หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮอริเคน "นิโคลัส" ขึ้นฝั่งพัดถล่มเท็กซัส!!



     วันนี้พายุเฮอริเคน "นิโคลัส" ได้พัดถล่มชายฝั่งอ่าวเม็กซิโก ของรัฐเท็กซัสและลุยเซียนาแล้ว!! ส่งผลทำให้เกิดฝนตกหนัก และ คาดว่าจะทำให้เกิดน้ำท่วมเป็นวงกว้าง ไฟฟ้าดับ และ คลื่นพายุซัดชายฝั่งจนพัง

     พายุโซนร้อน "นิโคลัส" ได้ทวีความรุนแรง จนกลายเป็นพายุ "เฮอริเคน" โดยศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติ ของอเมริการายงานว่า "พายุเฮอริ "เคนนิโคลัส" เคลื่อนตัวด้วยความเร็วลม 75 ไมล์ต่อชั่วโมง และ ส่งผลทำให้มีฝนตกหนัก บริเวณชายฝั่งรัฐเท็กซัส"

     ทำเนียบขาว กล่าวว่า "ประธานาธิบดี "โจ ไบเดน" ได้ประกาศภาวะฉุกเฉินในรัฐลุยเซียนา และ สั่งระดมความช่วยเหลือจากส่วนกลาง เพื่อส่งไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ จากพายุ "นิโคลัส""

     ผู้ว่าการรัฐเท็กซัส "เกร็ก แอ็บบอตต์" กล่าวว่า "พายุ "นิโคลัส" จะเคลื่อนตัวช้ามากทั่วรัฐเท็กซัส และ จะคงอยู่เป็นเวลานานหลายวัน ซึ่งจะทำให้ฝนตกลงมาอย่างหนัก ดังนั้น ประชาชนในภูมิภาคแห่งนี้ จำเป็นต้องเตรียมพร้อมรับมือ กับระดับน้ำที่จะสูงขึ้นเป็นอย่างมาก..." และ "ทางรัฐเท็กซัสได้เตรียมพร้อม ทีมกู้ภัยทั้งทางเรือ และ ทางเฮลิคอปเตอร์ เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย..."

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://edition.cnn.com/2021/09/14/weather/hurricane-nicholas-tuesday/index.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยอุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลย10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน310 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนนจุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้ราง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยฮามาสอ้าง "จับแรงงานไทยเพื่อคุ้มครองความปลอดภัย"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญทหารผ่านศึกฮามาสอ้าง "จับแรงงานไทยเพื่อคุ้มครองความปลอดภัย""อรอนงค์" รับ เคยโดนดราม่าไม่สมมง "นางสาวไทย"
ตั้งกระทู้ใหม่