หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กลาโหม สั่งกองทัพ สนับสนุนกำลังพล จัดตั้ง “รพ.บุษราคัม” ในอิมแพค เมืองทองธานี รองรับผู้ป่วยระดับเหลือง-เขียว กว่า 3,000 ราย

กลาโหม สั่งกองทัพ

สนับสนุนกำลังพล จัดตั้ง

“รพ.บุษราคัม” ในอิมแพค เมืองทองธานี

รองรับผู้ป่วยระดับเหลือง-เขียว

กว่า 3,000 ราย

เปิดใช้สัปดาห์หน้า

พร้อม จัดรถครัวสนาม ทำอาหารให้กับประชาชน ในชุมชนพื้นที่สีแดง

.

พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม และ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกห. ประชุมร่วมกับ นขต.กห. เหล่าทัพ กอ.รมน.และ ตำรวจผ่านระบบทางไกล ที่ ศาลาว่าการกลาโหม เพื่อติดตามการขับเคลื่อนการสนับสนุนแก้ปัญหาสถาการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กห. เปิดเผยว่า พลเอก ชัยชาญ ย้ำสั่งการของ พลเอกประยุทธ์ นายกฯและ รมว.กลาโหม ขอให้ทุกเหล่าทัพ ร่วมกันระดมกำลังทุกภาคส่วนเข้าไปช่วยสนับสนุนการทำงานของ “ศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์ โควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล“ ที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้นเฉพาะกิจ เพื่อควบคุมและจำกัดการแพร่ระบาดของโรค โดยเฉพาะในชุมชนแออัดและพื้นที่เสี่ยงที่กำลังเกิดขึ้น

พร้อมกันนี้ ยังห่วงใย การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ ขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังและไม่ประมาท

พล.อ.ชัยชาญ ได้กำชับ ขอให้ทุกเหล่าทัพ เร่งเข้าไปช่วยเหลือและสนับสนุน สธ. จัดตั้ง “รพ.บุษราคัม”ในพื้นที่อิมแพคเมืองทอง ที่กำลังจัดตั้งขึ้นเฉพาะรองรับการดูแลผู้ป่วยระดับเหลืองและเขียวได้กว่า 3,000 ราย ให้สามารถเปิดทำงานได้ในสัปดาห์หน้า

พร้อมทั้งให้จัดรถครัวสนามสนับสนุนการประกอบอาหารให้กับประชาชนชนในชุมชนพื้นที่สีแดง โดยเฉพาะขอให้เข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ในพื้นที่เสี่ยงด้วย

พร้อมกันนี้ ขอให้ รพ.ทหารของทุกเหล่าทัพและตำรวจ ประสานและเตรียมให้การสนับสนุน สธ.บริหารจัดการกระจายวัคซีนให้ถึงประชาชนแต่ละกลุ่มเป้าหมายให้เร็วที่สุด

ทั้งนี้ในส่วนของกองทัพ ขอให้เตรียมแผนและความพร้อมของหน่วยแพทย์ทหาร เพื่อกระจายวัคซีนให้กับกำลังพลในแต่ละพื้นที่ให้เร็วที่สุด โดยให้นำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาสนับสนุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

พร้อมทั้งขอให้มีการซักซ้อมแผนและอบรมให้ความรู้ กับเจ้าหน้าที่สายแพทย์ รวมทั้งกำลังพลและครอบครัว ให้เตรียมพร้อมรับกับวัคซีนที่กำลังจะมาถึง เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานร่วมกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/photo?fbid=4076892825702478&set=a.440635312661599
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มปิ๊งรักสาวร้านนวด ใช้บริการแค่ 3 วัน คุกเข่าขอแต่งงานทันทีเกิดมาเพิ่งเคยเห็น "ร้านเซเว่นโอเพ่นแอร์" เปิด 24 ชั่วโมงปลากระเบนจั๊กจี้หรือ 'หัวเราะ' ในคลิปวิดีโอ TikTok จริง ๆ แล้ว 'หายใจไม่ออก'ภาพล่าสุด "แม่สิตางศุ์" หลังศัลฯ สวยขึ้นมาก นึกว่าดาราเกาหลีสาวสู้ชีวิต จากพื้นที่รกๆ ตอนนี้มีครบทุกอย่าง อยู่กับพ่อแม่ สร้างสวนสุดสวยงามช่างรับเหมาก่อสร้าง นัดสาว หวังขึ้นสวรรค์ ซดเบียร์สองขวดน็อคคาม่านรูดเปิดภาพล่าสุด "หอย-วิลลี่" จากชีวิตติดเที่ยว สู่ชีวิตเกษตรกรสถานการณ์โรงรับจำนำ เวลานี้ คนเต็มแค้นอดีตผัว!! เผาประชดรัก !!! อดีตเมียบุกราดน้ำมันจุดไฟเผารถสามีเก่า ใน ร.ร. ดังย่านอโศกเปิดค่าตัวโตโน่! เห็นแล้วถึงกับหงายหลัง! หลังผันตัวเป็นนักเตะ!!!สาวพาคุณตาไปหาหมอ ได้คิวแรก สุดท้ายโดน จนท.ตะวาดใส่ ลั่น "มาก่อนมาหลังไม่รู้ เดี๋ยวดูเอง"วุ่นทั้งบางแสน เด็กหญิง พลัดหลงพ่อแม่ ที่แท้ ลืมลูกขับบึ่งกลับ กทม."อ๊อฟ ศุภณัฐ" ยอมบอกแล้ว ข่าวเมาท์ส่อแววเลิก "ธัญญ่า" วิ่งวุ่นทำงานทั้งเข้าป่า-เป็นไรเดอร์ตำรวจเข้าระงับเหตุ ชายวัยรุ่นเมาสุราอาละวาด จนถึงแก่ความตๅยในเวลาต่อมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ทนายเดชา" ชี้ สั่งฉีดวัคซีน พนักงาน-ครอบครัว ไทยเบฟฯ ต่อมาสั่งยกเลิกแค่นั้นจบใช่ไหมการเกาหอยแมลงภู่ ในบ่อชลประทานปลากระเบนจั๊กจี้หรือ 'หัวเราะ' ในคลิปวิดีโอ TikTok จริง ๆ แล้ว 'หายใจไม่ออก'สาวสู้ชีวิต จากพื้นที่รกๆ ตอนนี้มีครบทุกอย่าง อยู่กับพ่อแม่ สร้างสวนสุดสวยงาม
ตั้งกระทู้ใหม่