หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปลี่ยนบ้านร้อนให้เย็นได้ด้วยระบบ Active AIRflow™ System

สวัสดีครับเพื่อน ๆ คำว่า "บ้าน" ของเพื่อน ๆ ที่คิดว่าเป็นที่ที่ดี สบายใจที่สุดในการพักผ่อน อยู่อาศัย แต่หากว่าที่อยู่อาศัยแห่งนี้เกิดร้อนจนทำให้ไม่มีความสุข คงทำให้เรารู้สึกเบื่อ ไม่อยากอยู่บ้านกันแล้ว และปัญหาบ้านร้อนที่มีกันแทบทุกครัวเรือน ทำให้หลายครอบครัวคิดหาทางออกด้วยการปรับเปลี่ยนด้วยวิธีต่าง ๆ เช่น ติดเครื่องปรับอากาศ เสริมหน้าต่างบ้าน ปลูกต้นไม้ แต่บ้านบางหลังที่เก่ามากอาจพบว่า การปรับเปลี่ยนอะไรมักทำได้ยาก อาจทำให้ผลลัพท์ที่เกิดขึ้นยังไม่ตอบโจทย์กับความต้องการของเราสักเท่าไหร่ เพราะแก้ปัญหาไม่ตรงจุด ทั้งยังเสียค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุ

 

'' แล้วจะแก้ปัญหาบ้านร้อนอย่างไร ให้ตรงจุด ? 

วิธีการแก้ไขปัญหาความร้อนอบอ้าว ควรทำความเข้าใจก่อนว่า หมายถึง การระบายอากาศภายในบ้าน ซึ่งสามารถทำได้ 2 วีธี คือ

1. การระบายอากาศแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นการระบายอากาศแบบลมพัดผ่านตลอด ซึ่งเป็นการระบายอากาศแบบแนวนอน เป็นผลมาจากการะแสลมภายนอกเคลื่อนที่ผ่านตัวบ้านโดยผ่านเข้ามาจากบริเวณช่องเปิดต่าง ๆ เช่นประตู หน้าต่าง ซึ่งการระบายอากาศในลักษณะนี้จะเกิดขึ้นได้เฉพาะเวลาที่มีกระแสลมผ่านตัวบ้านเท่านั้น

2. การระบายอากาศแบบปล่องระบายอากาศ วิธีนี้เป็นการระบายอากาศแบบแนวดิ่ง เป็นผลมาจากการลอยตัวของอากาศโดยที่อากาศร้อนจะลอยสูงขึ้น และอากาศที่เย็นกว่าจะไหลเข้ามาแทนที่ การระบายอากาศในรูปแบบนี้จะเกิดขึ้นภายในบ้านตลอดทั้งวัน

 

'' ประโยชน์ของการมีบ้านที่ระบบถ่ายเทอากาศดี ?

ช่วยสร้างสภาวะสบายในการอยู่อาศัย เพราะการระบายอากาศช่วยถ่ายเทความร้อน และความชื้นภายในบ้านออกสู่ภายนอก และกระแสลมที่เคลื่อนผ่านร่างกายย่อมทำให้รู้สึกสบายมากขึ้น

ช่วยสร้างคุณภาพอากาศที่ดี การระบายอากาศช่วยในการถ่ายเทอากาศเดิม และเพิ่มอากาศใหม่ที่มีคุณภาพดีกว่าเข้าสู่ภายในบ้าน ทำให้เกิดสุขสภาวะของการอยู่อาศัย

 

ก่อนอื่นบ้านบ้านขอแนะนำนวัตกรรมใหม่จาก SCG Active AIRflow™ System 

ระบบถ่ายเทอากาศภายในบ้านที่ใช้หลักการถ่ายเทอากาศที่มีอุณภูมิเย็นกว่าเข้ามาในบ้าน เพื่อดันอากาศที่ร้อนในบ้านขึ้นที่สูง และนำอากาศที่สะสมความร้อนระบายอากาศผ่านโถงหลังคาบ้าน ทำให้บ้านของเรามีอากาศเย็นสบายตลอดวัน ซึ่งแต่ละกระบวนการเป็นการใช้การหมุนเวียนของอากาศธรรมชาติ ทำให้ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานอีกด้วย

 

 

Active AIRflow™ System คือ นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศ เพื่อให้เกิดการระบายความร้อนภายในบ้าน และบริเวณโถงหลังคาให้ออกจากตัวบ้านเป็นระบบที่ช่วยเสริมกลไกการระบายอากาศและความร้อนให้ออกจากตัวบ้านได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อสร้างคุณภาพอากาศที่ดีและสภาวะอยู่สบายในการอยู่อาศัย

ข้อแนะนำที่ควรทราบ : คุณสมบัติพิเศษของระบบ Active AIRflow™ System

 

สรุปก็คือ การทำงานร่วมกันของระบบ จะช่วยเปลี่ยนบ้านร้อนให้เป็นบ้านที่เย็นสบาย อากาศถ่ายเทหมุนเวียนตลอด ถึงแม้จะปิดประตู หน้าต่างไว้ ทำให้เรารู้สึกปลอดโปร่ง นอกจากช่วยให้เรื่องของการลดความร้อนแล้ว ยังช่วยลดการสะสมเชื่อโรค ปรับอากาศเสียภายในบ้าน ช่วยให้ประหยัดไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศ และลดความเสี่ยงในการเกิดภูมิแพ้อีกด้วย

ข้อดีของระบบ Active AIRflow™ System นั้นยังมีอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้หากคุณอยากจะมีติดตั้งกับตัวบ้านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.scgbuildingmaterials.com

อัปเดตข้อมูลข่าวสาร ความรู้ อสังหาฯ เพิ่มเติม : https://baanbaan.co/story
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: baanbaan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดทำไม เรียกกล้วยแขก?อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัด2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรืออำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทย"เฉลิมชัย" เผย ไปขอร้อง "อภิสิทธิ์" อย่าลาออก ยัน ไม่มีปัญหาขัดแย้งกัน ทำหน้าที่ฝ่ายค้านเต็มที่คลิปหลุด! ธนาคารดังลืมวางสาย..นินทาลูกค้ากระจายเลยงานนี้สุดแสนหดหู่ สังเวชใจ หนุ่มช่างทาสีโดนซ้อมช้ำในเสียชีวิตขณะรอแจ้งความ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
แบรนด์รถยนต์ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยปี 2023เร่งยกเครื่องปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมฯการเลือกซื้อบ้าน : ซื้อบ้านอย่างไรไม่ให้มีปัญหาตามมา6 บริษัทกำจัดปลวก ให้บริการ ปี 2023
ตั้งกระทู้ใหม่