หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จูนนาตาชาขอชี้แจงถูกกล่าวหาเป็นดารากดดันแดกดันเจ้าหน้าที่เคสหาเตียงโควิด

 

ดารานางเอกสาวจูนนาตาชามณีสุวรรณ์ขอชี้แจงหลังจากที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นดาราโทรเร่งกดดันแดกดันเจ้าหน้าที่กรณีหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิดอาการหนัก

 

“ตอนนี้จูนได้อ่านแล้วที่มีเจ้าหน้าที่ภาครัฐออกมาโพสว่ามีดาราบางคนโทรกดดันเจ้าหน้าที่เพื่อหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิดและวิงวอนให้ดาราหยุดทำ

 

ต่อจากนั้นก็มีนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์

คือจูนนาตาชาต้องเรียนตามตรงว่าจูนได้โทรไปประสานงานกับเจ้าหน้าที่จริงๆและมีการโทรเร่งจริงๆเพราะผู้ป่วยที่ติดต่อมาอาการหนักจูนยอมรับว่าจูนโทรตามทุก10นาทีถึงครึ่งชั่วโมงอาจดูเหมือนกดดันเจ้าหน้าที่แต่จูนขอยืนยันว่าจูนไม่มีเจตนากดดันใครทั้งนั้นจูนทำไปเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยจะปล่อยให้ผู้ป่วยนอนรอความตายอยู่ที่บ้านหรือไง

 

และจูนทำเพื่อทุกคนไม่แบ่งแยกว่าเป็นคนไข้จากที่ไหนจูนไม่รู้สึกว่ากดดันที่ผู้ป่วยติดต่อมาหาเตียงกับจูนถึงแม้ผู้ป่วยจะถามความคืบหน้าจูนตลอดเวลาก็ตามหลายรายด้วยคนกำลังจะตายต่อหน้าต้องรีบช่วย

จูนทำดีที่สุดแล้วในฐานะดารานักแสดงคนนึงที่มีจิตอาสาช่วยส่วนรวม

 

มันกี่เคสแล้วที่ตายคาบ้านตายระหว่างทางก็เพราะเจ้าหน้าที่บอกให้รอเตียงเต็มบ้างยังไม่ถึงคิวบ้างแล้วก็ปล่อยให้ผู้ป่วยนอนรอความหวังว่าเมื่อไหร่จะมีรถโรงพยาบาลมารับตัวไป

 

ทุกเคสที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากจูนคือเคสหนักๆทั้งนั้นจะให้เขามานอนรอไม่ได้พวกเราต้องรีบช่วยเพื่อให้เขาได้รับการรักษาจูนไม่ได้บอกว่าต้องลัดคิวให้เคสของจูนก่อนจูนช่วยทุกคนที่ติดต่อมา

 

ทำไมต้องช่วยเหรอก็เพราะผู้ป่วยตามเจ้าหน้าที่กันเองแล้วสรุปว่าต้องรอบางคนรอเป็นอาทิตย์ก็ยังไม่มีเตียงบางคนรอจนเฮือกสุดท้ายเสียชีวิตคาบ้านเสียชีวิตระหว่างทางเราจะปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเรื่อยๆโดยไม่มีวิธีแก้ไขหรือยังไง

 

เตียงไม่มีเตียงเต็มแล้วไงต่อมันก็มีวิธีที่จะช่วยผู้ป่วยเช่นตรวจเลือดตรวจปอดแล้วจ่ายยาก็ได้ให้ผู้ป่วยได้มีการรักษาที่บ้านไม่ใช่ให้นอนรอความตาย

 

แล้วจะมากล่าวหาว่าเราไปกดดันเจ้าหน้าที่โทรเร่งบ้างใช้ความเป็นดาราบ้างคือจริงๆแล้วเราไม่ต้องต่อว่ากันหรอกช้วยกันดีกว่าเพราะจุดหมายเดียวกันคือการช่วยเหลือประชาชนช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังจะตายกันดีกว่า

 

ถามว่าจูนน้อยใจท้อใจไหม

กับคำกล่าวหาว่าดารากดดันเพื่อหาเตียงให้ผู้ป่วย

จูนยอมรับว่าเสียใจและน้อยใจมาก

แต่จูนจะไม่ท้อจูนจะเดินหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยต่อ” จูนนาตาชากล่าว

เนื้อหาโดย: Pammy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pammy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อกวงการ‼️พระเอกหนุ่ม “ทอยทอย” ช่องดัง แทงอกแฟนพรุนดับคาบ้านพัก เผยก่อนเกิดเหตุดื่มเบียร์ มีปากเสียง 😱รวมภาพความฮ่า...ฮ่าแล้วรวย!!!ทำไมอินเดียจึงติดเชื้อลดลงจากวันละ 4 แสน เป็น 4 หมื่นคน?ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีส์สายวาย ก่อเหตุแทงแฟนสาวเสียชีวิต เจ้าตัวสารภาพดื่มด้วยกันจนมึนเมาจากนักร้องแถวหน้า สู่อาชีพไหม่ อัมพร แหวนเพชรCushuro คุชิรุ : คูชูโร – คาเวียร์แห่งเทือกเขาแอนดีส สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินถือเป็นอาหารแห่งอนาคตชาวเน็ตย้อนฟังคำพูด!! ครูสลาแนะนำ "กระต่าย พรรณิภา" เป็นนัยๆ บนเวทีไมค์ทองคำสุราเป็นเหตุ!! ดาราหนุ่มแทงแฟนสาวดับวิกฤติหนัก‼️"โควิดวันนี้" ยอดพุ่งนิวไฮ 3 วันติด เสียชีวิตเฉียด 200😷คนที่ยังอยู่ในช่วงเป็นเยาวชน ต้องเรียกผู้ปกครองมารับโทษ ด้วย .... ไม่ใช่แค่จับตักเตือนแล้วปล่อยไป....เพราะคนเหล่านี้ไม่ได้มีสำนึกที่ดีต่อสังคม ต่อส่วนรวมเลยแม้แต่น้อยเรื่องย่อซีรีส์ Wok of Love - กระทะเลิฟเสิร์ฟรัก / สูตรรักกระทะร้อน (2018)ระเบิดปรมาณูตกลงมาจากฟากฟ้าเหนือเมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น เสียชีวิตพร้อมกัน 80,000 คน โทษใคร?ซาอุดีอาระเบียในปี 1970 มีรถอยู่แล้วทุกที่ใช้ราง 1 ม. ไม่ใช้ 1.435 ม.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
คนที่ยังอยู่ในช่วงเป็นเยาวชน ต้องเรียกผู้ปกครองมารับโทษ ด้วย .... ไม่ใช่แค่จับตักเตือนแล้วปล่อยไป....เพราะคนเหล่านี้ไม่ได้มีสำนึกที่ดีต่อสังคม ต่อส่วนรวมเลยแม้แต่น้อยทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีส์สายวาย ก่อเหตุแทงแฟนสาวเสียชีวิต เจ้าตัวสารภาพดื่มด้วยกันจนมึนเมาหลงอันเตรียมฉีดวัคซีนกว่า 1.3 ล้านคนใช้ราง 1 ม. ไม่ใช้ 1.435 ม.
ตั้งกระทู้ใหม่