หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

สภากลาโหม ถก แผนปฏิรูปกองทัพ สวยหรู!! โครงสร้าง ระบบบริหารจัดการ ระบบงาน กำลังพล -งบประมาณ -แผนแม่บทการพัฒนา-เสริมสร้าง ขีดความสามารถกองทัพ

สภากลาโหม
ถก แผนปฏิรูปกองทัพ สวยหรู!!
โครงสร้าง ระบบบริหารจัดการ
ระบบงาน กำลังพล -งบประมาณ
-แผนแม่บทการพัฒนา-เสริมสร้าง
ขีดความสามารถกองทัพ
ปรับลดกำลังพล ให้มีขนาดที่เหมาะสม
นำเทคโนโลยีมาใช้-บริหารจัดทำข้อมูลขนาดใหญ่ ด้านความมั่นคง -รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์
พร้อมรับการตรวจสอบทั้งจากหน่วยภายใน และภายนอกกลาโหม

.

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหม จากทำเนียบรัฐบาล ไปยัง กลาโหม และเหล่าทัพ ในรูปแบบการประชุม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกลาโหม เผยว่า พลเอกประยุทธ์  สั่งการในเรื่องการ
ขับเคลื่อนการปฏิรูปกองทัพ ว่า ขอให้ นขต.กห. และเหล่าทัพ ขับเคลื่อนการปฏิรูปกองทัพทั้งโครงสร้าง ระบบบริหารจัดการ ระบบงาน กำลังพล และงบประมาณให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ความมั่นคง และแผนแม่บทการพัฒนาและเสริมสร้าง
ขีดความสามารถกองทัพ ให้เป็นไปตามแผน โดยเฉพาะการปรับลดกำลังพล ให้มีขนาดที่เหมาะสมกับกองทัพ

และให้พิจารณานำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารจัดการมากขึ้น โดยเฉพาะการบริหารจัดทำข้อมูลขนาดใหญ่ ด้านความมั่นคง ควบคู่กับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์

และขอให้พิจารณาปรับแก้ไขระเบียบข้อบังคับของ กห. ที่ไม่เหมาะสมให้ทันสมัยและไม่ให้เป็นอุปสรรคกับการบริหารราชการในอนาคต ที่ต้องการความรวดเร็ว ทันสมัย และโปร่งใสมากขึ้น

พร้อมทั้งได้กำชับถึง การบริหารจัดการงบประมาณของทุกระดับหน่วยให้เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับของทางราชการ มีความถูกต้องและโปร่งใส โดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ต้องสอดคล้อง และเป็นไปตามข้อกำหนดของ ศคบ. และจะต้องพร้อมรับการตรวจสอบทั้งจากหน่วยภายใน และภายนอกกลาโหมตลอดเวลา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4398155170242907&id=100001454030105
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วอึ้ง! บอนสี#พันท้ายนรสิงห์ ทำไมถึงเป็นที่ต้องการของนักสะสมซ่านักสุดท้าย คาทีน หนุ่มคลั่ง กระทืบชาวอินเดียนสาหัสห้ามกู้ภัยจพะพาส่งโรง ตำรวจมาระงับเหตุโดนผลักอกท้าชก สุดท้ายคาทีน #ชื่นชมตำรวจระงับอารมณ์ได้ดีสายการบินประกาศลงโทษ ผู้บริหารให้ยืนท้าลมหนาว เหตุไม่ยอมให้สาวแอร์โฮสเตสเปลี่ยนเครื่องฤดูหนาวขอเชิญประชาชนเข้าเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวและพระบรมราชินีรูปภาพฮาคลายเครียด วันหยุดยาวสุดอิจฉา!"เกลือเป็นต่อ" สุดพลิกใช้ชีวิตที่บ้านนอก!กองถ่ายสุดโหด อเล็ค บอลด์วิน ลั่นปืนใส่ ผกก.ภาพ ตๅย ผกก เจ็บอีกหนึ่งตีกันเองฝุ่นตลบ! เเฟนคลับชาวไทย เปรียบเทียบภาพ "โรเซ่ BLACKPINK" อดีต-ปัจจุบัน ศัลยกรรมหรือไม่ศัลย์ ?ความสวยที่ลงตัว! อาม ชุติมา ส่องภาพล่าสุดมาไกลมาก สวยราวนางฟ้าหมดกันแซลมอนลูก ซาซิมิเอย แซลมอนดองเอย แม่เอาไปทำแก้งส้มหมดสวยงามมาก! "อแมนด้า ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 รำบวงสรวงบูชาพญานาค ที่จังหวัดหนองคายช็อตเด็ดสัตว์โลก : ซักโด้ไหม ?....มังกรโคโมโด ที่ว่าดุๆ แต่จริงๆพอได้เลี้ยงแล้วเขาก็เชื่องน๊าาา...พายุลูกใหม่ก่อตัวแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทัพอากาศ ส่ง ฮ.EC-725 หน่วยบิน 2037 ฝึกบินเกาะภูมิประเทศ พร้อม บินค้นหาและช่วยชีวิต และ สำรวจเส้นทางน้ำ ใน สุราษฎร์ธานี เตรียมพร้อมช่วยเหลือสายการบินประกาศลงโทษ ผู้บริหารให้ยืนท้าลมหนาว เหตุไม่ยอมให้สาวแอร์โฮสเตสเปลี่ยนเครื่องฤดูหนาวประธานาธิบดีบราซิล ส่อแววเจอหนัก อาจโดน 9 ข้อหา ฆาตกรรม-อาชญากรรม จากเหตุบริหารโควิดผิดพลาดเปิดรายชื่อ 46 ประเทศ ที่เข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว ตั้งแต่ 1 พ.ย. 64
ตั้งกระทู้ใหม่