หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ทั่วโลก ติดโควิดสะสมเกิน 200 ล้านคน โดยอัลฟา ยังครองแชมป์ ระบาด 182 ประเทศ ตามด้วย เดลตา ระบาดแล้วใน 135 ประเทศ

ทั่วโลก ติดโควิดสะสมเกิน 200 ล้านคน โดยอัลฟา ยังครองแชมป์ ระบาด 182 ประเทศ ตามด้วย เดลตา ระบาดแล้วใน 135 ประเทศ

 

องค์การอนามัยโลก ( ดับเบิลยูเอชโอ ) เผยแพร่เมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นของเมืองเจนีวา ยืนยันสถิติผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสมทั่วโลกอย่างน้อย 200,174,883 คน และผู้เสียชีวิตสะสมอย่างน้อย 4,255,892 ราย นับตั้งแต่มีการยืนยันผู้ป่วยอย่างเป็นทางการในจีน เมื่อปลายเดือนธ.ค. 2562

 

ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อสะสมมากที่สุด 3 อันดับแรกของโลก ยังคงเป็นสหรัฐ อินเดีย และบราซิล ขณะที่ประเทศซึ่งมีผู้เสียชีวิตสะสมมากที่สุด 3 อันดับแรกของโลก ได้แก่ สหรัฐ บราซิล และอินเดีย

 

ส่วนสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสกลายพันธุ์นั้น มีรายงานของเชื้ออัลฟาในอย่างน้อย 182 ประเทศและดินแดน รองลงมาคือเชื้อเดลตา พบในอย่างน้อย 135 ประเทศและดินแดน ตามด้วยเชื้อเบตาซึ่งพบแล้วในอย่างน้อย 132 ประเทศและดินแดน และเชื้อแกมมา พบแล้วในอย่างน้อย 81 ประเทศและดินแดน

 

สำหรับการแพร่ระบาดของโรคในภูมิภาคเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งดับเบิลยูเอชโอจัดให้อยู่ในภูมิภาคเดียวกันนั้น สถิติผู้ติดเชื้อในรอบ 7 วันล่าสุดจนถึงวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา เพิ่มขึ้น 9% โดยไทยมีอัตราการติดเชื้อ 169.1 ต่อประชากร 100,000 คน เพิ่มขึ้น 26% สูงที่สุดในภูมิภาคตลอดรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วนอินโดนีเซียมีอัตราการเสียชีวิตในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 4.5 ต่อประชากร 100,000 คน เพิ่มขึ้น 28%.

เนื้อหาโดย: ข่าววันนี้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าววันนี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินจัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน ‘มูฟออน’ ยากแค่ไหนร้านน้ำพริกนิตยา เจริญรอยตามโรงแรมศรีพันวา ห่อหมกคุณแม่คุณม้า ขนมเปี๊ยป๋าเทพฯลฯ ที่ถูกกลุ่ม 3 นิ้ว หรือเสื้อแดงโจมตี เรียกร้องให้แบน แต่กลับกลายเป็นกระแสช็อตเด็ดสัตว์โลก : งูหลามยาวเก้าเมตร แห่ง ป่าอินโดนีเซีย ใหญ่ขนาดนี้ น้อนเขากินอะไรเป็นอาหารกันน๊าาา....อัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"แม่ค้าขนมปังกรอบขอสโลแกนเด็ดๆ!!ชาวเน็ตให้ฮากันไปต้นโคลงเคลงขนต่อมน้ำท่วมวัดเล่งเน่ยยี่ หลังฝนตกหนักเพียงชั่วโมงเดียว เฝ้าระวังฝนเยอะ น้ำท่วมช่วงนี้20 อันดับภาพที่อ้างว่าไม่ได้ตัดต่อที่โด่งดังที่สุดในโลก.เคยเจอไหม? กองทัพหนอนประหลาดรูปร่างคล้ายงูขนาดใหญ่ กำลังอพยพจำนวนนับหมื่นตัวทัวร์ลง! คู่รักกินบุฟเฟ่ต์ร้านดัง ตักไม่ยั้ง สุดท้ายเหลือเป็นกิโลฯ ก่อนชิ่งหนี ทำพนักงานเลิ่กลั่ก !น้ำพริกกินกับข้าวอร่อย แต่กินมากไปอาจเกิดโทษกับร่างกายได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
🚽 🚽 ใช้สายชำระอย่างไร ให้ปลอดภัยจากโควิด-19อัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"โนโวซีบีรสค์ 🐦 อีกา 300-400 ตัว ตายในโนโวซีบีรสค์ หลายตัวร่วงจากต้นไม้ ในวันที่ 23 กันยายน 2564 ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนผู้หญิงขายเนื้ออัพทูยู‼️ ร้านเนื้อย่างไม้ใหญ่ ที่ใครเห็นก็ต้องเบิกตาโต😳🤤
ตั้งกระทู้ใหม่