หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ศบค.ขอบคุณสื่อมวลชน-ประชาชน ที่เป็นกระบอกเสียงสำคัญ สะท้อนการทำงาน

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ขอบคุณ การทำหน้าที่ของสื่อมวลชน และประชาชนที่เป็นกระบอกเสียงสำคัญสะท้อนการทำงาน และขอให้คงการทำหน้าที่ต่อไปเพื่อรักษามาตรการการควบคุมโรค

วันนี้   ณ โถงกลาง ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล แพทย์หญิง อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ตอบคำถามสื่อมวลชน โดยผู้ช่วยโฆษก ศบค. ได้ฝากประเด็นทิ้งท้ายจากการประชุมร่วมกับสื่อมวลชนที่ผ่านมา ทีมทำข้อมูลศบค. ต้องขอขอบคุณความตั้งใจของสื่อมวลชน ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลที่รับรู้คำถามจากประชาชน ความต้องการของประชาชนดีที่สุด ขอขอบคุณในส่วนที่สื่อมวลชนได้มาให้ข้อมูลกับ ศบค. เพื่อให้ ศบค. ได้รับรู้ว่าข้อมูลส่วนไหนที่ประชาชนยังเข้าไม่ถึง เพื่อรับไปปรับด้านการดำเนินการ อาทิ จะตรวจได้ที่ไหน ข้อปฏิบัติตัว หากตรวจแล้วติดเชื้อ หรือไม่ติดเชื้อ การจัดการวัคซีน การดูแลพื้นที่ที่แตกต่างกัน ใน กทม. ในต่างจังหวัด ส่วนการรายงานข้อมูลต่อประชาชน ทีมรายงานของ ศบค. จักได้นำมานำเสนออย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ พี่น้องประชาชนเป็นกระบอกเสียงสำคัญ การรายงาน การร้องเรียน เน้นย้ำว่าเป็นข้อมูลจากประชาชนทั้งสิ้น ทั้งจาก 191 จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากกองทัพไทย ขอขอบคุณประชาชน และขอให้ยังทำหน้าที่นี้ต่อไปหากพบเห็น การกระทำความผิด ฝ่าฝืนมาตรการ หรือการทำงานภาครัฐ ที่ยังปฏิบัติไม่ได้ตามมาตรฐาน ขอให้ติดต่อเข้ามา ที่เน้นย้ำคือการกำกับมาตรการ ติดต่อผ่าน 191 ได้ตลอด 24 ชม. สายด่วน สปม. 1599 1138 ฝากพี่น้องประชาชนและสื่อมวลชน ช่วยร่วมมือร่วมใจให้มาตรการสำเร็จ ทั้งมาตรการเฝ้าระวัง และมาตรการที่กำหนดเพื่อให้ผู้ติดเชื้อเข้าระบบ และการฉีดวัคซีน เพื่อให้มาตรการควบคุมโรคเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

โพสท์โดย: conun 68
อ้างอิงจาก: http://www.thailandvision.co
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: conun 68
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนีโควิดไปต่างจังหวัดกันเถอะ(คลิป)นิสัยหมาๆ...ในที่ทำงาน ของคนทั้ง 4 ธาตุ!!ดร.กิตติธัชตอกสื่อบางช่องบิดเบือนข่าวน้องเทนนิสได้เหรียญเงินทั้งๆที่ได้เหรียญทองนวัตกรรมใหม่ ในการปกป้องกวางเรนเดียร์...นัท นิทสามณี ไม่ยอม!! โดนเอารูปไปแขวนด่า หลังคอสเพลย์แสดงจุดยืนแบบแคทนิสวินาทีน้องเทนนิสคว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2020 เทควันโด!!!ณวัฒน์ VS ครัวคุณต๋อยยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564มาถึงจุดๆนี้อีกครั้ง กับอีกศพนอนตายข้างถนน แถวราม 2 บางนา ยังไม่ทราบสาเหตุการตายให้ภาพเล่าเรื่อง....วันที่ 2 ของการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดที่สถานีกลางบางซื่อลูกหมาโดนรถทับบนถนน!!ใครผิดกันแน่แปลง Call out .... เป็น"พลังบวก"โค้เชได้สัญชาติไทยหรือยัง? การได้ถือสัญชาติไทยของโค้ชเช ติดขัดปัญหาที่ตรงไหน?จีนเผยเข้าร่วม COVAX ตั้งแต่ปี 63 หวังไม่ตกขบวนวัคซีน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เตือน‼️ ใส่ “แมสก์ซ้ำ” ทั้งวัน ทำติดเชื้อโควิด-ลามหนักลงปอดมาถึงจุดๆนี้อีกครั้ง กับอีกศพนอนตายข้างถนน แถวราม 2 บางนา ยังไม่ทราบสาเหตุการตายนวัตกรรมใหม่ ในการปกป้องกวางเรนเดียร์...จีนเผยเข้าร่วม COVAX ตั้งแต่ปี 63 หวังไม่ตกขบวนวัคซีน!
ตั้งกระทู้ใหม่