หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“แม่ทัพภาค 4” ตรวจเส้นทาง แหล่งท่องเที่ยว สู่ เบตง ยะลา แวะ จุดชมวิว

เที่ยว เบตง!!

.

“แม่ทัพภาค 4”

ตรวจเส้นทาง

แหล่งท่องเที่ยว

สู่ เบตง ยะลา

แวะ จุดชมวิว

สะพานข้ามอ่างเก็บน้ำเขื่อนบางลาง

จุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง

ชุมชนเชื้อสายจีนโบราณ

.

พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาค 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 สำรวจพื้นที่เส้นทางหลวงหมายที่ 410 ยะลา-เบตง พักจุดชมวิวพบปะนักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ ร้านค้า สร้างการตระหนักรับรู้ เน้นย้ำมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 ด้วยการไม่ประมาท การ์ดอย่าตก พร้อมมอบหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ แก่ผู้ที่พบปะตลอดเส้นทาง

โดยบรรยากาศการท่องเที่ยวระหว่างเส้นทาง ยังคงมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามายังพื้นที่เนื่องจากเป็นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ประกอบกับเส้นทางสายนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยความสวยงามตามธรรมชาติมากมาย เช่นจุดชมวิวสะพานข้ามอ่างเก็บน้ำเขื่อนบางลาง จุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง และชุมชนเชื้อสายจีนโบราณ

แต่ทั้งนักท่องเที่ยวตลอดจนชาวบ้านในพื้นที่ยังคงให้ความสำคัญตระหนักถึงมาตรการในการระมัดระวังป้องกันตนเองตลอดเวลา ให้ความร่วมมือตามที่สาธารณสุขกำหนด

แม่ทัพภาค 4 ได้แวะพบปะทักทายและเน้นย้ำถึงมาตรการสำคัญในการป้องกันโควิด 19 แก่พี่น้องประชาชน นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการแล้วนั้น เพื่อเป็นการดำเนินการควบคุมการระบาดอย่างทุกมิติ

แม่ทัพภาค 4 จึงลงพื้นที่ไปยัง กองร้อยป้องกันชายแดนที่ 4 ตำบลธารน้ำทิพย์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เน้นย้ำหน่วยงานในพื้นที่ เฝ้าระวังป้องกันชายแดนฝั่งเบตงจังหวัดยะลา ที่มีชายแดนติดกับประเทศมาเลเซีย ให้เฝ้าระวังป้องกันการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ถึงแม้พื้นที่ดังกล่าวจะไม่มีช่องทางธรรมชาติที่ล่อแหลม และยากต่อการข้ามแดนมาก็ตาม แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด เช่นเดียวกับพื้นที่ชายแดนด้านอื่น

ซึ่งที่ผ่านมาชายแดนฝั่งอำเภอเบตงได้รับความร่วมมือด้วยดีจากทุกฝ่าย ในการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ก่อนมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค และเวชภัณฑ์ในการป้องกันตนเองแก่เจ้าหน้าที่เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานด้วยความทุมเท เสียสละ ต่อไป

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/WassanaJournalist/posts/4183473625044397
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมนุษยชน ติง มิ้นท์ I roam Alone ไปอัฟกานิสถาน แบบมองคนเป็นสวนสัตว์มนุษย์ กรุณา บัวคำศรี นักข่าวมืออาชีพ แนะอะไรควร ไม่ควรยะถาให้ผี สัพพีให้คน หมายความว่าอย่างไร ?ร้านไม่รับลูกค้ากระเทย!!อย่าเสี่ยงทำนะเป๊ะมากแม่‼️ "อ้อน เกวลิน" คุณแม่ลูกสอง กับความสวยในปัจจุบัน10 วิธีป้องกัน “โควิด-19” ทำทันทีเมื่อไปข้างนอกแล้วกลับถึงบ้านผ่านงบกองทัพเรือฉลุย เมินฝ่ายค้านขอตัดงบซื้อโดรน 5,000 ล้านนักวิชาการ ลั่น อำมหิต เกณฑ์การฉีด "ไฟเซอร์" จี้ สธ.ปรับแก้ให้เป็นผู้เป็นคนมากขึ้นจุกอก! กราบครั้งสุดท้าย กู้ภัยรับแม่ตัวเองส่ง รพ.สนาม ล่าสุดโควิดพรากแม่จากไปแล้ว"เหรียญทองโอลิมปิก" กินไม่ได้ ไม่ต้องกัด!คลิปบีบหัวใจ พยาบาลหลั่งน้ำตา เมื่อรู้ผล swab ติดโควิด-19 ยกทีมหมอสมศักดิ์ ตัดพ้อ จะต้องให้ หมอ พยาบาลเสียสละไปถึงไหน หลังเห็นเกณฑ์การฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จาก สธ.ไม่ใช่ภาพมุมกล้อง แต่เป็นบรรยากาศจริงของการ 'วอล์กอินวันสุดท้าย'ด่วน! สำนักงานประกันสังคมกำลังจะโอนเงินให้ผู้ประกันตน ม.33เพจดัง เปรียบเปรย ชายชาติทหารขี้กลัว มัวแต่เขียนทำไม "โต๊ะ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ เสนอให้ลดขั้นตอนการฉีด “ไฟเซอร์” บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเสี่ยงให้เร็วขึ้น ไม่ต้องรอถึง 10 วันสรุปแผนการจัดหา พัฒนา และปรับปรุงระบบอาวุธและที่ตั้งของกองทัพอากาศไทย ตามสมุดปกขาวกองทัพอากาศ (ปีงบประมาณ 2564-2573)ซ้ายป้าวัย​70​แบกสว่านมาเองจากบ้านมาช่วยเจาะและยิงวีว่าบอร์ดทำห้องน้ำ​ 300​ ห้อง​ ที่รพ.สนาม​ ใต้ร่มพระบารมี​ ที่คาร์โก้​ 4​ ดอนเมือง​ ขวาลุงอายุ​ 80​ ก็มาช่วยสร้างห้องน้ำ​ จิตอาสาพระราชทาน​กองทัพโต้เฟกนิวส์ ลือรัฐประหาร จ่อเอาผิดคนกุข่าว ซ้ำเติมประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่