หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ในหลวงพระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ แก่โรงพยาบาลสนามกรมแพทย์ทหารอากาศ

ในหลวงพระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ แก่โรงพยาบาลสนามกรมแพทย์ทหารอากาศ


เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่กรมแพทย์ทหารอากาศ โดยมี พล.อ.ท. ธนวิตต สกุลแสงประภา เจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ พร้อมด้วยคณะผู้บังคับบัญชากรมแพทย์ทหารอากาศ เข้ารับพระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ อาคารกองบังคับการ กรมแพทย์ทหารอากาศ

 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้จำนวนผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลมีจำนวนเพิ่มสูงมากขึ้นด้วย แต่ละโรงพยาบาลเกิดปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการดูแลผู้ป่วย เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาดังกล่าว และเพิ่มศักยภาพ ประสิทธิภาพ ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ พระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลสนามกองทัพอากาศ (ดอนเมือง) และ โรงพยาบาลสนามจันทรุเบกษา โรงเรียนการบิน ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของกรมแพทย์ทหารอากาศ ประกอบด้วย

 - Cover all Gown จำนวน 1,800 ชิ้น
- Leg Cover จำนวน 1,800 ชิ้น
- Face Shield จำนวน 1,800 ชิ้น
- หน้ากากอนามัย N95 จำนวน 1,800 ชิ้น

 ทั้งนี้ กรมแพทย์ทหารอากาศ จะจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับพระราชทานไปยังโรงพยาบาลที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมแพทย์ทหารอากาศอย่างทั่วถึง เพื่อเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลอย่างเต็มกำลังความสามารถ

 

 

 ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน


กรมแพทย์ทหารอากาศ, เพจน้ำเงินเข้ม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pasada
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : งูหลามยาวเก้าเมตร แห่ง ป่าอินโดนีเซีย ใหญ่ขนาดนี้ น้อนเขากินอะไรเป็นอาหารกันน๊าาา....อัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"20 อันดับภาพที่อ้างว่าไม่ได้ตัดต่อที่โด่งดังที่สุดในโลก.ทัวร์ลง! คู่รักกินบุฟเฟ่ต์ร้านดัง ตักไม่ยั้ง สุดท้ายเหลือเป็นกิโลฯ ก่อนชิ่งหนี ทำพนักงานเลิ่กลั่ก !จัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน ‘มูฟออน’ ยากแค่ไหนน้ำท่วมวัดเล่งเน่ยยี่ หลังฝนตกหนักเพียงชั่วโมงเดียว เฝ้าระวังฝนเยอะ น้ำท่วมช่วงนี้สมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินร้านน้ำพริกนิตยา เจริญรอยตามโรงแรมศรีพันวา ห่อหมกคุณแม่คุณม้า ขนมเปี๊ยป๋าเทพฯลฯ ที่ถูกกลุ่ม 3 นิ้ว หรือเสื้อแดงโจมตี เรียกร้องให้แบน แต่กลับกลายเป็นกระแสหนุ่มรำคาญเพื่อนบ้าน!!ถามคนบ้านแพงหลัง 10 ล้านมีปัญหามัย?ต้นโคลงเคลงขนต่อมครูสุดทนถูก ผอ.เด็กกว่าดูถูก!!จนทั้งครูภารโรงทั้งโรงเรียนจะประสาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เห็นคลิปแล้วน่ากลัว!! สายสื่อสารตวัดรัด บาดคอ สยอง หวิดรถล้มเกือบชนเสาไฟฟ้า(คลิป)ย้อนดู สลิ่มหนวด ไลฟ์ ร่ำให้ ประนามไทยภัคดี ทิ้งคนแก่ปะทะกัน🚽 🚽 ใช้สายชำระอย่างไร ให้ปลอดภัยจากโควิด-19อัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"
ตั้งกระทู้ใหม่