หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอเชิญ​ร่วม​สมทบทุน​ ซ่อมเตาเผาศพ​เมรุวัด

เขียนโดย เทียนพรรษา

ขอเชิญ​ร่วม​สมทบทุน​ ซ่อมเตาเผาศพ​ เมรุวัดกลาง

ชื่อ​บัญชี​ วัดกลาง​

เลขที่​บัญชี​ 124-1-16581-5 ​ ( ธ.กรุงไทย​ )

เลขที่​บัญชี​ 020243082003​ ( ธ.ออมสิน​ )

โทร 0862020106​ ( เจ้าอาวาส )​

ณ.วัดกลาง ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

https://www.facebook.com/groups/1667771943470466

https://www.facebook.com/wat0862020106

 

#ซ่อมเตาเผาศพ#ซ่อมเตาเมรุ#เตาเผาศพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เทียนพรรษา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 158 ครั้ง
เขียนโดย เทียนพรรษา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69จังหวัดที่คนเป็นทุกข์ที่สุด มีความเครียดในการใช้ชีวิตมากที่สุด"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69อุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จักโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ โรงเรียนเก่าแก่แห่งแรกของไทยแนวทางเลขเด็ดงวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 7 ถูกพูดถึงอีกครั้งเลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวรู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จักโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ โรงเรียนเก่าแก่แห่งแรกของไทย(หยิบดูด่วน) ทำไมแผงยาต้องมี 'ช่องว่าง' เกินความจำเป็น? ความลับที่คนเกลียดความยุ่งยากต้องรู้ก่อนทิ้งกล่อง!5 ตึกที่หรูหราและมีความสูงมากที่สุดใน ภาคตะวันออก ของประเทศไทยใช้กุญแจมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ทำไมลูกกุญแจต้องมี 'ร่อง' ไม่เท่ากัน? ร่องพวกนี้บอกอะไรเรามากกว่าแค่เปิดประตู
ตั้งกระทู้ใหม่