หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครบแล้ว 14 วัน ปิดหมู่บ้านวาเลน์ พบพระ ตาก ป้องกัน โควิท 19

ครบแล้ว14วัน ปิดหมู่บ้านวาเล่ย์เหนือ ตามคำสั่งจังหวัดตาก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19

หลังจากอ.พบพระ ปิดหมู่บ้านเข้าและออก บ้านวาเล่ย์เหนือ เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาด covid 19ตามคำสั่งจังหวัดตาก
คำสั่งจังหวัดตาก 1559/2564
ห้ามผู้ใดเข้า-ออก ในพื้นที่หมู่ที่ 3 บ้านวาเล่ย์เหนือ ตำบลวาเล่ย์ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก
นายสมพงษ์ ฟุ้งทวีวงศ์นายอำเภอพบพระ เดินทาง มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ เฝ้าระวังคนเข้าออก บ้านวาเล่ย์เหนือ วันนี้
เป็นวันสุดท้าย ของการปิดหมู่บ้าน โดยมีองค์การบริหารส่วนตำบลวาเล่ย์ได้มอบ หน้ากากอนามัย ให้กับตัวแทนชาวบ้าน เพื่อ ไว้สวมใส่ เพื่อป้องกันไวรัส covid-19

และนายอำเภอพบพระ ได้ประชาสัมพันธ์เสียงตามสายของหมู่บ้านวาเล่ย์เหนือ
ซึ่งหอกระจายข่าว ของหมู่บ้าวาเล่ย์เหนือตั้งอยู่ ก่อนถึง จุด สกัดกั้นการเข้าออก บ้านวาเล่ย์เหนือ โดย ประชาสัมพันธ์  ขอบคุณที่พี่น้องประชาชนปฏิบัติตามคำสั่งจังหวัดตาก
การปิดหมู่บ้าน วาเล่ย์เหนือ เป็นการชั่วคราว ตามคำสั่งจังหวัดตากห้ามบุคคลเข้าออก ในพื้นที่หมู่ที่ 3 บ้านวาเล่ย์เหนือ เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2564 ถึง 4 มิถุนายน 2556 44 เวลา 24.00 นซึ่งในวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการปิดหมู่บ้านนายสมพงษ์ ฟุ้งทวีวงศ์ นายอำเภอพบพระ
กล่าวว่า 

วันนี้เป็นวันสุดท้าย ต้องการปิดหมู่บ้านตามคำสั่งจังหวัดตาก ปิดหมู่บ้าน บ้านวาเล่ย์เหนือ ตำบลวาเล่ย์อำเภอพบพระ จังหวัดตาก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิคโดยที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อจำนวน 2 รายอยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแม่สอด และกักตัว 14 วันผู้ใกล้ชิด หรือกลุ่มเสี่ยง จำนวน 21 ราย บัดนี้ครบ 14 วันแล้ว ไม่พบผู้ติดเชื้อและจะกลับบ้านมาใช้ชีวิตตามปกติในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายนนี้
และตรวจสุ่ม ผู้ใกล้ชิด หรือกลุ่มเสี่ยงในหมู่บ้าน ก็ไม่พบผู้ติดเชื้อ ดังกล่าว
หลังจากเปิดหมู่บ้านแล้ว ฝากถึงพี่น้องประชาชน ในการใช้ชีวิตตามปกติ แต่ขอความร่วมมือช่วยเฝ้าระวัง โดยสวมใส่แมททุกครั้ง ทิ้งระยะห่าง บางสังคม

ศศิธร สุวรรณศรี อายุ47ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 บ้านวาเลย์เหนือหมู่ที่ 3 ตำบลวาเล่ย์ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก กล่าวว่า
ตนเองเป็นประธานอสม.ประจำหมู่บ้าน ชุมชนชาวบ้านวาเล่ย์เหนือ ที่ผ่านมา 14 วัน ชาวบ้านเข้าใจดี ในการปิดบ้านและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 และส่วนราชการ ต่างๆ ดูแลพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี และให้การสนับสนุนสิ่งของ ให้กับพี่น้องประชาชนบ้านวาเล่ย์เหนือ และยังมี อบต.วาเล่ย์ นำสิ่งของมามอบให้กับพี่น้องประชาชน
ตั้งแต่ตอนนี้ไป ชาวบ้านใช้ชีวิตตามปกติเข้าออกหมู่บ้านได้แต่ยังปฏิบัติตามมาตรการการเฝ้าระวัง covid 19 โดยสวมใส่แมท ทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน และทิ้งระยะห่าง ทางสังคม

นายชัชวาล ศรีสุวรรณ
ผู้ใหญ่บ้านวาเล่ย์เหนือ ตนเองต้องขอขอบพระคุณ ทุกๆหน่วยงาน ที่ช่วยดูแลพี่น้องประชาชน และสนับสนุนงบประมาณเข้ามาช่วยเหลือชาวบ้านหลังจากที่ปิดหมู่บ้าน 14 วัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปชาวบ้านเข้าออกตามปกติ แต่ปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวัง covid 19 โดยสวมใส่เม็ดเข้าออกในหมู่บ้านทุกคนต้องใส่แมส ทิ้งระยะห่างทางสังคม และช่วยกันเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของ covid 19

การปิดหมู่บ้านวาเล่ย์เหนือเป็นเวลา 14 วัน หลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิดจำนวน2รายแต่ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจากเดิม
เป็นการร่วมมือ ของพี่น้องประชาชนและทุกภาคส่วน ในการป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส covid-19 ในพื้นที่อำเภอพบพระจังหวัดตาก


ชวลิต วิกุลชัยกิจ/รายงาน

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MAESOD NEWz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มสะดุ้งแรง!! เดินมาไม่มีอะไร พอมองขึ้นไปเท่านั้นแหละเพจดังแจง!! หลายคนอาจสงสัยทำไมคนกลุ่มนี้ถึงออกมาช่วยสนับสนุนพื้นที่ประสบภัยของประชาชนทุกครั้ง"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"พ่อชาวจีน อดหลับอดนอน ติววิชาคณิตให้ลูก สุดท้ายร้องไห้หนักมากหนุ่มเผยเหตุผลที่ต้องซื้อกิน และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการซื้อกิน"โอ๊ค"พานทองแท้ จูงมือเจ้าสาววิวาห์เงียบ เจ้าสาวโปรไฟท์ไม่ธรรมดาชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!"เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นอินเดีย" กระโปรงแดงชอบเสื้อส้ม เสื้อส้มชอบเสื้อขาว เสื้อขาวชอบเสื้อดำเมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?ต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทสุดช้ำใจ!! สาวโดนเมียหลวงฟ้อง 3 แสน ขณะตั้งท้อง 6 เดือน!วิจารณ์ยับ! ข้าราชการ จัดโครงการไปทะเล ลั่น "ไม่หนีร้อนก็หนีรัก ส่วนเราหนีงาน"สาวมือใหม่ แชร์ประสบการณ์ "หัดทำสวนทุเรียน" ไม่ง่ายอย่างที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
RIP. "เดล เวคคิโอ" เจ้าของแว่นตา "เรย์แบน" เสียชีวิตแล้วพ่อชาวจีน อดหลับอดนอน ติววิชาคณิตให้ลูก สุดท้ายร้องไห้หนักมาก"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"เมียหลวง’ ปรี๊ด! โต้เมียน้อยพูดมั่ว เผยแอบซั่มกันจนท้อง ไม่หนำใจยังแชตมาเย้ย
ตั้งกระทู้ใหม่