หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ราชกิจจาฯประกาศ "ลดอัตราจ่ายเงินสมทบต่ออีก 3 เดือน"     เว็บไซต์ "ราชกิจจานุเบกษา" ได้เผยแพร่กฎกระทรวงเรื่อง "การกำหนดอัตราเงินสมทบ กองทุนประกันสังคม พ.ศ. 2564 ที่ลงนามโดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน " นาย สุชาติ ชมกลิ่น"

 

     เหตุผลในการประกาศ ใช้กฎกระทรวงฉบับนี้ คือ เป็นการสมควรปรับปรุงอัตราเงินสมทบ เพื่อการจ่ายประโยชน์ทดแทน ในกรณีประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย กรณีทุพพลภาพ กรณีตาย กรณีคลอดบุตร กรณีสงเคราะห์บุตร กรณีชราภาพ และ กรณีว่างงาน... ซึ่งกำหนดให้รัฐบาล นายจ้าง และ ผู้ประกันตน ตามมาตรา 33 ออกเงินสมทบเข้ากองทุนประกันสังคม ในอัตราที่เหมาะสม...

     เพื่อเป็นการบรรเทาภาระ ของนายจ้างและผู้ประกันตน ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจ และ สภาพการณ์ทางสังคมในปัจจุบัน ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด จึงจำเป็นต้องออกกฎกระทรวงนี้!!

     สาระสำคัญ คือ กำหนดให้ รัฐบาล นายจ้าง และ ผู้ประกันตน ตามมาตรา 33 ออกเงินสมทบเข้ากองทุน เพื่อการจ่ายประโยชน์ทดแทนในกรณี ประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย กรณีทุพพลภาพ กรณีตายกรณี คลอดบุตร กรณีสงเคราะห์บุตร กรณีชราภาพ และ กรณีว่างงาน ตามบัญชีอัตราเงินสมทบ ท้ายกฎกระทรวง ดังต่อไปนี้...

เอกสาร
http://www.ratchakitcha.soc.go.th/DATA/PDF/2564/A/064/T_0030.PDF

โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
อ้างอิงจาก: www.ratchakitcha.soc.go.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จีนทดสอบขีปนาวุธแบบไฮเปอร์โซนิก!อึ้งทั้งกันกอง! "มิกค์ ทองระย้า" เจอตบจริง จนหน้าบวมแดง ลั่นเขาโกรธอะไรผม?ถึงบางอ้อ ทำไงให้ แพรเซี่งไฮ้ / คุณนายตื่นสาย กลับมาออกดอก ดกเหมือนเดิมเละเป็นโจ๊ก! "เก็ตสึโนวา" เจอทัวร์ลงสนั่น หลังโพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง "ลิซ่า BLACKPINK"สลัมบนหลุมศพ วิมานหรูในฟิลิปปินส์คลิปวิดีโอนี้จะเผยความลับว่า มีอะไรอยู่ในหางของ'งูหางกระดิ่ง' ที่เขย่าแล้วจึงมีเสียงได้ชีวิตไม่แน่นอน!"แอฟ ทักษอร"อาจน้ำตาไหล เมื่อพ่อบอกชัด "ยกโบนันซ่าให้ใคร?"อิจฉาหนักมาก หนุ่มโพสต์คลิป เปิดตัวแฟนทำไม RUSSELL CROWE ถึงหนีออกจากออสเตรเลีย มาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย?เพราะเหตุใด คนไม่มีลูกถือเป็นคน “มีบุญมาก”18 ภาพสุดชวนหัว ที่อาจทำให้คุณหมดสงสัยว่ามันคือความโชคร้ายจริงๆเลวร้ายที่สุด! ซากปูทะเลและชีวิตอยู่จำนวนมาก ถูกพัดเกยตื้นเกลื่อนชายหาดอังกฤษทำไมเมืองไทยถึงมี สตาร์บัค & โมเดิร์นคาเฟ่ ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด, แต่เวียดนามแทบจะไม่มีเลย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"สิระ" จ่อยื่น ป.ป.ช. ฟัน "เต้ มงคลกิตติ์" พ้น ส.ส ปมโพสต์ข่มขู่ แนะ ให้ไปเป็นนักมวยหนังสั้นสะท้อนสังคม โลกใบที่สองของเจ้านายอีอีซี แจง PPP ไฮสปีดเชื่อมสนามบิน จับมือร่วมแก้ไข ไร้ปัญหา โปร่งใส เป็นธรรม ไม่มีใครเสียประโยชน์ดราม่าเกิด! หลังบล็อกเกอร์สาวชื่อดัง "นัท นิสามณี" แต่งกายเป็นพระแม่กาลี ต้อนรับวันฮาโลวีน
ตั้งกระทู้ใหม่