หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดจดหมาย 💌เพื่อนนิเทศจุฬาฯ รุ่น 40 ถึงลูกสาว นายกฯ ฝากไปบอกพ่อ 'ขอให้พ่อลาออกเถอะ'

กลุ่มเพื่อนนิเทศจุฬาฯ รุ่น 40 ส่ง จม.ถึงลูกสาวนายกฯ ฟังเสียงพวกเรา ลองยื่น “กำไลหินใจเย็น” เส้นเดิมส่งให้พ่ออีกครั้ง แล้วขอให้พ่อลาออก

วันที่ 1 ส.ค.64 ลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง เผยแพร่จดหมายจากเพื่อนนิเทศจุฬาฯ รุ่น 40 ถึงลูกสาวฝาแฝดของนายกฯ ‘พลอย-เพลิน’ โดยมีใจความว่า..

จำได้ไหม ใต้ถุน เสียงกองสันฯ ละครคณะการฝึกงาน และมิตรภาพ 17 ปี ได้ผูกใจเราไว้ในฐานะ นิเทศจุฬาฯ 40 ทำให้การเขียนจดหมายฉบับนี้ถึงเพื่อนไม่ง่ายเลย 😓

ประชาชนประสบความทุกข์ยากตลอดเวลาหลายปีพ่อของเพื่อน’ นายกรัฐมนตรี ผู้นำของประเทศ ซึ่งได้มีการพูดถึงการบริการงาน นำเข้าวัคซีน รวมทัโรคโควิด-19

ขณะเดียวกันในจดหมายยังได้พูดถึงสภาวะที่ยากลำบากของประชาชนที่ผ่านมาภายใต้นายกฯ ซึ่งเป็น ‘พ่อของเพื่อน’ เข้าใจว่าพ่อและเพื่อนมีบทบาทที่แยกขาดออกจากกัน แต่ด้วยสถานการณ์วิกฤตจากโควิด การบริหารงานด้านวัคซีนที่ล่าช้าเป็นเหตุให้ระบบสาธารณสุขเข้าขั้นวิกฤต เป็นเหตุให้เศรษฐกิจของประเทศบอบช้ำ

พวกเราเห็นว่าท่านนำพาประเทศไปสู่สถานการณ์ล้มเหลวในครั้งนี้ จึงเห็นพ้องต้องกันว่า..ท่านควรแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่ง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถเข้ามาบริหารประเทศตามระบอบประชาธิปไตย

‘พลอย-เพลิน’ ฟังเสียงของเพื่อนๆ นะ ลองยื่น “กำไลหินใจเย็น” เส้นเดิมส่งให้พ่ออีกครั้ง แล้วขอให้พ่อลาออก พวกเราเชื่อมั่นว่าเสียงของ ‘พลอย-เพลิน’ สำคัญต่อพ่อเสมอ

ขอบคุณ เดลินิวส์

โพสต์โดย: Penjung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Penjung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
86 VOTES (4.8/5 จาก 18 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, Fameja, Penjung, Pipad, famii, Yup, fangthanatchaya, lovejpth, somloveing, focus44, unnodomon, Amen, แม่ชี ใจบาง, คุ้นคุ้น, สัปเหร่อนอกโลก, ขี้ลอยน้ำ, มีร่า, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนารัฐบาล จ่อกู้เงินเพิ่ม หลังขยายเพดานหนี้ประเทศ 70 % ของ GDPประชาชนสับสน หลัง ตอนเช้าฉีด "ซิโนฟาร์ม" ให้เด็ก ตกบ่าย อย.บอกไม่อนุญาตใช้ ??นายกฯ ย้ำ ราชการต้อง ปรับตัว มองเห็นความต้องการ ปชช.เป็นหลัก
ตั้งกระทู้ใหม่