หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เจอผีที่บ้านตัวเอง

สวัสดีครับกระผมจะมาแชร์ประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับอยู่กับผีในบ้านครับ

คือเรื่องนี้พึ่งเกิดสดๆร้อนเลยครับเริ่มประมาณวันที่ 1 กรกฏา 64 ครับซึ่งขณะที่กำลังเขียนเรื่องนี้ก็ยังเจอเหตุการณ์ที่จะเล่าให้ฟังอยู่ครับแต่ต้องท้าวความก่อนครับว่าแม่ผมเลี้ยงกุมารทองครับแล้วแม่กับพี่ผมต้องไปจังหวัดทางภาคเหนือเพราะต้องไปงานศพครับซึ่งคนในบ้านจะมีผมกับแฟนพี่ชายผมครับขอใช้นามสมมุติแฟนของพี่ผมว่า พี่ออม ละกันครับส่วนผมก็ ตั้ม ละกันครับผม

 

เรื่องที่เกิดคืนแรกเลยครับวันที่ 1 ตอนนั้นประมาณ4-5ทุ่มครับผมนอนดูทีวีอยู่บนห้องนอนเลยลงไปที่ชั้น1เพื่อหาอะไรขึ้นไปกินครับจากนั้นก็ขึ้นห้องแล้วตอนนั้นผมทำทุกอย่างเสร็จสับกำลังจะนอนก็มีเสียงเดินอยู่หน้าห้องครับแต่ผมก็คิดว่าพี่ออมคงมาเข้าห้องน้ำแหละเนื่องจากหน้าห้องนอนผมเป็นห้องน้ำแยกสำหรับห้องนอนเล็กครับส่วนของผมเป็นหองใหญ่จะมีห้องน้ำในตัวเลยผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากครับก็ผ่านไป 1 คืน

 

ต่อมาตอนเช้าผมก็พี่ออมก้เริ่มคุยกันเรื่องเมื่อคืนปรากฏว่าพี่ออมไม่ได้ออกจากห้องเลยครับแถมตอนผมนั่งเล่นเกมRainbow Six อยู่ชั้น 1 ประมาณ 2-3 ทุ่มพี่ออมก็บอกว่าได้ยินเสียงประตูปิดเองด้วยแต่ผมไม่ได้ยินเนื่องจากกำลังใส่หูฟังแถมลงแรงค์อยู่ครับเลยไม่ได้โฟกัสสิ่งรอบกายเลยแถมพี่ผมถามว่าเมื่อคืนทำอะไรขึ้นๆลงๆตั้ง 4 รอบผมเลยบอกไปว่าผมขึ้นลงไปแค่ 2 รอบเองนะรอบแรกคือขึ้นไปอาบน้ำนอนดูทีวี รอบสองผมลงไปหาอะไรกิน ทำเอาเราสองคนช็อคไปเลยครับตอนแรกคิดว่าอาจเป็นโจรเลยตัดสินใจว่าคืนนี้เปิดไฟตรงบรรไดชั้นสองไปเลยละกันเพื่อผมจะได้สังเกตได้หากมีคนขึ้นบันไดมาปรากฏว่าไม่มีใครขึ้นมาเลยครับแต่มีเสียงเดินอยู่หน้าห้องผมทั้งคืนแถมมีเสียงเปิดปิดประตูแล้วก็เปิดปิดน้ำด้วยครับ

ถึงตอนนี้ผู้ฟังอาจไม่เชื่อนะครับว่าเป็นเรื่องจริงแต่ผมเป็นคนที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริงเป็นทุนเดิมอยู่ละครับแต่ปรากฏว่าต้องมาเจอกับตัวทำผมไปไม่เป็นเหมือนกันครับปรากฏว่าผมไม่ได้นอนเลยทั้งคืนเพราะพอจะนอนก็จะมีเสียงเดินหน้าห้องมากวนตลอดครับเลยมานอนตอนเช้าสัก 7-8 โมงเช้าหลังทำอาหารให้สัตว์เลี้ยงเสร็จครับ หลังจากตื่นมาก็เล่าเรื่องให้พี่ออมฟังปรากฏว่าพี่ออมบอกว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยแต่ว่าตอนกำลังจะหลับๆก็รู้สึกเหมือนมีคนมานั่งอยู่ที่ด้านข้างครับพวกผมเลยโทรหาแม่กับพี่ผม แม่บอกว่าเป็นกุมารทองเขามาแกล้งเล่นแล้วแม่ก็บอกว่าจะบอกกุมารทองตัวนั้นให้ครับว่าไม่ให้มารบกวนผมกับพี่ออมก็โอเคครับ

 

พอคืนที่ 2 ครับคืนนี้หนักขึ้นครับคือคืนที่ผมกำลังเขียนเรื่องราวเหล่านี้อยู่แหละครับประมาณ 4-5 ทุ่มแล้วครับผมกับพี่ออมกำลังนั่งคุยกันทันใดนั้นอยู่ดีๆก็มีเสียงประตูปิดเองดังปั้งแถมมีเสียงลากเท้ายาวๆ 1 ทีครับแล้วหลังจากนั้นสักพักพี่ออมเลยหันมาพูดว่า เห้ยตั้มเอาไงดี ผมเลยตัดสินใจขึ้นมาดูเผื่อว่าเป็นแมวผมอะไรแบบนี้แต่ไม่มีครับ เลนตัดสินใจโทรหาพี่ชายผมกับแม่อีกครั้งครับระหว่างที่คุยๆกันก็มีเสียงแทรกเข้ามาอีกเป็นพักๆเริ่มจากพี่ออมได้ยินเป็นเสียงผู้หญิงโหยหวนครับแต่ผมดันยินเป็นเสียงผู้ชายเสียงใหญ่ๆโหยหวนครับแล้วอีกสักพักผมก็ได้ยินเสียงคนคุยกันแต่เบาจนฟังไม่ได้ศัพท์ครับแล้วก็มีเสียงเหมือนอะไรสักอย่างดังขึ้นมาอีกครับผมเลยบอกพี่ออมว่าผมจะขึ้นไปดูหน่อยผมเนื่องจากผมสงสัย+ผมไม่ได้กลัวผีด้วยครับผมเลยก้าวขึ้นบันไดแล้วก็มองกระจกไปด้วยเพื่อนที่จะได้เห็นด้านบนครับเผื่อเป็นแมวแต่ตอนขึ้นได้2-3ขั้นเท่านั้นครับผมก็ต้องก้าวเท้าลงทันทีเลยเล่นเอาจากผมไม่กลัวกลายเป็นกลัวไปเลยครับเพราะ ประตูห้องน้ำหน้าห้องผมมันเปิดอยู่แล้วก็มีเงาคนดำๆชะโงกมาครับเล่นเอาผมขนลุกไปหมดเลยครับเลยบอกให้แม่ซึ่งขณะนั้นยังไม่ได้วางสายช่วยบอกกุมารทองให้หน่อยครับแล้วแม่ก็บอกว่าแม่บอกให้แล้วนะขึ้นห้องไปได้เลยเขาไม่แกล้งแล้วผมกับพี่ออมเลยรีบเก็บของขึ้นห้องครับโดยที่เปิดไฟชั้นหนึ่งไว้ดวงหนึ่งและชั้นสองตรงบรรไดดวงหนึ่งครับโดยก่อนผมเข้าห้องผมได้หันไปมองในห้องน้ำนั้นผมก็ไม่เห็นแม้กระทั่งคนหรือสัตว์เลยครับแต่ตอนมองอยู่ดีๆก็ขนลุกซู่ขึ้นมาครับผมเลยรีบเอาแมวเข้าห้องพร้อมกับผมซึ่งกว่าจะได้ขึ้นก็เที่ยงคืนกว่าแล้วครับหลังจากผมเข้าห้องได้ไม่นานก็มีเสียงเหมือนมีคนเดินหน้าห้องผมอีกแล้ว !! แถมมีเสียงผลักประตูห้องผมแต่มันไม่ได้เปิดครับแล้วก็จะมีเสียงต่างๆมาเรื่อยๆเลยผมเลยตัดสินใจเปิดทีวีกลบเสียงและเริ่มเขียนเรื่องนี้ครับซึ่งแม่กับพี่ผมก็จะกลับมาในวันพรุ่งนี้แล้วแต่อาจมาถึงวันที่ 5 ตอนตี 1ไม่เกินตี 3 ครับซึ่งแปลว่าผมกับพี่ออมต้องทนกับเรื่องพวกนี้ไปอีกคืนหนึ่งครับซึ่งแต่ละขึ้นมันไม่ได้มีเบาลงเลยมีแต่หนักขึ้นๆทุกคืนครับแต่หวังว่าพรุ่งนี้จะไม่มีอะไรแล้วเพราะผมก็เริ่มจะเสียสุขภาพจิตแล้วครับ ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตอนนี้นะครับ *เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงไม่ได้แต่งขึ้นครับส่วนรายละเอียดผมคงจะบอกให้หมดไม่ได้นะครับเนื่องจากตอนประสบเหตุการณ์เหล่านี้ผมไม่ค่อยมีสติแล้วครับเนื่องจากนอนน้อยมากผมนอนไปเพียง 2-3 ชั่วโมงเองต้องขออภัยนะครับ* หากมีโอกาสเจอเรื่องผีๆอีกผมจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังอีกแน่ครับสำหรับตอนนี้ขอลาไปก่อนนะครับ

เนื้อหาโดย: คนเจอผี เรียกผมว่าตั้ม(นามสมมุติ)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: คนเจอผี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน!เต๋า ทีวีพูลเปิดปากแล้ว หลังโดน แม๊ก เดอะสตาร์ ทำคลิปเป็นสาเหตุให้แม่ร้องไห้แม็กเดอะสตาร์เหลืออด! นักข่าวจอมแฉ10 อันดับ เมืองที่สกปรกที่สุดในโลกช็อกหนักมาก แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามีเพื่อเอาชีวิตรอด...พลเมืองคาบูลต้องขายอุปกรณ์ภายในบ้านท้อใจ! แม่ค้าส้มตำ โดนลดดาว หลัง "โดนแกล้ง" สั่งพริกพันเม็ด พร้อมคอมเมนต์ตำหนิ!?เงิบ!ผกก.แจงชัด ตร.เอารถไปขอสาวแต่งงานไม่ผิด ดูเหตุผลแล้วแทบไม่อยากเชื่อ!ยั่วกันสุด!(คลิป)ครูฝึกหมีสุดน่ารักงานดี เห็นแล้วอยากเป็นหมาเลยก๊อต จิรายุ กางเกงในเข้าวิน!!ทำไงดีเผยแล้ว!ภาพเบื้องหลังที่มา ลูกชิ้นยืนกิน"ลิซ่า"อันโด่งดังอุทยานปิดเหตุโควิด สุดแสนสะอาด พอเปิดปุ๊บ สภาพเน่าทันทียกนิ้วให้เลย! คู่หูทรงพลังสุดน่าทึ่ง!!!แจงแล้ว!ภาพตำรวจนายหนึ่ง นั่งในตลาดแห่งหนึ่งที่มีการวางขายพืชกระท่อมคุกโลมาดำ คุกที่ไม่มีใครเคยหนีออกมาได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
รูปปั้นชวนฝันร้ายภพภูมิกับมิติคู่ขนานเหมือนกันไหมค่ะจัดอันดับ 12 ราศี ดวงดีมีโชค ประจำเดือนกันยายน 2564อาถรรพ์ ผีตายทั้งกลม ll คนเล่าเรื่อง Ep.68 เรื่องเล่าสยองขวัญ
ตั้งกระทู้ใหม่