หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตายทั้งเป็น

        ชีวิตของตำรวจตระเวนชายแดน ต้องมีภารกิจให้ทำหลายอย่าง ทั้งคอยรักษาความสงบของประเทศป้องกันการก่อเหตุร้ายภายในและยังต้องสอนหนังสือเด็กนักเรียนอีก เรียกได้ว่าเป็นหลายอย่างของชาวบ้าน ยิ่งในพื้นที่ห่างไกลด้วยแล้วยิ่งต้องทำหน้าที่ให้หลากหลายมากขึ้นในเขตพื้นที่ที่เดชเฝ้าระวังอยู่เป็นเขตรอยต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน เป็นเขตอันตราย มีภัยมากมายทั้งกับคนในพื้นที่เองและ จากคนต่างถิ่น มีอยู่ครั้งหนึ่ง ตำรวจในเขตอำเภอได้รับแจ้งเหตุจากสาย รายงานมาว่ามีการลักลอบขนยาเสพติดข้ามแดน มาซุกซ่อนอยู่ในป่า ตำรวจในพื้นที่ออกตามล่าผู้ต้องหาได้บางส่วน ยังเหลืออีกบางส่วนที่กำลังหลบหนีในป่า เตรียมที่จะข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน  กองกำลังตำรวจไม่สันทัดพื้นที่บริเวณนั้น  เลยต้องขอกำลังของพวกเดชมาช่วย หัวหน้าของเดชเริ่มจัดทีมนัดแนะประสานงานกับตำรวจในพื้นที่เพื่อติดตามคนร้ายที่ยังเหลืออีกสี่ห้าคน ที่จับได้แล้วมีสามคน พวกเขาให้การสารภาพว่า  ที่เหลือหนีเข้าไปในป่าแล้ว  และที่จับได้ก็เป็นแค่ชาวบ้านที่รับจ้างขน  คอยนำทางและดูต้นทางให้เท่านั้น พวกตำรวจในพื่นที่ ต้องการจับให้ถึงผู้ว่าจ้างซึ่งอยู่ในกลุ่มของผู้ที่หลบหนีไป  อีกทั้งยังต้องการของกลางที่เหลือซึ่งมีปริมาณมหาศาล เดชอยู่ในทีมไล่ล่า เขาก็เตรียมตัวเพื่อไปสมทบกำลังทันที ที่ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ในเขตป่าที่ต้องออกตามล่าเป็นพื้นป่าเขาสูงชัน  มีหมู่บ้านของชาวเขาอยู่ตามรายทาง เดชเองก็ไม่รู้ว่าพวกชาวเขานั่นจะเป็นพวกของทางการ หรือพวกของผู้ต้องหา  การดีที่สุดคือกระจายกำลังออกค้าหาในป่าก่อน ทีมของเดชมีกันสามคน ออกเดินทางมุ่งทิศตะวันออก เพื่อไปสมทบกับอีกทีมที่อยู่ในรอยต่ออีกอำเภอ โดยมีทีมลาดตระเวนและเฮลิคอปเตอร์คอยติดตามอยู่ห่างๆ 

        ในป่านั้นมืดไปหมดต้องคอยระวังทั้งคนและสัตว์ เดชเดินป่ามาสองวันแล้ว ยังไม่มีวี่แวว ของพวกขนยาเสพติดเลย เพียงแต่เห็นร่องรอยหลบหนี เดชยิ่งต้องตามให้เร็วที่สุด ยิ่งตามยิ่งลึกเข้าไปในป่า เดินกันจนแทบจะหลงป่า  แล้วเดชก็ได้รับคำสั่งว่า ให้ค้นหาอีกวันหนึ่ง ถ้าไม่พบกก็ยกเลิกการตามล่าเดชเดินทางถึงกลางดึก และหาที่พัก โดยบังเอิญไปเจอกระท่อมหลังเล็กๆหลังหนึ่ง คาดว่าเป็นที่พักระหว่างทางของพวกที่ใช้ขนยาเสพติด พวกเดชจึงเข้าไปพักก่อนเพื่อออกตามหาในวันรุ่งขึ้นอีกวัน ตัวกระท่อมนั้น มองเห็นไกลๆแทบไม่เห็นจากภายนอก ภายในนั้นเป็นกระท่อมร้างมีเศษผ้าแล้วเครื่องใช้แตกหักวาระเกะระกะอยู่ เดชรีบหาอาหารและเข้านอน ระหว่างที่หลับอยู่นั้น มีเสียงประหลาดดังมาจากข้างนอก เป็นเสียงของแมวป่า ฟังแล้วน่ากลัว เดชจึงส่องออกไปดูว่ามีอะไรข้างนอก กลับพบว่าเสียงที่ได้ยินนั้นไม่ใช่เสียงแมวป่า แต่เป็นเสียงของร่างๆหนึ่งที่ยืนห้อยหัวกลับลงจากต้นไม้ ขาถูกผูกอยู่กับกิ่งไม้สูง ห้อยหัวลงมาพร้อมกับเดชที่ยาวแทบจะถึงพื้นดิน  เดชกลัวมาก ร้องเรียกเพื่อนให้ตื่นขึ้นมา พอพวกเขาตื่นขึ้นมา ร่างๆนั้นก็หายไป  หลังจากนั้นทุกคนก็หลับกันไม่ลงกับสิ่งที่เดชเล่าให้ฟังเพราะพวกเพื่อนร่วมทีมต่างก็เชื่อเดชเพราะเดชไม่โกหก และเรื่องพวกนี้ไม่ใช่เรื่องจะมาล้อเล่นให้ขนหัวลุกกันในป่า เดชนั่งถือปืนอยู่กับทีมที่มาด้วยกันเพราะต่างไม่รู้ว่าจะเจอกับอะไรอีก  เฝ้ารอให้ถึงเช้าจะได้ออกไปจากกระท่อมนี้เสียที สักพัก อยู่ดีๆกระท่อมก็สั่นไหวไปทั้งหลัง  เหมือนมีคนมาจับเขย่า กระท่อมนั้นยังสั่นอยู่เรื่อยๆ พร้อมกับมีเสียงเหมือนคนผิวปาก เดชขยับมาชิดหันหลังชนกันด้วยความกลัว ภาวนาให้เป็นสัตว์ป่ามากกว่าที่จะเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่สิ่งมีชีวิต

        จนแรงเขย่าจากกระท่อมเงียบไปแต่มีเสียงเดินอยู่รอบๆ เป็นเสียงใบไม้ให้ดังกรอบแกรบแต่ไม่เห็นร่างของผู้ที่เหยียบใบไม้นั่น เดชกลัวมาก  จนทำอะไรกันไม่ถูกเลย  เสียงเดินวนอยู่รอบตัวสักพักก็ปรากฏร่างสี่ห้าร่างเดินวนอยู่รอบตัวเดช เป็นร่างกายที่มีเสื้อผ้าขาดวิ่น มีคราบเลือดอยู่เต็มตัว เดชยาวและหน้าตาไม่เหมือนมนุษย์  ร่างที่เดินวนอยู่สักพักก็หายไปเอง ส่วนทุกคน ก็พากันกอดกันกลมจนถึงเช้าไม่มีใครได้หลับนอนเดชมองไปที่เพื่อนในทีม เห็นสภาพแล้วก็ไม่ต่างกัน ตัวสั่นเท่าปากซีดและตาอิดโรย จากสภาพที่เขาเรียกว่าโดนผีหลอก เดชมารู้เรื่อง หลังจากที่เสร็จภารกิจ  เพราะมีตำรวจจากทีมอื่นเล่าให้ฟังว่า หลายปีมาแล้ว  มีการออกไล่ล่าเหมือนที่เดชทำกัน  ผู้ก่อการร้ายขนยาเสพติดหนีเข้าไปในป่า และไปซ่อนตัวในกระท่อมหลังนั้น พอทีมออกไล่ล่าตามไปเจอมีการยิงต่อสู่กันเกิดขึ้น ทางตำรวจต้องปิดล้อมและจับตาย ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกยิงจนร่างพรุน จนแน่ใจว่าตายหมดแล้ว กองกำลังจึงบุกเข้าไปในกระท่อมหลังนั้น ทุกคนเสียชีวิตในสภาพเหมือนที่เดชเห็นเมื่อคืน จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทีมของเดชทุกคน ก็มารวมตัวกัน เพื่อที่พากันไปทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้กับวิญญาณที่ได้เห็นแม้ว่าผู้ต้องหาค้ายาเสพติดพวกนั้นจะตายไปแล้ว แต่ใครที่กำลังเสพอยู่ ก็ถือว่าตายไปแล้วทั้งเป็นเช่นกัน

ติดตามฟังเรื่องหลอนๆชวนขนหัวลุกได้ใน "มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง" เรื่อง "ตายทั้งเป็น" https://bit.ly/3yk40AR

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3yk40AR
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก3 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทยบริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลก7 แหล่งท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้แก่ประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทย5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทยฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพยนตร์แนวซอมบี้ ที่มีรายได้มากที่สุดในโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฝันว่ากำลังตัดเล็บฝันวาทะเลาะกับเพื่อนบ้านฝันว่าได้เดินทางฝันว่ากำลังเล่นเกมส์
ตั้งกระทู้ใหม่