หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้! ก่อนเข้าไปใช้บริการคลินิกความงามคืออะไร ?

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้คลินิกความงามครบวงจร เสริมความสวยความงาม นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่แทบจะมองเห็นกันได้ทุกถนนหนทางและรอบ ๆ ตัวเราเอง หรือแม้กระทั่งจังหวัดใหญ่ ๆ อย่างกรุงเทพนี่บอกได้เลยว่าหันไปทางไหนก็เจอคลินิกความงามแทบทุกที่ แต่ว่าก็มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่กำลังจะเข้าไปใช้บริการเกิดความกังวลและรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากนักเพราะว่าไม่รู้จะบอกสิ่งที่ตนเองต้องการกับแพทย์หรือบอกกับพนักงานของทางคลินิกยังไงดี ซึ่งในบทความนี้ J Young Clinic จะเป็นไกด์ไลน์ให้สาว ๆ เองว่า จำเป็นต้องบอกอะไรกับหมอ แพทย์ หรือพนักงานบ้าง เพื่อให้เขาสามารถจัดการแก้ปัญหาให้สาว ๆ ได้ตรงจุด

สิ่งจำเป็นต้องแจ้งหมอเมื่อเข้าใช้บริการคลินิกความงามครบวงจร

1. แจ้งปัญหาที่สาว ๆ กำลังพบเจออยู่
สาเหตุที่หลายคนไปใช้บริการคลินิกความงามนั้นก็มีอยู่หลายแบบ เช่น หน้าเป็นสิว หน้าเป็นรอยดำ อยากกำจัดขน หน้าแก่เกินวัย ตีนกาขึ้น ผิวเป็นเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบเนียน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องบอกกับหมอหรือแพทย์ ซึ่งบางครั้งแพทย์ก็อาจจะถามถึงสาเหตุที่เป็นแบบนั้น ตรงนี้ก็ให้สาว ๆ ตอบแบบตรง ๆ ไปเลยว่าสาแหตุเกิดมาจากอะไร กินอะไร ทำอะไร มาบ้าง เพราะแพทย์ต้องนำข้อมูลไปวิเคราะห์ และเพื่อที่จะประเมินได้ว่าสาว ๆ ต้องการการดูแลและบริการประเภทไหนจากคลิกนิกนั้นเอง

2. แจ้งความต้องการแบบพิเศษกับแพทย์
สาว ๆ บางคนอาจจะศึกษาและหาข้อมูลมาอย่างเพียงพอแล้ว และอาจจะค้นพบว่าตัวเองต้องการให้คลินิกที่เข้าไปใช้บริการดูแลแบบไหนเพิ่มเติมหรือดูแลแบบพิเศษในเรื่องอะไรบ้าง ซึ่งก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการอาจจะต้องแจ้งแพทย์ที่ดูแลว่าตนเองต้องการอะไร ต้องการแบบไหนบ้าง ซึ่งในขั้นตอนนี้ถ้าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานแบบ J Young Clinic ก็จะมีแพทย์และพนักงาน มาให้คำแนะนำเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของการเตรียมตัวก่อนเสริมความงาม และหลังเสริมความงาม

3. ตั้งงบประมาณก่อนเข้าใช้บริการ
มาถึงหัวข้อหลักที่มักจะสร้างความไม่สบายใจก่อนเข้ารับบริการคลินิกความงาม นั้นก็คือเรื่องเงินหรืองบประมาณนี่เอง สำหรับคลิกนิกส่วนมากนั้นค่าใช้จ่ายไม่ได้แพงอย่างที่สาว ๆ คิด อย่าง J Young Clinic ถือเงินแค่ 300 ก็สามารถมาใช้บริการได้แล้ว หรือถ้าต้องใช้เงินเยอะก็จะมีวิธีผ่อนชำระได้ ไม่ว่าจะเงินสดหรือบัตรเครดิต และถ้าเทียบคลินิกในไทยกับคลินิกที่ต่างประเทศแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าคลินิกที่ไทยนั้นราคาถูกกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว เพียงแค่สาว ๆ เปิดใจแล้วลองเดินเข้ามาปรึกษาทั้งเรื่องงบประมาณหรือเรื่องต้องการทำอะไรบ้าง ก็จะมีทีมแพทย์และพนักงานของคลินิกแต่ละที่ทำการประเมินให้เลยว่า ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ แล้วต้องการจะลดหรือเพิ่มงบส่วนไหนบ้าง เพื่อจะได้กำหนดความเหมาะสมให้ตรงกับความต้องการส่วนตัวของสาว ๆ แค่นี้เอง

4. ช่วงเวลาสำหรับการพักฟื้น
การทำศัลยกรรมหรือสวยด้วยมีดหมอนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ ไม่มีเวลามากพอสำหรับการผ่าตัดและช่วงเวลาของการพักฟื้น เราจึงแนะนำว่าควรจะเลือกการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่มากหรืออาจจะใช้วิธีฉีดสารต่าง ๆ แทนดีกว่า อย่างเช่น ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการร้อยไหม ถือว่าเป็นทางออกที่ดี ถึงแม้สารที่ฉีดเข้าไปนั้นจะมีระยะเวลาการสลายตัวทำให้ต้องกลับเข้าไปฉีดเรื่อย ๆ แต่ผลที่ได้นั้นก็ถือว่าน่าพอใจและไม่อันตรายเมื่อเทียบกับต้องใช้เวลาผ่าตัดและระยะเวลาช่วงพักฟื้น เพราะโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมนั้นใช้เงินไม่มากเท่าผ่าตัดและไม่ต้องนอนพักฟื้นที่สถานพยาบาลอีกด้วย

สุดท้ายแล้วสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเข้าไปใช้บริการคลินิกเสริมความงาม และรวบรวมข้อมูลพร้อมทั้งหมดแล้วที่เหลือก็แค่ตัดสินใจแล้วเดินเข้าไปยังคลินิกที่ตนเองสนใจ พร้อมกับรับคำปรึกษาจากแพทย์และพนักงาน แจ้งความต้องการของตนเอง เพียงเท่านี้ก็จะกลับออกมาด้วยความมั่นใจอย่างที่ตนเองต้องการ

 

 แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://jyounggroup.com/articles/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Laddawan Onnom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถถังโดนเหยียบ คาร์ม็อบ19กันยาด่วน!WMO เตือน หายนะหลังล๊อคดาวน์ปังหรือพัง! แต๊วใส่รัดเกล้าอวดลง IG ไม่วายคล้ายก๊อปหนังดัง!น้องโสน สิสราญ ลูกสาว’พ่อมอสปฏิภาณ’ เต้น LALISA แบบใหม่ ทำเอาพ่อถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวเบรคจนผ้าเบรคไหม้! เจอเงินตก แต่เงิบแรงแปลกมาก! พบฉลามประหลาดมีหน้าคล้ายหมู แถมใกล้สูญพันธุ์แล้วด้วยช่วยด่วน!ชาวเขาติดโควิดยกหมู่บ้าน ครวญ!ไม่มีข่าวจะกินแล้วตามทันภาษาวัยรุ่น!!ไม่รู้จะยืนโดนเดียวควายกลางทุ่งทำไมพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์​ 5 ปียังไม่พร้อมใช้งาน หรือจะร้าง(คลิป)วิจารณ์สนั่น‼️#คุณไม่มีสิทธิ์ไปด่าใคร น้องเค้าทำงานเป็นพนักงานไม่ใช่กระโถนรองอารมณ์ของใคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงเรียนอนุบาลในเปียงยาง เกาหลีเหนือ ปี 1985เพราะอะไร...คนถึงกินป๊อปคอร์นเวลาดูหนังคนผิวดำในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในปี 1970 โลกที่มีสีสันมาดู กีฬาโหดๆจากบรรพบุรุษในอดีตของเรากัน!
ตั้งกระทู้ใหม่