หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จักสมาชิกทั้ง 7 ของวง “Last Idol” จากรายการ “Last Idol Thailand” ที่น่ารักสดใส เป็นขวัญใจของทุกคน :)

ติดตามรายการ “Last Idol Thailand มาตลอดทั้ง20 แมตซ์ของการแข่งขัน เรียกว่าลุ้นไปกับน้อง ๆ ทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ ได้เห็นความสามารถของทุกคนแล้วบอกเลยว่าไม่อยากให้ใครไม่ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่เลย แต่กติกาก็ต้องเป็นกติกา ในที่สุดก็สรุปได้ว่าน้อง ๆ 7 คน ที่ได้เป็นสมาชิกวง “ Last Idol” ก็คือ...

สมาชิก Last Idol หมายเลข 1 ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์

สมาชิก Last Idol หมายเลข 2 ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล

สมาชิก Last Idol หมายเลข 3 มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี

สมาชิก Last Idol หมายเลข 4 รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ

สมาชิก Last Idol หมายเลข 5 ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา

สมาชิก Last Idol หมายเลข 6 เก๋-พรรณิภา วงษาชัย

สมาชิก Last Idol หมายเลข 7 ไฮเวย์-ศิรประภา เเสงพันตาพานิช

มาทำความรู้จักกันทีละคนเลยว่าเป็นใครมาจากไหนกันบ้าง และก้าวสู่เส้นทางความฝันกันอย่างไร แต่ก่อนอื่นมารู้กันก่อนว่าระบบการแข่งขันในรายการนี้ มีที่ไปที่มาอย่างไร^^

"Last Idol" เป็นรายการ Survival Audition ของประเทศญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง วงไอดอลที่ประสบความสำเร็จอย่างมากก็คือวง 48Group วง Sakamichi Series เมื่อมาจัดรายการนี้ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรูปแบบที่เหมือนกัน จึงใช้ชื่อว่า “Last Idol Thailand เป้าหมายคือการคัดเลือกไอดอลสาวที่มีความสามารถทางด้านการร้องการเต้นที่โดดเด่น มาเป็นสมาชิกของวง “LAST IDOL” รายการเริ่มจากการประกาศให้สาว ๆ ที่มีความสามารถทางด้านการร้อง การเต้น ทั่วประเทศมาออดิชั่น กระทั่งได้สมาชิกชั่วคราว 7 คนด้วยกัน จึงได้เปิดตัวการแข่งขันรายการ Last Idol Thailand ทางช่อง 7 HD ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 -13.30 น. เริ่มตอนแรก 9 พฤษภาคม 2021 ดำเนินรายการโดยพิธีกร “น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาและเวลานี้การแข่งขันก็จบลงได้สมาชิกตัวจริง 7 คน เรียบร้อยแล้ว

การแข่งขันในรายการ “Last Idol Thailandก็คือสมาชิกชั่วคราว 7 คน จะเป็นตัวยืนในรายการแต่ละอาทิตย์จะมีผู้ท้าชิง 1 คน เข้ามาขอท้าชิงตัวต่อตัวกับสมาชิกชั่วคราวตามตำแหน่งที่ตนเองถนัด โชว์ความสามารถทั้งร้องเพลง เต้น และการแสดงในแนวที่ถนัด โดยมีกรรมการ 3 ท่าน ทำหน้าที่ตัดสินว่า สมาชิกชั่วคราว หรือ ผู้ท้าชิง ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยผู้ท้าชิงจะเป็นคนเลือกว่าจะแข่งกับใคร แข่งกันแบบตัวต่อตัว ใครชนะก็อยู่ต่อ การแข่งขันสู้ความสามารถกันมา 20 แมตซ์จนในที่สุดก็ได้ สมาชิกตัวจริงครบ 7 คน แต่บอกเลยว่าน้อง ๆ ที่เข้ามาแข่งขันในรายการเก่งทุกคนและมีโอกาสเติบโตในเส้นทางสายบันเทิง เพียงแค่ไม่ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิก “Last Idol” ในครั้งนี้เท่านั้นเอง เอาละ ได้เวลามารู้จักน้อง ๆ ทั้ง 7 คนที่ประสบความสำเร็จกันแล้ว

 ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์

สมาชิก Last Idol หมายเลข 1

“ต้นน้ำ บัณฑิฏา อายุ 14 ปี เคยเป็นพิธีกรรายการ “ดิสนีย์คลับ” รายการซึ่งเด็ก ๆ ชื่นชอบ บุคลิกที่เจ้าตัวรู้จักตัวเองดีคือมีสไตล์แมน ๆ คุยเก่ง ทำให้มีเพื่อนเยอะ เป็นที่รักของทุกคน กีฬาที่ชอบคือ “มวย” ว่างเมื่อไหร่ลงนวมซ้อมมวยเมื่อนั้น ได้เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ๆ จึงทำให้ "ต้นน้ำ" รักงานทางด้านนี้ ฝึกร้องเพลงมาโดยตลอด เมื่อ “Last Idol Thailand เปิดออดิชัน และเห็นว่าตัวเองมีคุณสมบัติสามารถสมัครได้ จึงสมัครเข้าแข่งขัน โชว์ความสามารถทั้งการร้องทั้งเพลงไทย เพลงญี่ปุ่นและเต้น จนสามารถเข้ามาเป็นสมาชิกชั่วคราวได้สำเร็จ การแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นทุกรอบ

รอบสุดท้าย "ต้นน้ำ" เลือกเพลง “จะรักหรือจะร้าย” ของ “วง Klear” มาโชว์ในการแข่งขัน เลือกเพลงนี้เพราะต้องการโชว์ความเป็นตัวตนของเธอ และคิดว่าเป็นเพลงที่เหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ตื่นเต้นที่สุด เพราะจากที่แข่งขันมากระทั่งถึงวันนี้อีกนิดเดียวก็จะได้เดบิวต์แล้วหากพลาดไปก็จะเสียดายมาก แต่ด้วยความสามารถและความน่ารักสดใสในการโชว์ที่ระเบิดพลังความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ก็ทำให้ประสบความสำเร็จ ได้ยืนอยู่ในตำแหน่งหมายเลข 1 สมความตั้งใจ

ติดตาม "ต้นน้ำ"

FB : Tonnam LAST IDOL
https://www.facebook.com/tonnam.lastidolthofficial
IG : tonnam.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/tonnam.lastidolthofficial/

ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล

สมาชิก Last Idol หมายเลข 2

“ม่านมุก ชดาธาร อายุ 26 ปี ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเธอเป็นสมาชิกวง “Sweat16” เธอตัดสินใจมาออดิชั่น เพราะกติกาบอกไว้ว่าไม่จำเป็นต้องลาออกจากวงเก่า หากว่าเดบิวต์เป็นสมาชิกวง “Last Idol” ได้สำเร็จ ก็สามารถทำงานควบคู่กันไปทั้ง 2 วงได้ ม่านมุก” จึงคิดว่าเป็นโอกาสที่ดี

“ม่านมุก” บอกว่าการแข่งขัน “Last Idol Thailand เป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ ทำให้ได้พัฒนาตัวเอง ท่ามกลางมิตรภาพดี ๆ และเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป เพลงสุดท้ายที่ทำให้เธอผ่านมาเป็นตัวจริงคือ “แสงสุดท้าย” ของ "วงบอดี้แสลม" ก่อนการแข่งขันครั้งนี้ เพลงที่เลือกมา ล้วนแล้วแต่เป็นการเปิดเผยสไตล์ของตัวเองมาแล้วว่าชอบเพลงแบบไหน และตัวเองสไตล์ไหน และเพลง “แสงสุดท้าย” คือการโชว์ครั้งที่ 3 เป็นช่วงท้ายของรายการ จึงขอเลือกเพลงที่จะสื่อถึงตัวเองจากบทเพลงให้มากที่สุด เพราะชีวิตตัวเองกว่าจะผ่านมาถึงจุดที่มีชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้ ก็ผ่านเรื่องราวมามากมาย เพลงนี้จึงสื่อสารได้อย่างชัดเจนซึ่งเธอก็ทำโชว์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ และครีเอทมาก ๆ ในช่วงสุดท้ายด้วยการร้องเพลงในท่อนสุดท้ายเป็นภาษาญี่ปุ่น "ม่านมุก" ได้บอกถึงอนาคตของตัวเองไว้ว่า เธอจะเดินตามความฝันต่อไป และจะไม่ย่อท้อต่อมัน

FB : Mahnmook LAST IDOL
https://www.facebook.com/mahnmook.lastidolthofficial
IG : mahnmook.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/mahnmook.lastidolthofficial/

มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี

สมาชิก Last Idol หมายเลข 3

Ep. แรกของรายการ “มีมี่” ก้าวเข้ามาในรายการในฐานะผู้ท้าชิงคนแรก ในรายการเป็นบรรยากาศที่ตื่นเต้นของทุกคน แต่ “มีมี่” ก็ทำได้สำเร็จ จากน้ำเสียงที่สดใส สไตล์การร้องและเต้น ท่าทีที่มีความเชื่อมั่นเมื่ออยู่ในช่วงของการโชว์ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ชนะใจทั้งกรรมการและผู้ชมอย่างเราอย่างมาก และที่ชอบมาก ๆ ก็เห็นจะเป็นรอยยิ้มหวาน ๆ ลักยิ้มน่ารัก ๆ ภายใต้แว่นกลม ๆ เป็นสาวแว่นที่น่ารักมาก ๆ การแสดงครั้งแรก “มีมี่” บอกว่าเธอยังทำได้ไม่เต็มที่ แต่พยายามพัฒนามากขึ้น ๆ ในทุกโชว์ ทั้งจากการเริ่มต้นเข้าสู่การท้าชิง และการป้องกันตำแหน่ง ทำได้ดีมากๆ การ performance มีความเป็นสาวญี่ปุ่นน่ารัก ๆ  จึงไม่แปลกเลยที่ “เพลง อาย” ผลงานของ “สิงโต นำโชค” ที่ร้องด้วยน้ำเสียงใส ๆ รอยยิ้มหวาน ๆ ท่าเขินอายน่ารัก ๆ ทุกอย่างคือน่ารักกกก ตกหัวใจของเราไปได้เต็ม ๆ

เมื่อได้มาเป็นสมาชิกตัวจริง Last Idol “มีมี่” บอกว่าดีใจมากที่ได้เดบิวต์พร้อมกับทุกคน ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นสิ่งที่แม้จะตั้งใจอย่างเต็มที่ แต่ก็เกินความคาดหมายมาก ๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะทำอะไรแบบนี้ได้มาก่อนเพราะเป็นคนที่เริ่มต้นจากศูนย์จริง ๆ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรมาแทนคำว่าดีใจมาก ๆ ได้อีกแล้ว

 FB : Meemie LAST IDOL
https://www.facebook.com/meemie.lastidolthofficial
IG : meemie.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/meemie.lastidolthofficial/

รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ

สมาชิก Last Idol หมายเลข 4

“รันม่า” ก้าวเข้าสู่รายการในฐานะผู้ท้าชิง ที่เลือก “เพลงคั่นกู” เพลงประกอบซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ที่ร้องโดย “ไบร์ท วชิรวิชญ์” มาร้อง แถมโชว์ บีทบ๊อก อย่างเท่ น้ำเสียง “รันม่า” นั้นเป็นโทนเสียงต่ำ โมโนโทน แม้ว่าเสียงร้องจะไม่ได้ออกมาแบบหวาน ๆ ดูจะห้าว ๆ แต่ก็สดใส มีเอกลักษณ์ มีความเท่และการโชว์เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ จึงเป็นเสน่ห์ที่ทำให้แตกต่างจากคนอื่น ๆ ซึ่งหลังจากเป็นตัวจริงก็ถูกท้าชิงหลายครั้ง จึงทำให้ได้เห็นความสามารถในหลากหลายรูปแบบ

ความรู้สึกที่ได้เป็นสมาชิกตัวจริง Last Idol “รันม่า” บอกว่าเธอดีใจมาก ๆ การที่เข้ามาเป็นผู้ท้าชิง และตลอดการแข่งขันไม่มีช่วงเวลาไหนที่เธอรู้สึกว่าง่ายเลย เมื่อประสบความสำเร็จจึงดีใจมาก ๆ รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามาก ๆ และเธอจะเป็น "รันม่า" ที่ดีขึ้น ๆ ให้ทุกคนเห็นว่าเธอเหมาะสมที่จะอยู่วง Last Idol

FB : Runma LAST IDOL
https://www.facebook.com/runma.lastidolthofficial
IG : runma.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/runma.lastidolthofficial_/

 ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา

 สมาชิก Last Idol หมายเลข 5

“ซีโมน ปุณณาสา” อายุ 15 ปี เป็นสาวน้อยจากจังหวัดกระบี่ รักการร้องเพลง การเต้น และเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ๆ ดังนั้นความฝันที่อยู่ในใจมาโดยตลอดก็คือการเป็นนักร้อง จึงหาให้โอกาสให้ตัวเองด้วยการเข้าออดิชั่นในรายการต่าง ๆ มาเรื่อย ๆ เพื่อหาประสบการณ์ และรายการ Last Idol Thailand ก็เป็นโอกาสหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ จึงตัดสินใจเข้าออดิชั่น เริ่มจากการโชว์การร้องเพลง และเล่นกีตาร์ควบคู่ไปด้วย ความสามารถของเธอทำให้ได้เป็น 1 ใน 7 ของสมาชิกชั่วคราว ก่อนก้าวสู่การแข่งขันเพื่อเป็นสมาชิกตัวจริง 

ช่วงของการแข่งขัน การแสดง การโชว์ความสามารถสะกดสายตาคนดู “ซีโมน” ทำได้อย่างยอดเยี่ยม  “เพลงไหนจะไม่หลอกกัน” ก็ชอบ แต่ที่เราชอบมากที่สุดก็คือเพลงนี้เลย “เพลงนักมายากล” ผลงานของ “วง Paradox”แม้ว่าเพลงจะยาก แต่เธอก็สามารถทำโชว์ได้อย่างน่าประทับใจ ครีเอทโชว์ออกมาดี ท่าเต้นหุ่นยนต์ การใช้แววตาเป็นสื่อในบทเพลงให้ดูหลอน ๆ  รวมทั้งการใช้ช่องเสียงเสริมให้เพลงมีสไตล์ในช่วงเนื้อเพลง

“คงเป็นเพราะใจตนเองง่ายดาย เสกเธอหายตัวภายในพริบตา

มองความรักเธอเป็นเรื่องไร้ค่า ก่อเกิดผลกลับต่าง ๆ นานา

คนโห่ร้องแสดงความยินดี ถูกกล่าวขานลือเลื่องปฐพี

ส่วนตัวเขาน้ำตานองหน้า เพราะว่าเธอนั้นหายไปตลอดกาล”

เนื้อหาของเพลงยาวมาก แต่ “ซีโมน” ก็เอาอยู่ทั้งเพลง มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ซึ่งถ้าไม่ขึ้นเวทีนี่ดูไม่ออกเลย เพราะเราจะเห็นแต่ภาพน่ารัก ๆ แต่พอโชว์เท่านั้นล่ะ อะไรที่คาดไม่ถึงก็ตามมา และทำให้ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักสาวน้อยมากความสามารถคนนี้

FB : Sramoon LAST IDOL
https://www.facebook.com/seamoon.lastidolthofficial
IG : seamoon.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/seamoon.lastidolthofficial/

เก๋-พรรณิภา วงษาชัย

สมาชิก Last Idol หมายเลข 6

“เก๋ พรรณิภา” อายุ 19 ปี เป็นชาวสมุทรปราการ รักการร้องและการเต้น ทั้งยังฝึกฝนมาตลอดหลายปี  จึงมีความพร้อมที่จะออดิชั่น ในรายการ “Last Idol Thailandเริ่มจากส่งคลิปเต้นผ่านการออดิชันออนไลน์ ได้เข้ารอบ 200 คน จากนั้นจึงมาแข่งให้กรรมการดูจนได้เป็น 1 ใน 50 คน และแข่งต่อจนเป็น 1 ใน 7 ของสมาชิกชั่วคราว สมกับที่ตั้งใจ สมกับที่พยายามอย่างหนักทั้งการร้องและการเต้น

เพลงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการแข่งขันเพลง “สบตา” น้ำเสียงของ “เก๋” หวานมาก ๆ ทั้งลีลาในการโชว์ที่เน้นหวานเสริมเสน่ห์ให้โชว์มากขึ้น ส่วนเรื่องการใช้สายตาในการสื่อความหมาย “เก๋” เป็นการสื่อด้วยการสบสายตา (eye contact) ได้อย่างชนะใจคนดูจริง ๆ ซึ่งช่วงที่แข่งขันนั้น “เก๋” มีอาการป่วยด้วย แต่ก็ไม่ย่อท้อ อดทน ทำโชว์ให้ดีที่สุดจนทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ได้เป็น 1 ใน 7 ตัวจริง สมความตั้งใจ

 

ติดตาม "เก๋ พรรณิภา"

FB : Kae LAST IDOL

https://www.facebook.com/kae.lastidolthofficial

IG : kae.lastidolthofficial

https://www.instagram.com/kae.lastidolthofficial_/

ไฮเวย์-ศิรประภา เเสงพันตาพานิช

สมาชิก Last Idol หมายเลข 7

 “ไฮเวย์ ศิรประภา” สาวน้อยวัย 14 ปี ผมสั้น ยิ้มหวาน ๆ โชว์เขี้ยวเสน่ห์อย่างน่ารัก เข้าสู้รายการในฐานะผู้ท้าชิง ด้วยคาแร็คเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ เมื่อร้องเพลง “ตายทั้งเป็น” ผลงานเพลงของ “แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์” ที่ร้องด้วยเสียงทุ้ม ๆ นุ่ม ๆ ทั้งยังสามารถนำมาปรับให้เข้ากับการแสดงที่ด้วยท่าทีอ่อนหวาน  ขยับตัวไปกับท่วงทำนอง สายตาก็เล่นกับกล้องได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง และเท่ด้วยชุดเอี๊ยมในสไตล์วัยรุ่นสดใส ลงตัวไปซะทุกอย่างสำหรับโชว์นี้ จึงทำให้ได้ก้าวมาเป็นตัวจริงในวง “Last Idol”

"ไฮเวย์" ได้บอกถึงความรู้สึกที่ได้เป็นสมาชิกตัวจริง “Last Idol” ว่า...

"ขอขอบคุณรายการ Last Idol Thailand ที่ทำให้หนูได้เป็น 7 คนค่ะ"

FB : Highway LAST IDOL
https://www.facebook.com/highway.lastidolthofficial
IG : highway.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/highway.lastidolthofficial/

สมาชิกทั้ง 7 คน วง “Last Idol” ต่างก็มีความน่ารักสดใสและความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นมาก ๆ อีกไม่นานเราจะได้เห็นความสามารถของพวกเธอ ช่วงแรก ๆ ที่รู้ว่ามีรายการแนวนี้เราก็คิดว่าจะดู ดูโดยไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พอได้เห็นความสามารถของทุกคนที่ร้องเพลงดี แสดงดี ก็ตกหลุมรักพร้อมที่จะติดตามพวกเธอ และการรอคอยแรกก็คือเพลงเดบิวต์ ออกมาให้ฟังเมื่อไหร่ จะมาเขียนแนะนำกันนะคะทุกคน^^

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพ Last Idol Thailand
tonnam.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/p/CUSC853lKXZ/
https://www.instagram.com/p/CURmq-IBI7E/
mahnmook.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/p/CURiKBYvohD/
meemie.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/p/CUmDGxjPfOT/
runma.lastidolthofficial_
https://www.instagram.com/p/CUUxteelPEC/
seamoon.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/p/CUR6Xb7h25U/
kae.lastidolthofficial_
https://www.instagram.com/p/CUUpIWGBmbe/
highway.lastidolthofficial
https://www.instagram.com/p/CURiRNjP_I_/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เอิร์ธ บารมีทัศน์, Crush Crush, อันนาอารยา, Suvit, 0842964080
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขนมที่ไหนๆ ก็ไม่สู้ขนมพื้นบ้านแบบของเราได้หรอก บอกได้เลยว่าเป็นขนมพื้นบ้านแท้ๆเด้อชาวเน็ตตอบชัด!! จ้างเทรนเนอร์ออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายตามเบเบ้ดีคะกระบะซิ่ง!! ชนแบริเออร์ถังน้ำมันระเบิด ติดในรถย่างสดดับ 2สลดใจ! พยาบาลสาว "วัยเบญจเพส" เจ้าอาวาสทัก “ดวงถึงฆาต” พอเลี้ยวรถออกหน้าวัด เสียหลักข้ามเลนชนปิกอัพดับคาที่ปะทะเดือดราวกับในหนังสงครามกลางเมือง‼️ ชาวบ้านหนีตาย ที่ อ.พบพระ ตาก (คลิป)แรงมาก!! เลขธูปพ่อปู่ เข้า 3 ตัวตรง "ตั๊ก ศิริพร" มาสักการะบูชาดวงชะตาปี 2565 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีพฤษภ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"วิบากกรรม"เมียนมา" หลังการล่มสลายของราชอาณาจักร เผชิญกับการต่อสู้ชาติพันธุ์ที่รุนแรง และเผด็จการทหารพม่าเปิด 7 อันดับดาราชาย ค่าตัวแพงที่สุดในไทยปี 2565ร้านอาหารก็เหมือนบ้านหลังที่สองเเหละระทึก! ไฟเผาวอดร้านแฟมิลี่มาร์ท ซ.อ่าวนา 15 จ.กระบี่น้ำรั่วฝนเทอีกแล้ว!! รัฐสภาไทย!! ลมพัด น้ำไหล กระจุยกระจาย!เป็นเรื่อง!! กทม.รื้อถอนป้าย หาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด จ่อดำเนินคดีคนเปลี่้ยนชื่อสะพาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
หนังดังเกินคาด เด็กชายถูก อีธาน ฮอว์ค จับขัง แล้วยังต้องเจอผี ใน THE BLACK PHONE สายหลอนซ่อนวิญญาน"ซี-นุนิว" โทรศัพท์มาขอโทษแล้ว จากดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ไม่ติดใจว้าว ผู้ชาย MR STAR 2022[รีวิวSeries] Star Wars : Obi-Wan Kenobi สนุกหรือน่าผิดหวัง?
ตั้งกระทู้ใหม่