หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปุณณเมธ อ้นอารี หรือ เกม เสรีชน เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาในกิจกรรม " Car Park " ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก

ปุณณเมธ อ้นอารี หรือ เกม เสรีชน เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาในกิจกรรม " Car Park " ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก วันนี้ ปุณณเมธ อ้นอารี หรือ เกม เสรีชนได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเลื่อนนัดมา . โดยข้อหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวหา คือ ข้อหาที่ 1 : ฝ่าฝืนประกาศหัวหน้าแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เรื่องห้ามชุมนุม ข้อหาที่ 2 : ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดพิษณุโลก ข้อหาที่ 3 : โฆษณาเครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาต . โดยปุณณเมธ อ้นอารี หรือ เกม เสรีชน ปฏิเสธข้อกล่าวหาและจะยื่นคำให้การเป็นหนังสือภายใน 30 วัน และเปรียบเทียบปรับข้อหาโฆษณาเครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาต เนื่องจากเป็นลหุโทษ . ปุณณเมธ อ้นอารี หรือ เกม เสรีชน กล่าวว่า รัฐบาลที่มาจากผลพ่วงของการรัฐประหารและมาจากการบิดเบี้ยวของรัฐธรรมนูญที่เกิดจากการฉ้อฉล เป็นธรรมดาที่พวกเขาต้องหวาดกลัวการแสดงออกของประชาชน เพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาได้ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องและจำต้องปกปิดสิ่งเหล่านั้นไว้ พวกเขาไม่อาจใช้กำลังในการจัดการการแสดงออกของประชาชนได้ดั่งในช่วงรัฐประหารที่พวกเขามีอำนาจสูงสุด . ดังนั้น...สิ่งที่พวกเขาทำได้ในสถานการณ์ปกติคือการออกกฎหมายเพื่อปิดปากประชาชนและดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด . การกระทำแบบนี้ก็ไม่แตกต่างอะไรกับการเอากระบอกปืนจี้ประชาชน . อำนาจที่ไม่ชอบธรรม ย่อมลิดรอนเสรีภาพของประชาชนและลดคุณค่าในศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ . " กฎหมาย " ที่ออกเพื่อลิดรอนเสรีภาพของประชาชนไม่อาจเรียกได้ว่ากฎหมาย แต่ถูกนิยามได้ว่า " กดขี่ " . ผมยืนยันที่จะสู้ต่อและไม่ได้รู้สึกแย่ที่ถูกดำเนินคดี

ขอบคุณข้อความและภาพจาก  https://www.facebook.com/game.taoza 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/game.taoza
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MAESOD NEWz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนเมื่อคุณยายแวะปั้มน้ำมัน แตะดันเจอรถทัวร์เปิดเพลงถูกใจ งานนี้เลยต้องแดนซ์กันสักหน่อยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันเสาร์ ที่เป็นวันหยุดวันแรกของสัปดาห์มาดูฉลาม featuring กัน ที่ Shark Bay เกาะเต่าช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีดราม่าสนั่นโซเชี่ยล‼️ กลุ่มปั่นจักรยานเร็วสงสัย ทำไมต้องให้ความสำคัญคนเดินเท้ามากกว่าจักรยาน?ได้มีการค้นพบซากฟอสซิล ของไดโนเสาร์ยุคจูราสสิค ที่สมบูรณ์มากๆ จัดเป็นสิ่งหายากในทั่วโลกรู้ยัง..ทำไมถุงขนมถึงต้องพอง??รู้แล้วไม่พลาด เนื้อเด้งสู้ฟัน กุ้งขาว VS กุ้งแม่น้ำแบบนี้ก็มีด้วยเน่อ : ไอเดีย เปลี่ยนรถที่เสียหายรอซ่อม ให้กลายเป็นรถงานศิลปะแบบคูลๆ...ชายผู้ที่หมุนฮุนล่าฮูป ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกมีสัตว์เลี้ยงก็ดี แต่บางทีก็เครียด แบ่งปันภาพเจ้าแมวตัวป่วนคลิปไวรัล!!หนุ่มแสดงละครเวทีสดๆไม่มีบท..เล่นฮาลั่นฮอล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ดราม่าสนั่นโซเชี่ยล‼️ กลุ่มปั่นจักรยานเร็วสงสัย ทำไมต้องให้ความสำคัญคนเดินเท้ามากกว่าจักรยาน?ไทย-สวิส ลงนามความร่วมมือ คู่แรกของโลกแลกเปลี่ยนคาร์บอนเครดิตและเงินทุน เพื่อต่อสู้ภาวะโลกร้อน ตามข้อตกลง Paris Agreementเกิดเหตุเหยียบกันตายที่สเปนเกิดการประท้วงอย่างรุนแรงในเอกวาดอร์
ตั้งกระทู้ใหม่