หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

คลอรีนในสระน้ำ ฆ่าเชื้อโควิดได้!!

"นักไวรัสวิทยา" จากสถาบัน "อิมเพอเริ้ลลอนดอน" ได้ศึกษาความเข้มข้น ที่แตกต่างกันของคลอรีน ว่าส่งผลอย่างไรกับเชื้อไวรัสโควิด โดยผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่า ความเสี่ยงของการแพร่เชื้อ ผ่านน้ำในสระนั้นต่ำอย่างมากหรือเป็นศูนย์...

"นักไวรัสวิทยา" กล่าวว่า "เราทำการทดลองอย่างรอบคอบ ในห้องทดลองระดับสูง ผลการทดสอบบอกเราว่า "การแพร่กระจายของไวรัสนั้นต่ำลงมาก เมื่อเจอกับคลอรีนที่อยู่ในสระน้ำ เชื้อไวรัสไม่สามารถเติบโตได้ เท่ากับว่ามันไม่สามารถทำให้เราติดเชื้อได้!!

ความเข้มข้นของปริมาณคลอรีน ที่มีอยู่ในสระน้ำ คือ ปัจจัยที่สำคัญมาก ซึ่งความเข้มข้นคลอรีนนั้น จะต้องอยู่ที่ 1.5 มิลลิกรัมต่อลิตร และ ต้องมีค่า pH อยู่ระหว่าง 7.0 ถึง 7.2 จึงจะสามารถยับยั้งการแพร่เชื้อโควิดได้ ภายในเวลา 30 วินาที แต่หากมีค่าคลอรีนที่เข้มข้นเกินไป ก็จะได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกัน แต่จะเป็นอันตรายต่อผิวหนัง และ ลูกตาของมนุษย์...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกไล่ เหตุเพราะเป็นคนเสื้อแดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อย. แจง ไม่อนุญาต ฉีดเชื้อตายเด็ก เพราะข้อมูลไม่พอ ส่วนงานวิจัย...มองว่าคนละส่วนกันตำรวจไซเบอร์ พร้อมประสาน Only Fans สั่งปิดบัญชีชาวไทย ฐานผลิตสื่อลามก“บึงกาฬ” ชนะ! จังหวัดแรกไม่พบผู้ติดเชื้อรองโฆษกรัฐบาล ระบุ วันนี้ ครม. เพียงเห็นชอบร่าง พ.ร.ก.แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ. โรคติดต่อ พ.ศ.2558 ยังใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และยังไม่ยุบ ศบค.
ตั้งกระทู้ใหม่