หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พลเอก ประวิตรฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมแผนรองรับป้องกันน้ำท่วมพื้นที่กรุงเทพมหานคร

พลเอก ประวิตรฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมแผนรองรับป้องกันน้ำท่วมพื้นที่กรุงเทพมหานคร

----------------------

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหาร พัฒนา อนุรักษ์ และฟื้นฟูคลองแสนแสบ ครั้งที่ 3/2564 โดยประชุมผ่านระบบการประชุมทางไกล Video Conference ที่ประชุมมีมติรับทราบความก้าวหน้าการเสนอแผนปฏิบัติการพัฒนา ฟื้นฟูสภาพแวดล้อมคลองแสนแสบและแผนงานการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ความก้าวหน้าการดำเนินงานเพื่อนำเสนอแก่คณะรัฐมนตรีต่อไป

และมีมติเห็นชอบการเตรียมการรองรับน้ำในฤดูฝนในพื้นที่คลองแสนแสบ โดยกรุงเทพมหานครร่วมกับกรมชลประทานวางแผนการบริหารจัดการน้ำผ่านแผนเผชิญเหตุและแนวทางป้องกันอุทกภัย ด้วยวิธีการเบี่ยงปริมาณน้ำหลากไม่ให้เข้าเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครโดยการใช้วิธีคลองแนวขวาง รองนายกรัฐมนตรี ย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการเตรียมความพร้อมในการบริหารจัดการน้ำช่วงฤดูฝนประจำปี 2564 โดยเฉพาะการระบายน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อประชาชน

นอกจากนี้ มีมติเห็นชอบรายงานผลการดำเนินการบริหาร พัฒนา อนุรักษ์ และฟื้นฟูคลองแสนแสบ พร้อมปัญหา อุปสรรค และแนวทางแก้ไข จำนวน 7 หน่วยงาน ประกอบไปด้วย กรุงเทพมหานคร กรมธนารักษ์ กรมควบคุมมลพิษ กรมโรงงานอุตสาหกรรม กรมเจ้าท่า กรมชลประทาน และกรมโยธาธิการและผังเมือง โดยรองนายกรัฐมนตรีกำชับให้ทุกหน่วยงานเร่งดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ให้เป็นไปตามแผนและระยะเวลาที่กำหนด พร้อมให้มีการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้แก่ประชาชนถึงความคืบหน้าในการบริหาร พัฒนา อนุรักษ์ และฟื้นฟูคลองแสนแสบ อาทิ การบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับมลพิษทางน้ำ การปรับปรุงภูมิทัศน์ริมคลอง การจัดการจรราจรทางน้ำให้ปลอดภัยไร้มลพิษทางเสียงและกลิ่น เพื่อให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมกันพัฒนาคลองแสนแสบอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sumnakkaow.PRD/photos/a.717595134932676/6331985806826886/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ตัวแล้ว!กลุ่มคนสวนเสื้อวินต่อแถวรับแวคซีนโควิด จนโดนคนถ่ายรูปประจาน ที่ไหนได้เป็นเรื่องโอ้ล่ะพ่อ เข้าใจผิด!โลกคู่ขนานกรี้ดลั่น งูเข้าบ้าน!! มองตั้งนานทำไมมันไม่เลื้อยปังมาก นึกว่าคนละคน “เมียหลวงบุกงานแต่ง” หน้าเข้าที่แล้ว ผู้คนต่างชมในความสวย เปิดอาชีพใหม่สุดปังรวยมากบัตรข้าราชการของครูข้ามเพศ แค่ 1 ใบ ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อวสานเนื้อหมู‼️ซูมชัดๆ เนื้อหมูสด มีฝีหนอง หวั่นมีเชื้อโรคระบาดสายพันธุ์“เดลตา” รุนแรง WHO เตือนยุโรปถูกยึดครองบ้านยะพอ ตำบลวาเล่ย์ อำเภอพบพระ จังหวัดตากชาวบ้าน เข้มงวด ตรวจคน การเข้าออก ในหมู่บ้านไฟเซอร์อาจไม่มี แต่ประเทศนี้มี (เสา)"ไฟเวอร์"
ตั้งกระทู้ใหม่