หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้ว่านนท์สั่งปิดอพาร์ทเมนต์ชั่วคราว หลังตรวจพบติดเชื้อกว่า 100 ราย

วันที่ 14 พ.ค.64 นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้ออกคำสั่งจังหวัดนนทบุรี ที่ 1351/2564 ลงวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 41) ปิดอาคารจิรจิตต์อพาร์ทเมนท์ เลขที่ 9 ซอยพิบูลสงคราม 21 แยก 1 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี และใช้เป็นสถานที่คุมไว้สังเกตอาการ ห้ามมิให้ผู้ใดเข้า – ออก เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ มีผลตั้งแต่วันที่ 14 – 24 พฤษภาคม 2564 และให้ผู้พักอาศัยในอาคารตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 เข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่บริเวณอาคารดังกล่าวทันที

หลังจากที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 ตลาดสดเทศบาลนครนนทบุรี ตลาดสดสมบัติ ซึ่งอพาร์ทเมนท์ดังกล่าวส่วนมากมีแรงงานต่างด้าวพักอาศัยอยู่จำนวนมาก และจากการตรวจเชิงรุกพบแรงงานต่างด้าวติดเชื้อโควิด จำนวน 90 ราย จากการตรวจ 327 ราย ทางสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ได้รับตัวเข้ารักษายังโรงพยาบาลสนามของรัฐแล้ว แต่ยังคงมีผู้ติดเชื้ออีก 4 ราย ราย รอเจ้าหน้าที่รับตัวไปรักษา สำหรับอพาร์ตเม้นนี้ เป็นอาคาร 5 ชั้น แบ่งเป็น 157 ห้อง มีผู้พักอาศัยทั้งคนไทยและต่างด้าว ประมาณ 400 คน

นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผวจ.นนทบุรี ใช้บางใหญ่โมเดลเป็นแบบอย่าง โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามขั้นตอน มอบหมายให้นายชมชน ขุนทวาท ปลัดอำเภอบางใหญ่ ซึ่งเคยเข้าดำเนินการดูแลการปิดตึกสีชมพู บางใหญ่ซิตี้ จากการแพร่บาดของโควิด-19 ที่ตลาดกลางบางใหญ่จนประสบความสำเร็จมาแล้วเป็นหัวหน้าชุดให้มาควบคุมดูแลและวางแนวทางในการปฏิบัติดูผู้พักอาศัยภายในตึก โดยมี น.ส.มู ล่ามแปลภาษาคอยเป็นผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ ซึ่งการดูแลจะมีการส่งอาหารน้ำดื่มให้กับผู้พักอาศัยในตึก วันละ 3 เวลา จะมีอาสาภายในตึกลงมารับอาหารในแต่ละมื้อนำไปแจกจ่าย ส่วนบุคคลที่กลับมาก็จะอนุญาตให้เข้าได้แต่จะไม่อนุญาตให้ออกอีกเด็ดขาดจนกว่าจนครบกำหนดการสั่งปิด

เนื้อหาโดย: zergella 72
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zergella 72
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ด่าใคร? "ปารีณา" ติดแฮชแท็ก #อหวร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวตะโกนลั่นบ้าน เจอไข่ปริศนา เรียกคนมาดู สุดท้ายหน้าแตกพ่อกำลังจะตัดต้นกล้วยทิ้งเพราะนึกว่าเป็นโรค โชคดียังทัน ขายได้ 50,000 บาทเมื่อตรูตกข่าว กับแฮชแท็กเมียยูทูบชื่อดังภาพถ่ายของทหารญี่ปุ่นชิงหัว ภาพสุดท้ายตลกมาก"มิน อ่อง หล่าย" ในชุดครุย กลายเป็นมีม ว่อนทั่วโลกด่าใคร? "ปารีณา" ติดแฮชแท็ก #อหวรใครๆ รอ Sinovac เข็มที่ 2 ของ 'ชมพู่ อารยา' ทวงรีวิวกันสนั่นไอจีจอย เมียหลวงในตำนาน ฝากถึงเมียน้อย ฟังแล้วมีสะดุ้ง (คลิป)หนังทุนสร้างน้อยแต่รายได้ปัง The Shallows: นรกน้ำตื้นป้าลองผิดลองถูก จนได้กล้วยปิ้ง สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนภาพถ่ายในสมัยปลายราชวงศ์ชิง ซูสีไทเฮาขึ้นรถไฟภารกิจชีวิตถิ่นชายขอบของไทย เมื่อทหารพรานปลดเป้ วางปืน แบกถังออกซิเจน ช่วยเหลือหนูน้อยป่วยหนักลงดอยสูงส่งโรงพยาบาลหญิงแกร่ง! ดูแลสามีที่ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดในสมอง มานานกว่า20ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รอดตำรวจมาได้ไง ขนมาขนาดนี้ อันตรายสุดๆ (มีคลิป)จนท.ป่าไม้ปักป้ายห้ามเข้า ลานพญานาค บ้านลุงพลภารกิจชีวิตถิ่นชายขอบของไทย เมื่อทหารพรานปลดเป้ วางปืน แบกถังออกซิเจน ช่วยเหลือหนูน้อยป่วยหนักลงดอยสูงส่งโรงพยาบาลลุ้นๆ ตัวเลขค่าเยียวยาระหว่างหยุดงาน ⁉️
ตั้งกระทู้ใหม่