนผังให้ดูเพื่อความเข้าใจง่ายและถูกต้อง
และขออธิบายเป็นTimelineค่ะ


เมื่อปลายปี2561 ผู้ก่อเหตุคนนี้มีชื่อเล่นว่า"ผึ้ง"เคยก่อเหตุใช้รูปคุณจีไปหลอกคุณนัทโอนไวสูญเงินไปเกือบ9หมื่นบาท ต่อมาตำรวจได้สืบจนจับตัวคนร้ายที่ชื่อผึ้งได้แต่ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความและผู้ก่อเหตุขอโทษพร้อมสัญญากับคุณนัทโอนไวและคุณจีว่าจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก...คนร้ายไม่ได้ถูกดำเนินคดีใดๆ


ปี2563 ผึ้ง(ผู้ก่อเหตุคนเดิม)ได้นำรูปเรา(โบนัส) ไปหลอกผู้ชายหลายต่อหลายคนและมีผู้เสียหายที่เราขอเรียกว่า ผู้เสียหายคนที่1 ไปแจ้งความที่สน.คันนายาว ซึ่งผู้เสียหายรายนี้บอกว่าได้คุยกับผึ้งที่ใช้รูปโบนัสมาเกือบ2ปีแล้ว ทำให้เราคาดการณ์คนเดียวว่า ตั้งแต่ผึ้งถูกจับคดีที่หลอกนัทโอนไวไปเมื่อปลายปี 61

ผึ้งอาจไม่ได้หยุดกระทำความผิดและยังนำรูปเราไปใช้หลอกผู้ชายคนใหม่อย่างต่อเนื่องและเราก็ไปแจ้งความดำเนินคดีทันทีที่ทราบเรื่อง ตอนแรกตำรวจที่รับเรื่องต่อสายโทรหาผึ้งคนก่อเหตุทันทีแต่ผึ้งไม่มาให้การใดๆ พร้อมทั้งไลน์คุยกับผู้เสียหายชายคนที่1ว่า ให้เราแจ้งความไปเลยและหลังจากนั้นคดีนี้ที่เราได้แจ้งความไว้ที่สน.คันนายาวก็ไม่คืบอีกเลย😔เราเองก็รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว คิดในใจว่าคนก่อเหตุที่ชื่อผึ้งคนนี้คงไม่มาก๊อบรูปเราอีก แต่......


ปี 2564 ผู้ชายผู้เสียหายคนที่2 นำรูปหน้าเราไปลงเพจแชร์คนโกง จนเราได้ทราบข่าวและสืบสาวราวเรื่องว่าผู้ก่อเหตุก็ยังคือผึ้งคนเดิม ผึ้งยังคงนำรูปของเราไปใช้หลอกผู้ชายคนอื่นอีกแม้เราจะแจ้งความไปแล้ว รู้ตัวแล้ว แต่(ภาษาบ้านเราเรียกว่า)"หน้าด้าน"ยังคงหน้าด้านนำรูปเราไปใช้ทำผิดแบบไม่เกรงกลัวกฎหมายใดๆ เราจึงได้ไปแจ้งความที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีCCIB กับ พลตำรวจตรีรณชัย จินดามุข ได้รับทำคดีนี้และจะช่วยนำตัวคนก่อเหตุมารับโทษให้เร็วที่สุด กราบขอบพระคุณท่านรณชัยมากๆค่ะ🙏🏻
หลังจากที่เราได้โพสเรื่องราวคดีนี้ไปก่อนหน้านี้ก็ได้มีพยานมาแจ้งเพิ่มเติมว่ามีผู้ชาย(ผู้เสียหายคนที่3)ที่ถูกหลอกอีกคนโดยผึ้งใช้รูปของเราไปหลอกได้เงินไปเกือบ4แสนบาทแต่ผู้เสียหายคนที่3ไม่ขอดำเนินคดีเพราะไม่อยากให้มีปัญหาครอบครัว แต่พยานผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ได้มาให้ข้อมูลตำรวจอย่างครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว


สรุปคดีนี้เราได้แจ้งความไว้2ครั้ง
*ครั้งแรกที่สน.คันนายาวในปี2563 ที่เรารู้เรื่องครั้งแรกว่าผึ้งนำรูปเราไปหลอกผู้ชาย
*ครั้งที่2 เมื่อเดือนกันยายนปี2564ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีCCIB กับพลตำรวจตรีรณชัย จินดามุข เป็นผู้รับเรื่อง


ใดๆก็ตาม คนร้ายคนนี้ไม่เข็ด ไม่หลาบจำ ไม่กลับใจ การให้อภัยไม่ทำให้ผึ้งซึ่งเป็นคนร้ายคนนี้สำนึกหรือหยุดการกระทำผิดแบบนี้ได้เลย
คดีต่างกรรม ต่างวาระ คนร้าย(ผึ้ง)ได้กระทำผิดซ้ำๆตั้งแต่ปี2561 ต่อเนื่องมาจนถึงปี2564 มีทั้งผู้เสียหายให้อภัย มีทั้งผู้เสียหายดำเนินคดีแต่ผึ้งก็ไม่หยุดใช้รูปหญิงสาวไปหลอกเอาเงินกับผู้ชายคนอื่นๆ


เราจึงขอแจ้งความและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่ใจอ่อนและไม่ยอมความในทุกๆกรณีเพราะสุดจะทนแล้วจริงๆ
ขอบคุณเพจ Drama-addictที่เป็นเพจแรกในการช่วยแชร์ข่าวช่วยหนูค่ะ ขอบคุณจ่ามากๆที่เป็นอีกหนึ่งเพจน้ำดีที่เป็นที่พึ่งของประชาชน🙏🏻
ปล เราจะกลับมาอัพเดตคดีนี้เรื่อยๆจนกว่าคนร้ายจะถูกจับมาลงโทษ👊🏻


เมื่อคดีนี้เสร็จสิ้นแล้ว เราจะมารีวิวสื่อทุกช่อง นักข่าวทุกสำนักว่ามีข่าวช่องไหนบ้างที่ให้ความช่วยเหลือติดตามคดีนี้กับประชาชนตาดำๆอย่างเราโดยละเอียด🙏🏻


และถ้ามีเวลา เราจะมานั่งเล่าเรื่องราวต่างๆว่าคนร้ายได้ใช้กลอุบายหลอกเหยื่ออย่างไรและผู้เสียหายควรทำอย่างไรเพื่อเป็นวิทยาทานและเพื่อให้มิจฉาชีพเหล่านี้ลดน้อยลงไปจากบ้านเมืองเราซะที
ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻"

 

รูปนี้เป็นรูปต้นฉบับที่เราโพสเมื่อ1พย.63 เราจับได้แล้ว แจ้งความแล้วว่าผึ้งก๊อบรูปเราไปหลอกคนอื่น แต่นางก็ยังนำรูปเราไปหลอกผชในปี64อยู่

 โพสต์ด้งกล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: earnearn2545, แหวนดอกไม้วงนั้น, * »`Mک. PØR ✖, มยุริญ ผดผื่นคัน, ลูกสาวอบต, เดอะมู๋มี่วิธเดอะอี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตลั่น "กู่ เทียนเล่อ" โบท็อกซ์มากเกินไป!!เปิดวันโอนเงิน คนละครึ่งเฟส5 ใช้ได้วันไหนเช็กเลย หากเลยกำหนดจะถูกตัดสิทธิ‼️เผยสาเหตุ "ปั้นจั่น" เลิกแฟนสาวญี่ปุ่น เผย พยายามประคับประคองแล้วคุณรู้หรือไม..สิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่ “วาฬ” แต่มันคือ “เห็ด”ครูหนุ่มไม่ได้เงินเดือน จนเป็นคนไร้บ้าน ถูกนร.เซอไพร์ส ถึงกับน้ำตาไหลเกิดเหตุโลมาไล่กัดคนในทะเลญี่ปุ่นชาวเน็ตโพสต์ภาพพบรอยประหลาดหลังน้ำลด กับภาพที่ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่"อันวาร์" ตอบโต้เดือดแฉ "จุรินทร์" ทำพรรค ปชป. ตกต่ำแตก 2 ก๊ก "เกษตรจ่าย พาณิชย์เก็บ"วิธีบอกรักแฟนติดคอมแบบสายไอทีปัญหาโลกแตก ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างมากบนโลกออนไลน์ ว่า "หลอดดูดน้ำที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู"⁉️จีนส่งเครื่องบินรบมาไทยเพื่อร่วมซ้อมรบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"อันวาร์" ตอบโต้เดือดแฉ "จุรินทร์" ทำพรรค ปชป. ตกต่ำแตก 2 ก๊ก "เกษตรจ่าย พาณิชย์เก็บ"เพื่อนสาวเวียดนาม เหยื่อไฟใหม้ผับ เมาท์เทน บี เรียกร้องให้เจ้าของออกมาดูแลค่ารักษาพยาบาล กว่า 6 แสนรัสเซียยัน "ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับอเมริกา จะไม่มีวันหวนกลับคืนมา"เกิดเหตุโลมาไล่กัดคนในทะเลญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่