หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กฎง่ายๆ 7 ประการ พื้นฐานความรักอันหวานชื่น

แม้ว่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนนั้นไม่มีสูตรตายตัว แต่ก็มีข้อกำหนดในเรื่องรักที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณนั้นยืนยาว และสามารถพัฒนาไปสู่ชีวิตครอบครัวได้ นี่คือกฎเบื้องต้น 7 ประการ เมื่อคุณคิดจะมีความรัก

1. คุณต้องเข้าใจว่าสิ่งที่คุณคิดกับสิ่งที่แฟนของคุณคิดนั้นต่างกัน
การเป็นแฟนกันต้องเริ่มด้วยการทำความเข้าใจก่อนว่าทั้งสองคนมีที่มาแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสภาพสังคม ครอบครัว วิธีคิด หรือความภาคภูมิใจในตนเอง ทั้งหมดนี้ทำให้คนเราแตกต่างกัน เมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันหรือมีสถานะเป็นคนรัก ต้องเริ่มจากการปรับตัวเข้าหากันทั้งวิธีคิดและการกระทำ

2. การมีความรักกับการตกหลุมรักนั้นแตกต่างกัน
มีคู่รักหลายคู่ที่ไม่สามารถสร้างสัมพันธ์กันได้ยืนยาว เพราะพวกเขานั้นยังสับสนระหว่างความรู้สึกรักกับความรู้สึกตกหลุมรักที่ต่างกัน ความรู้สึกรักคือความรู้สึกพิเศษที่ทั้งสองฝ่ายมีให้กันและกัน แต่ความรู้สึกตกหลุมรักนั้นจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทุ่มเทเป็นพิเศษ และทำให้การรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวนั้นเป็นเรื่องที่ยากเกินไป

3. สัมพันธ์รักที่ดีหมายถึงอีกฝ่ายต้องยอมรับความเห็นต่างของคู่รักได้
เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยในความสัมพันธ์ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วจะคิดเหมือนกันไปหมด ชีวิตคู่สามารถคิดต่างกันได้ เพียงแต่อีกฝ่ายต้องให้ความเคารพในความคิดของคู่ตนเอง แม้เขาหรือเธอจะมองในมุมที่ต่างไป คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบอกพวกเขาว่าคิดผิด และต้องคิดให้เหมือนกับคุณ

4. เป็นแฟนกันไม่จำเป็นต้องทำกิจกรรมร่วมกันเสมอไป
ถ้ามีกิจกรรมหรืองานอดิเรกร่วมกันโดยที่ชอบเหมือนกันทั้งคู่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่นั่นต้องเกิดจากความชอบของคุณจริง ๆ เหมือนดังเช่นสาว ๆ ที่มีแฟนดูบอล แล้วคุณไม่ชอบดู ก็ไม่จำเป็นต้องไปฝืนใจดูหรือฝืนใจศึกษา ความรักจะยั่งยืนได้ไม่จำเป็นต้องมีกิจกรรม หรือความชอบที่เหมือนกันหรอก เพราะเท่ากับว่าคุณไม่ได้เว้นช่องว่างระหว่างกันเลย

5. คนรักกันและมีความสัมพันธ์ที่ดี ก็ต้องมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง
คนสองคนอยู่ด้วยกันก็เหมือนลิ้นกับฟัน จะขัดแย้งกันบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก อย่าได้กังวลใจไปถ้าคุณจะทะเลาะกับแฟนของคุณบ่อย ๆ เพราะถ้าการทะเลาะนั้นนำไปสู่ความชัดเจนของแต่ละฝ่าย เพราะมันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

6. คุณไม่สามารถบอกทุกอย่างกับคนรักของคุณได้ทั้งหมด
หลายคนคิดว่าเวลาอยู่กับคนรัก คุณสามารถพูดอะไรตรง ๆได้ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนไม่สามารถพูดได้ทุกอย่างอย่างที่คุณคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำพูดที่ทำให้คู่รักของคุณหมดความมั่นใจ คำพูดเหล่านั้นจะทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนทีละน้อย

7. เซ็กส์ที่ดีจะเป็นเสาอันมั่นคงต่อชีวิตคู่
ใครว่าเรื่องบนเตียงไม่สำคัญต่อชีวิตคู่ เรื่องบนเตียงนี่แหละคือเสาค้ำยันชีวิตคู่เลยทีเดียว เพราะเซ็กส์ดี ๆ ที่มีความใส่ใจความรู้สึกของกันและกันนั้น ทำให้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงต่างจะมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น รวมไปถึงกระชับความสัมพันธ์ได้แนบแน่นกว่าวิธีอื่นอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/13608/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: T B
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
10 อันดับ ประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมมาซื้อบริการโสเภณีมากที่สุดในโลกจัณฑาล ชีวิตที่ต่ำต้อยในอินเดียทะเลาะกับเพื่อนสนิทสวนโมกข์รำลึก #อดีตและปัจจุบัน สวนโมกขพลารามได้เลือกวันทำวัตร หรือ วันเยี่ยมสวนโมกข์
ตั้งกระทู้ใหม่