หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พปชร.” ระดมส.ส.-อดีตผู้สมัครส.ส.ทุกทิศทั่วไทย ร่วมใจสู้โควิด ปูพรมส่งความช่วยเหลือประชาชนให้ถึงมือแล้ว เกาะติดคลัสเตอร์คลองเตยใกล้ชิด เร่งบรรเทาความเดือดร้อน

“พปชร.” ระดมส.ส.-อดีตผู้สมัครส.ส.ทุกทิศทั่วไทย ร่วมใจสู้โควิด ปูพรมส่งความช่วยเหลือประชาชนให้ถึงมือแล้ว เกาะติดคลัสเตอร์คลองเตยใกล้ชิด เร่งบรรเทาความเดือดร้อน

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัครส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตและสุขภาพของพี่น้องประชาชน นอกจากพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชาชนจะจัดตั้งศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน โควิด-19 พปชร. หรือ ศปฉ.พปชร. เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการติดเชื้อ แต่ไม่มีเตียงในการรักษา และนำส่งโรงพยาบาลให้รวดเร็วเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนแล้ว ยังได้ระดมสรรพกำลังส.ส.และอดีตผู้สมัครส.ส.ของพรรคทั่วประเทศ ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในด้านต่างๆ โดยเฉพาะประชาชนผู้มีรายได้น้อย ให้ความช่วยเหลือถึงมือพี่น้องประชาชนมากที่สุด เช่น การมอบเครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์ในการป้องกันตนเอง ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ เป็นต้น โดยกำชับให้การดำเนินการทั้งหมดเป็นไปตามตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ในการเว้นระยะห่างทางสังคม

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐเราพูดจริง ทำจริง โดยขณะนี้ส.ส.และอดีตผู้สมัครส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐได้เดินหน้าลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแล้วหลายพื้นที่ทั่วประเทศ เช่น ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่รับฟังปัญหาต่างๆต่อเนื่อง ส.ส.จักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กทม. ในฐานะหัวหน้าภาค กทม. ผู้แทนศูนย์ช่วยประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 (ศปฉ.พปชร) ได้ร่วมกับคณะ มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 25,000 ชิ้น และเจลแอลกอฮอล์ ให้กับโรงพยาบาลศิริราช น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร แจกหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สาธารณะ และมอบอาหารสดให้กับชุมชนคลองตาปลั่ง ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว น.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี มอบเครื่องใช้ไฟฟ้าและของกินของใช้ให้กับโรงพยาบาลสนาม ที่วิทยาลัยพยาบาลพร้อมบริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้กับอบต.และเทศบาลในพื้นที่ราชบุรี นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา อดีตผู้สมัครส.ส.กทม.เขตบางแค ได้มอบแท่นกดเจลแอลกอฮอล์ในชุมชนนิรันดร์คอนโด นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา จัดรถเตรียมรับส่งผู้ป่วย และลงพื้นที่มอบอาหารสดอาหารแห้งชุมชนคลองอู่ตะเพา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นาย ฐาปกรณ์ กุลเจริญ ส.ส.สมุทรปราการ ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ พร้อมทั้งรถฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ให้กับชุมชนอ.พระปะแดง จ.สมุทรปราการ รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช มอบเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ และหน้ากากอนามัยให้กับตัวแทนอสม. นางทัศนียา รัตนเศรษฐ ส.ส.นครราชสีมา ลงพื้นที่อ.ประทายมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือผู้ให้ความร่วมมือกักตัวในบ้านพักเป็นเวลา 14 วันตามมาตรการของกระทรวงสาธารสุข เป็นต้น พร้อมกันนี้บรรดาส.ส.และอดีตผู้สมัครส.ส.ของพรรคยังได้ช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องให้กับพี่น้องประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย


และขณะนี้พื้นที่ที่สังคมกำลังกังวลใจเป็นอย่างมากคือชุมชนคลองเตย ซึ่งมีการแพร่เชื้อติดต่อเป็นวงกว้างจากความเป็นอยู่ของชุมชนแออัดที่เป็นพื้นที่แออัดที่สุดในประเทศไทยนั้น ทาง น.ส.กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ส.ส.กทม.เขตคลองเตย-วัฒนา พรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่ทั้งฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มอบสิ่งของจำเป็นกับผู้เดือดร้อน สื่อสารข้อมูลประสานงานทุกอย่างให้พี่น้องในชุมชน พร้อมเข้าสำรวจพื้นที่บริเวณการท่าเรือ ลงพื้นที่ให้กำลังใจช่วยเหลือ ณ จุดฉีดวัคซีนโลตัสพระราม4 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้

“ภาวะวิกฤติเช่นนี้ นักการเมืองมีส่วนสำคัญในการช่วยสนับสนุนการปฏิบัติของแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ดูแลผู้ป่วยโรคโควิด-19 ได้ ด้วยการเสริมการป้องกันให้กับพี่น้องประชาชน การอำนวยความสะดวกและการช่วยประสานงานเพื่อไม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่การนั่งเพียงนั่งอยู่ในห้องแอร์ วิจารณ์อยู่หน้าจอ ทำลายขวัญและกำลังใจของผู้ปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งต้องร่วมมือกันฝ่าวิกฤติไปให้ได้ ไม่ใช่คอยฉกฉวยโอกาสฉุดรั้ง การแก้ไขปัญหาจนวิกฤติเกินแก้ไข”น.ส.ทิพานัน กล่าว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/142050026542583/posts/997074557706788/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
7 VOTES (3.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อึ้งหนักสาวจีนคลั่งผอม ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ลงโซเชียนมีเดียแม่ค้าอาหารทะเล ปรับกลยุทธ์ยุคครม. อนุมัติขึ้นเงินเดือน รองผู้ว่าการ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต จาก 235,900 เป็น 294,900 บาทแพนเค้ก เล่านาที พี่หมีขอเลิกThailand Only!!!"อัยการ"ของไทยเสียชีวิตจากโรคโควิด-19สุดปวดใจ! หนุ่มซื้อทุรียนมาไม่ได้ตามคาด แข็งมากแข็งโป๊ก คนปอกก็ไม่ใส่แมสดราม่าสนั่น หลวงพี่กาโตะ เทศน์แขวะม็อบชู3นิ้ว ‘หุงข้าวยังไม่เป็นจะไปปฏิรูปประเทศสหรัฐเอาไม่อยู่!! ฉีดวัคซีนโควิดแล้วยังเอาไม่อยู่ ยอดผู้เสียชีวิตในสหรัฐ ใกล้แตะ 6 แสน "ไบเดน" รับตัวเลขสูงกว่านี้"เพื่อไทย" ซัดรัฐบาล ปล่อยสถานฑูตสหรัฐนำเข้าไฟเซอร์โดยไม่แจ้งกระทรวงพาณิชย์ชาวเน็ตสวดยับ แม่โพสต์ภาพขณะปล่อยให้ลูกน้อยซดขวดเครื่องดื่มคล้ายเบียร์ พร้อมข้อความว่า "เลือดแม่มันแรง""ไทยบีพีเอส" เสนอข่าววัคซีนผิด "วรัชญ์" แจงยิบทั้งแปลผิด-เข้าใจข้อมูลผิด สร้างความสับสนให้ ปปช.35 ภาพประวัติศาสตร์กับการเรียนรู้ของมนุษยชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปรับขึ้นเงินเดือน รองผู้ว่าการ กฟผ.โซเชียลช็อก“บิ๊กตู่”สั่งตั้ง “กองทุนสนับสนุนการดำเนินการแก้ไขปัญหาจาก COVID-19” นำ “ครม” ประเดิม บริจาค 2,995,510 บาท หน่วยงานภาคเอกชน-ประชาชน บริจาค แล้ว 28,327,896.82 บาทสั่งการแบบทหาร "ประยุทธ์" ยุทธวิธี เอาชนะศึก โควิดฯ ศัตรูตัวร้ายที่เราไม่เคยเจอมาก่อนชื่อ “โควิด-19”“บิ๊กตู่-อนุทิน” เตรียมเปิดโรงพยาบาลสนาม ที่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 14 พ.ค. 64 นี้
ตั้งกระทู้ใหม่