หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

"สมาคมส่งเสริมศีลธรรมฯ"ยื่นหนังสือร้องสอบกรมเจ้าท่าเกาะสมุย ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ปล่อยให้มีการก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่ผิดต่อกฎหมาย ในพื้นที่ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย

เมื่อเร็วๆนี้ นายวารินทร์ รักษาสกุล นายกสมาคมส่งเสริมศีลธรรมและคุณธรรม ได้เข้ายื่นหนังสือถึง ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 8 เรื่องขอให้ตรวจสอบ ข้าราชการระดับสูงของหน่วยงานกรมเจ้าท่าที่ประจำอยู่ที่เกาะสมุย ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือไม่ ภายหลังมีประชาชนเข้าร้องเรียนกับสมาคมฯ อ้างว่ามีการจงใจปล่อยปละละเลยให้มีการก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่ผิดต่อกฎหมาย ในพื้นที่ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีการก่อสร้างอาคารถาวรลงบนพื้นที่แนวกันคลื่น และให้มีการตั้งร้านอาหารบนชายหาด

 

นอกจากนี้ ในพื้นที่หาดบางปอ ตำบลแม่น้ำ อำเกอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีการก่อสร้างอาคารที่พักอาศัยถาวร สระว่ายน้ำ กำแพงรั้วโครงการลงบนพื้นที่แนวกันคลื่น ซึ่งพื้นที่ที่มีการก่อสร้างและใช้ประโยชน์ของทั้งสองกิจการอยู่ในความควบคุมของกรมเจ้าท่า

 

โดยทางสมาคมฯ ขอให้สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 8 ดำเนินการดังต่อไปนี้ 1.ให้สืบสวนหาข้อเท็จจริงกรณีมีเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานกรมเจ้าท่า จงใจให้มีการก่อสร้างอาคารเหลำานั้นอันเป็นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือไม่ 2.ให้สืบสวนสอบสวนว่ามีการเรียกรับผลประโยชน์จากเจ้าของกิจการเหล่านั้นหรือไม่ จากพฤติการณ์ดังกล่าว ถือใด้ว่าให้มีการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อระบบราชการอย่างมาก จึงขอให้ท่านได้โปรดดำเนินการตามสมควร

เนื้อหาโดย: ข่าววันนี้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าววันนี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“หรั่ง ซิลลี่ฟูลส์ ประกาศกลางไลฟ์สด พูดถึง บังโตอดีตนัดร้องนำชีวิตไม่แน่นอน!"แอฟ ทักษอร"อาจน้ำตาไหล เมื่อพ่อบอกชัด "ยกโบนันซ่าให้ใคร?"ทำไม RUSSELL CROWE ถึงหนีออกจากออสเตรเลีย มาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย?ไม่สมคำโม้! ETERNALS ได้เรทเพียง 6.3/10 นักวิจารณ์สับอยากให้น้อยกว่านี้ ขัดใจเฉลยเป็นหุ่นยนต์น้ำรองกระถางบอนสี เน่าเสียบ่อย มีวิธีง่าย รู้แล้วอึ้ง! ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำเลยถึงบางอ้อ ทำไงให้ แพรเซี่งไฮ้ / คุณนายตื่นสาย กลับมาออกดอก ดกเหมือนเดิมระดับโลก "ลิซ่า" นำโด่ง, ใครดังที่สุดในวง BLACKPINK? | คอมเม้นต่างชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
วราวุธนั่งฮอร์ลงพื้นที่ติดตามสถาณ์น้ำท่วมสุพรรณอย่างใกล้ชิด💥💥 ศกพ.เดินหน้าลดปัญหาฝุ่น เป็นวาระแห่งชาติ พัฒนาแอปฯ "เบิร์นเช็ก" จัดระเบียบการเผา ก่อนเป็น PM2.5กรมควบคุมมลพิษ แจ้งเตือน ฝุ่นพิษช่วง ปลาย ต.ค.64-ก.พ.2565 ชี้ลมอ่อนสภาพอากาศนิ่งทำให้ฝุ่น PM 2.5 สะสมด่วน‼️สธ. เผยไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์ ‘เดลต้าพลัส’ 1 ราย
ตั้งกระทู้ใหม่