หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไบเซ็กชวลชอบเพศไหนได้บ้างคะ

เนื้อหาโดย emiliaquinn

สงสัยคนที่เป็นไบเซ็กชวลว่าชอบเพศแบบไหนบ้าง คนที่เป็นไบในสังคมไทยเหมือนไม่มีตัวตน ไม่มีใครนึกถึง และยังไม่มีบทบาท หรือว่าพวกเขาไม่อยากเปิดเผย คนในสังคมก็ดูไม่ออกเพราะไม่มีทางรู้เลย ในเมื่อพวกเขากลมกลืนไปกับชายหญิงทั่วไป

พูดถึงคนเป็นไบสังคมมักนึกถึงแต่ผู้ชาย ทั้งที่ผู้หญิงมีความลื่นไหลเพศมากกว่า อยากถามคนที่เป็นไบทั้งผู้หญิงผู้ชายว่าที่ชอบทั้งเพศทั้งสองนั้นหมายผู้ชายที่เป็นไบชอบผู้ชาย(เกย์)และชอบผู้หญิง ผู้หญิงที่ไบชอบชอบผู้ชายและผู้หญิง(เลสเบี้ยน) แค่นั้นใช่ไหมคะ ผู้ที่เป็นไบจะไม่ชอบกะเทย(ผู้หญิงข้ามเพศ)เพราะไม่ใช่ทั้งผู้ชายและไม่ใช่เกย์ ผู้หญิงที่เป็นไบก็จะไม่ชอบทอมถูกไหม เพราะตัวเองไม่ได้เป็นดี้ 

คนเป็นไบไม่ได้หมายความว่าจะต้องชอบใครๆไปเสียหมดไม่ใช่ว่าชอบใครก็ได้หรือไม่ได้มั่วเพศ ก็เหมือนชายหญิงทั่วไปที่มีแฟนปกติแค่ชอบได้ทั้งสองเพศแค่นั้น

แล้วสุดท้ายคนที่เป็นไบก็มักเลือกเพศตรงข้ามหรือเปล่า เพราะบันทัดฐานทางสังคมก็ต้องแต่งงานมีครอบครัวมีลูก

ไม่ได้คิดจะเหยียดเพศใดๆทั้งสิ้น อยากให้คนที่เป็ไบเซ็กชวล หรือรู้จักคนที่เป็นไบมาช่วยให้ข้อมูลความเข้าใจด้วยค่ะ

เนื้อหาโดย: emiliaquinn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
emiliaquinn's profile


โพสท์โดย: emiliaquinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, แจ๋วแน่นวล, emiliaquinn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คนเหงาและโดดเดี่ยวส่วนมากที่ไม่โสด🥺☹️การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่