หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้! ก่อนเข้าไปใช้บริการคลินิกความงามคืออะไร ?

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้คลินิกความงามครบวงจร เสริมความสวยความงาม นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่แทบจะมองเห็นกันได้ทุกถนนหนทางและรอบ ๆ ตัวเราเอง หรือแม้กระทั่งจังหวัดใหญ่ ๆ อย่างกรุงเทพนี่บอกได้เลยว่าหันไปทางไหนก็เจอคลินิกความงามแทบทุกที่ แต่ว่าก็มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่กำลังจะเข้าไปใช้บริการเกิดความกังวลและรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากนักเพราะว่าไม่รู้จะบอกสิ่งที่ตนเองต้องการกับแพทย์หรือบอกกับพนักงานของทางคลินิกยังไงดี ซึ่งในบทความนี้ J Young Clinic จะเป็นไกด์ไลน์ให้สาว ๆ เองว่า จำเป็นต้องบอกอะไรกับหมอ แพทย์ หรือพนักงานบ้าง เพื่อให้เขาสามารถจัดการแก้ปัญหาให้สาว ๆ ได้ตรงจุด

สิ่งจำเป็นต้องแจ้งหมอเมื่อเข้าใช้บริการคลินิกความงามครบวงจร

1. แจ้งปัญหาที่สาว ๆ กำลังพบเจออยู่
สาเหตุที่หลายคนไปใช้บริการคลินิกความงามนั้นก็มีอยู่หลายแบบ เช่น หน้าเป็นสิว หน้าเป็นรอยดำ อยากกำจัดขน หน้าแก่เกินวัย ตีนกาขึ้น ผิวเป็นเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบเนียน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องบอกกับหมอหรือแพทย์ ซึ่งบางครั้งแพทย์ก็อาจจะถามถึงสาเหตุที่เป็นแบบนั้น ตรงนี้ก็ให้สาว ๆ ตอบแบบตรง ๆ ไปเลยว่าสาแหตุเกิดมาจากอะไร กินอะไร ทำอะไร มาบ้าง เพราะแพทย์ต้องนำข้อมูลไปวิเคราะห์ และเพื่อที่จะประเมินได้ว่าสาว ๆ ต้องการการดูแลและบริการประเภทไหนจากคลิกนิกนั้นเอง

2. แจ้งความต้องการแบบพิเศษกับแพทย์
สาว ๆ บางคนอาจจะศึกษาและหาข้อมูลมาอย่างเพียงพอแล้ว และอาจจะค้นพบว่าตัวเองต้องการให้คลินิกที่เข้าไปใช้บริการดูแลแบบไหนเพิ่มเติมหรือดูแลแบบพิเศษในเรื่องอะไรบ้าง ซึ่งก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการอาจจะต้องแจ้งแพทย์ที่ดูแลว่าตนเองต้องการอะไร ต้องการแบบไหนบ้าง ซึ่งในขั้นตอนนี้ถ้าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานแบบ J Young Clinic ก็จะมีแพทย์และพนักงาน มาให้คำแนะนำเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของการเตรียมตัวก่อนเสริมความงาม และหลังเสริมความงาม

3. ตั้งงบประมาณก่อนเข้าใช้บริการ
มาถึงหัวข้อหลักที่มักจะสร้างความไม่สบายใจก่อนเข้ารับบริการคลินิกความงาม นั้นก็คือเรื่องเงินหรืองบประมาณนี่เอง สำหรับคลิกนิกส่วนมากนั้นค่าใช้จ่ายไม่ได้แพงอย่างที่สาว ๆ คิด อย่าง J Young Clinic ถือเงินแค่ 300 ก็สามารถมาใช้บริการได้แล้ว หรือถ้าต้องใช้เงินเยอะก็จะมีวิธีผ่อนชำระได้ ไม่ว่าจะเงินสดหรือบัตรเครดิต และถ้าเทียบคลินิกในไทยกับคลินิกที่ต่างประเทศแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าคลินิกที่ไทยนั้นราคาถูกกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว เพียงแค่สาว ๆ เปิดใจแล้วลองเดินเข้ามาปรึกษาทั้งเรื่องงบประมาณหรือเรื่องต้องการทำอะไรบ้าง ก็จะมีทีมแพทย์และพนักงานของคลินิกแต่ละที่ทำการประเมินให้เลยว่า ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ แล้วต้องการจะลดหรือเพิ่มงบส่วนไหนบ้าง เพื่อจะได้กำหนดความเหมาะสมให้ตรงกับความต้องการส่วนตัวของสาว ๆ แค่นี้เอง

4. ช่วงเวลาสำหรับการพักฟื้น
การทำศัลยกรรมหรือสวยด้วยมีดหมอนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ ไม่มีเวลามากพอสำหรับการผ่าตัดและช่วงเวลาของการพักฟื้น เราจึงแนะนำว่าควรจะเลือกการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่มากหรืออาจจะใช้วิธีฉีดสารต่าง ๆ แทนดีกว่า อย่างเช่น ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการร้อยไหม ถือว่าเป็นทางออกที่ดี ถึงแม้สารที่ฉีดเข้าไปนั้นจะมีระยะเวลาการสลายตัวทำให้ต้องกลับเข้าไปฉีดเรื่อย ๆ แต่ผลที่ได้นั้นก็ถือว่าน่าพอใจและไม่อันตรายเมื่อเทียบกับต้องใช้เวลาผ่าตัดและระยะเวลาช่วงพักฟื้น เพราะโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมนั้นใช้เงินไม่มากเท่าผ่าตัดและไม่ต้องนอนพักฟื้นที่สถานพยาบาลอีกด้วย

สุดท้ายแล้วสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเข้าไปใช้บริการคลินิกเสริมความงาม และรวบรวมข้อมูลพร้อมทั้งหมดแล้วที่เหลือก็แค่ตัดสินใจแล้วเดินเข้าไปยังคลินิกที่ตนเองสนใจ พร้อมกับรับคำปรึกษาจากแพทย์และพนักงาน แจ้งความต้องการของตนเอง เพียงเท่านี้ก็จะกลับออกมาด้วยความมั่นใจอย่างที่ตนเองต้องการ

 

 แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://jyounggroup.com/articles/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Laddawan Onnom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตอนแรกมองไกลๆ ไม่รู้คืออะไร พอไปใกล้ๆเท่านั้นแหละอกหักมาก!! หนุ่มนักกีฬาเกาหลี หน้าหล่อคนนี้ เขามีแฟนแล้วนะนักวิจัยพบไอโซพอดยักษ์ระบุสายพันธุ์ใหม่เป็น 'ไอโซพอดยักษ์' ที่อาศัยอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทร"ลีน่าจัง" ปลื้ม "หน่องอรุโณชา" ผู้สร้าง "บุพเพสันนิวาส 2" มาหาถึงที่"สลิ่ม" ติดป้ายถึง "สามกีบ" ลั่น "ชาติหน้า ขอให้ไม่ได้เกิดเป็นคนไทย"เบื่องหลังความอหร่อย ของปลาหมึกตากแห้งแชร์สนั่น! 3 ตลกดัง แต่งตัวเป็น ส.ส. หน้าเหมือนมาก"แพรรี่" ล่าสุด รับบทเป็น AE สาว ใส่ชุดสีบานเย็น สวยมาก50 แคปชั่นวันแม่เกิดแสงออโรราหายาก บนท้องฟ้าเหนือแคนาดา"ทราย เจริญปุระ" เปิดตัว ลุงคนใหม่ ต้องขอโทษอีก 200 วันสาวสั่งผัดกระเพราแยกข้าว พิมพ์ผิดไปนิดเดียว ร้านจัดให้มาแบบนี้เลย"ครูแดน" หลังกลับไทย ล่าสุด ก้มกราบเท้า "ผบ.ตร." เผย เหมือนได้ชีวิตใหม่สุดยอด ! ไม่มีรอระบาย ฝนหนักน้ำท่วมในรอบ 80 ปี การระบายน้ำ เกาหลีใต้ ตื่นเช้ามาคือ แห้งกริบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ย้ายประเทศมานิวยอร์กใช้งบเท่าไหร เตรียมตัวยังไงบ้างลูกน้ำยุงยักษ์ : ไม่ใช่ยุงที่อันตรายต่อเรา แต่กลับมีประโยชน์ ช่วยกินยุงชนิดอันตรายอื่นๆยุค2022 ผู้หญิงนอนกับผู้ชายเป็นเรื่องปกติไหม?ราคาที่ดินและตลาดที่อยู่อาศัยภาคตะวันอก
ตั้งกระทู้ใหม่