หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เมื่อการทำศัลยกรรมพลาสติกผิดพลาด

หลายคนทำศัลยกรรมเพื่อให้รู้สึกมั่นใจในรูปร่างหน้าตามากขึ้น แต่น่าเสียดายสำหรับบางคน การผ่าตัดอาจเกิดการผิดพลาดได้

ภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศัลยแพทย์ทำผิดพลาด ในกรณีเหล่านี้จะทำให้คุณคิดให้รอบคอบก่อนจะตัดสิใจศัลยกรรม นี่คือเหตุผลที่คุณควรทำการหาข้อมูลก่อนการจองทำศัลยกรรมความงามเสมอ


1.Crystal Coombs

Crystal Coombs ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีของสุนัขพิทบูลอย่างรุนแรงเมื่อเธออายุ 9 ขวบเนื่องจากผิวหน้าของเธอฉีกขาด เธอจึงจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด แพทย์ตัดสินใจทำการปลูกถ่ายโดยใช้ผิวหนังบริเวณหัวหน่าวของสาวอเมริกัน

แม้ว่าวิธีนี้จะช่วยให้เธอหายจากการถูกสุนัขกัด แต่ก็ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ในตอนหนึ่งของรายการ E!'s Botched , Crystal ยอมรับว่าขนหัวหน่าวเริ่มงอกออกมาจากแผ่นปะ หลังจากหลายปีที่รู้สึกประหม่าเกี่ยวกับผลการปลูกถ่ายผิวหนัง การผ่าตัดที่ไม่เรียบร้อยของ Crystal ได้รับการแก้ไขโดยแพทย์  Dubrow และ Nassif

ด้วยการใช้ Space Filler พวกเขาสามารถยืดผิวบนใบหน้าของเธอและกำจัดการปลูกถ่ายอวัยวะเดิมได้ จากนั้นพวกเขาก็ปิดช่องว่างซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ขนขึ้นบนแก้มของเธอ


2. Courtney Barnes

อดีตนักเต้นและนางแบบกล่าวว่าการฉีดยาบั้นท้ายอย่างผิดกฎหมายทำให้เธอ "มีปัญหาใหญ่โต"

Courtney Barnes วัย 35 ปี ถูกปล่อยให้อยู่กับก้นขนาด 59 นิ้วที่หย่อนคล้อยและมีตุ่มขึ้น เธอขอร้องศัลยแพทย์ช่วยทำให้ก้นของเธอ “กลับมาเป็นปกติ” แต่พวกเขาคิดว่ามันเป็นงานที่ค่อนข้างยุ่งยาก

ในตอนหนึ่งของ Botched ดร. Terry Dubrow กล่าวว่าเนื้อเยื่อเหล่านี้จะต้อง "ตัด" ทิ้ง Courtney ได้ปฏิเสธคำแนะนำของแพทย์ในการตัดเนื้อของเธอทิ้ง ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามคิดหาทางเลือกอื่น

เธอหวังว่าการแบ่งปันเรื่องราวของเธอจะทำให้ผู้หญิงคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนที่จะลงมือหรือตัดสินใจ

เธอเสริมว่า “ มีอยู่ช่วงหนึ่ง ฉันต้องการก้นที่ใหญ่ขึ้นไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม แต่ตอนนี้ ฉันรู้แล้วว่ามันอาจจะทำให้ชีวิตฉันพังได้ และนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันอยากจะสร้างความตระหนักให้กับผู้หญิงคนอื่น”


3. Henry

Henry พูดถึงการฉีดริมฝีปากที่ผิดพลาดของเขาในรายการ Body Shockers ของ E4 เมื่อปีที่แล้ว

ชาวอังกฤษวัย 20 ปี อธิบายว่า “ สารเติมเต็มคือชีวิตของฉัน ฉันชอบมันมาก แต่หลังจากที่ฉีดกลับพบความผิดปกติ มันเหมือนหนองหนาสีเขียว ริมฝีปากของฉันเริ่มมี เลือด หนอง หรืออะไรก็ได้ที่คุณคิด”

เขาขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อรักษารอยยิ้มและปากของเขา และเสริมว่า “ ฉันผิดหวังเป็นอย่างมาก และฉันจะต้องตัดขาดจากพวกเขา”

จากนั้นเขาก็ถูกส่งไปยังแพทย์ที่ทำการผ่าตัดริมฝีปากเพื่อเอาฟิลเลอร์ออก เขาจำเป็นต้องเย็บริมฝีปากเพื่อให้มันหายดี โชคดีที่ตอนจบของตอนเขากลับมาดูดีอีกครั้ง


4. Rodrigo Alves

ปีที่แล้ว “ Human Ken Doll ” เผยจมูกยุบ Rodrigo Alves ซึ่งเพิ่งออกมาเปิดเผยว่าเป็นสาวประเภทสอง กล่าวว่า จมูกที่ยุบของเธอทำให้เธอมีปัญหาเรื่องการหายใจ

อาจเป็นเพราะเธอเคยผ่าตัดใบหน้ามาแล้ว 11 ครั้ง
เมื่อพูดถึงรายการโทรทัศน์ของอิตาลี Domenica Live เมื่อเดือนตุลาคม สาว วัย 36 ปีถูกถามเกี่ยวกับรอยบุบที่ด้านข้างของรูจมูกของเธอ

พิธีกรรายการโทรทัศน์ Barbara D'Urso ถามว่า " Rodrigo ถ้าคุณไม่รังเกียจที่ฉันจะถาม เกิดอะไรขึ้นกับจมูกของคุณ"

เธอตอบว่า "มันกำลังยุบและฉันกลัวที่จะต้องผ่าตัดอีกครั้งเพื่อแก้ไข"

5. Rajee Narinesingh

Rajee Narinesingh ถูกปล่อยให้ใบหน้าแข็งราวกับหิน หลังจากที่เธอได้รับการฉีดตลาดมืดที่แก้ม คาง และริมฝีปากในงาน “pumping party” เมื่อปี 2548

หนุ่มวัย 46 ปีจาก Hollywood , Florida ตกเป็นเหยื่อของ “หมอ” ที่หลบเลี่ยงซึ่งทำหัตถการโดยใช้สารพิษ เช่น กาวซุปเปอร์ น้ำมันแร่ และน้ำยาเคลือบยาง ทำให้เกิดก้อนและตุ่มขึ้นบนใบหน้าของเธอ และบางครั้งก็มีหนองไหลออกมา

Rajee ปรากฏตัวในรายการ Botched ในปี 2016 ว่า "ประมาณ 1 ปีต่อมา ฉันตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่ง และใบหน้าด้านซ้ายทั้งหมดของฉันก็รู้สึกพอง ทันใดนั้น ใบหน้าด้านซ้ายของฉันก็ระเบิด และสารสีเขียวทั้งหมดนี้ก็ออกมา มันกระจายไปทั่วกระจก "

โชคดีที่ Rajee สามารถรับความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียง Dr. Terry Dubrow และ Dr. Paul Nassif พวกเขาตกลงที่จะดำเนินการผ่าตัดเอาก้อนซีเมนต์บนใบหน้าของเธอออก

แม้จะมีอุบัติเหตุครั้งหนึ่งที่เธอตื่นขึ้นมาระหว่างการผ่าตัด แต่ขั้นตอนการผ่าตัดก็ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตในการกำจัดก้อนแข็งๆที่เหลือก็ประสบความสำเร็จ

6. Albert Nila

Albert Nila เกิดมาพร้อมกับกลุ่มอาการโปแลนด์ ซึ่งทำให้หน้าอกข้างหนึ่งของเขาพัฒนาเร็วกว่าอีกข้าง

สิ่งนี้ทำให้เขามีสติสัมปชัญญะเกี่ยวกับร่างกายของเขาเขากล่าวว่า “ ผมเริ่มสังเกตเห็นว่าหน้าอกด้านขวาของผมมีกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น แต่ด้านซ้ายของผมไม่มีเลย

“ หมอบอกผมว่าผมมีโรคโปแลนด์ ซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากเมื่อผู้ชายพัฒนาที่หน้าอกเพียงข้างเดียว ผมดูรูปผู้ชายที่ได้รับการปลูกถ่ายเพคและเริ่มค้นคว้าหาข้อมูล "

Albert ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดในเม็กซิโก แต่หมอผ่าตัดผิดพลาดและชีวิตของเขาแขวนอยู่บนเส้นด้าย

โชคดีที่ชายชาวอเมริกันได้รับความช่วยเหลือจากแพทย์ Dr. Nassif และ Dr. Dubrow พวกเขาประสบความสำเร็จในการปลูกถ่ายทรวงอกซึ่งช่วยปรับปรุงความสมมาตรในทรวงอกของผู้ป่วย

7. Keara

Keara หวังว่าสารเติมเต็มริมฝีปากจะทำให้เธอมีปากที่สวยเหมือนของแองเจลินา โจลี

แม่ของเธอถึงกับจ่ายค่าผ่าตัด แต่ก็ไม่เป็นไปตามแผน ในปี 2559 หญิงวัย 30 ปี เปิดเผยว่าการฉีดทำให้ริมฝีปากของเธอบวมขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เธอเล่าว่า “ พยาบาลแนะนำให้ทำแค่ริมฝีปากบน ดังนั้นเธอจึงฉีดซิลิโคนเข้าไป 1 ซีซี ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มันใหญ่ขึ้นมาก”

โชคดีที่แพทย์ Terry Dubrow และ Paul Nassif พร้อมช่วยเหลือ เมื่อ 4 ปีก่อน พวกเขาวินิจฉัยว่าผู้ป่วยเป็นโรคแกรนูลโลมา

นี่คือมวลของเนื้อเยื่อที่เติบโตเพื่อตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถแก้ไขงานที่ไม่เรียบร้อยได้ สิ่งนี้ทำให้ Kara มีความสุขมากขึ้นและพร้อมที่จะ “เผชิญโลก” อีกครั้ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: fangthanatchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
26 VOTES (4.3/5 จาก 6 คน)
VOTED: lovejpth, Penjung, yuyu9, TomNk, bgs, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลิปบีบหัวใจ พยาบาลหลั่งน้ำตา เมื่อรู้ผล swab ติดโควิด-19 ยกทีมนักมนุษยชน ติง มิ้นท์ I roam Alone ไปอัฟกานิสถาน แบบมองคนเป็นสวนสัตว์มนุษย์ กรุณา บัวคำศรี นักข่าวมืออาชีพ แนะอะไรควร ไม่ควรผ่านงบกองทัพเรือฉลุย เมินฝ่ายค้านขอตัดงบซื้อโดรน 5,000 ล้านด่วน! สำนักงานประกันสังคมกำลังจะโอนเงินให้ผู้ประกันตน ม.33"เหรียญทองโอลิมปิก" กินไม่ได้ ไม่ต้องกัด!โอมากาเสะน้ำแข็งไส กำลังเป็นไวรัลในญี่ปุ่นซัมเมอร์นี้เพจดัง เปรียบเปรย ชายชาติทหารขี้กลัว มัวแต่เขียนทำไม "โต๊ะ"ทูตสหรัฐระบุวัคซีนไฟเซอร์ที่บริจาคให้ไทย ไม่ได้ระบุว่าจะต้องฉีดให้ใคร โดยให้เป็นดุจพินิจของรัฐบาลไทย‘สหรัฐ’ ชี้ สายพันธุ์เดลตา ติดต่อได้เหมือนโรคอีสุกอีใส10 วิธีป้องกัน “โควิด-19” ทำทันทีเมื่อไปข้างนอกแล้วกลับถึงบ้านไม่ใช่ภาพมุมกล้อง แต่เป็นบรรยากาศจริงของการ 'วอล์กอินวันสุดท้าย'จุกอก! กราบครั้งสุดท้าย กู้ภัยรับแม่ตัวเองส่ง รพ.สนาม ล่าสุดโควิดพรากแม่จากไปแล้ว"มาดามเดียร์" จวก รัฐบาล ปราบ Fake News หรือ ปิดหูปิดตาประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เสียงจากหมอหน้างาน โต้ Fake newsอึ้งแปป วัคซีน AZ ที่ผลิตในไทย ยังไม่ผ่านการรับรองจาก WHOประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ เสนอให้ลดขั้นตอนการฉีด “ไฟเซอร์” บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเสี่ยงให้เร็วขึ้น ไม่ต้องรอถึง 10 วันสรุปแผนการจัดหา พัฒนา และปรับปรุงระบบอาวุธและที่ตั้งของกองทัพอากาศไทย ตามสมุดปกขาวกองทัพอากาศ (ปีงบประมาณ 2564-2573)
ตั้งกระทู้ใหม่