หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวฉีดวัคซีนโควิด แอสตร้าเซนเนก้า คืนแรกเกือบตาย!!?


เขียนโดย

รีวิวฉีดวัคซีนโควิด แอสตร้าเซเนกร้า​เข็มแรกครับ ไปฉีดเมื่อวันที่ 23 กค. การไปฉีดใช้เวลาไม่ถึง 40 นาที รวมนั่งรอสังเกตุอาการ 30 นาที อยากบอกว่า เราเป็นการออกกำลังกายเกือบทุกวัน ตอนแรกแค่ปวดแขนตรงที่ฉีด กลับบ้าน กินยาแก้ปวด ตอนเย็นไม่เป็นไร แต่พอถึง 4 ทุ่มไปอาบน้ำนอนแค่นั้นแหละ อาการมาเลย แฟนผมหนักกว่ามาก ยิ่งไปอ่านในยูทูปบอกเคยมีคนฉีดไป 10 วันตาย ยิ่งไปกันใหญ่ ปวดหัว ปวดตัว ไข้ขึ้น นอนไม่ได้ กินยาทุกๆ 4 ชั่วโมง 2 คน ผัวเมีย ร้องโอดโอ้ย ทั้งคืน เช้ามานึกว่าจะดีขึ้น กลับไม่ดีขึ้นเลย หนักหัวมาก ปวดตลอดเวลา แย่สุดๆ กลัวด้วยซิ ไปดูเองที่ผมเล่าดีกว่าครับ

เนื้อหาโดย: Monday July
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Monday July's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,716 ครั้ง
เขียนโดย Monday July
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่