หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Walking Tour BANGKOK Lumpini Park on working day | Monitor Lizard | EP02

เขียนโดย pinchaya

I have a walking tour at 1:00 pm in Lumpini Park, not many people who go to exercise and tai chi. I noticed the Monitor Lizard scramble for food.

 

#lumpinipark​ #bangkok​ #watermonitorlizard​ #watermonitor​ #bangkokpark​ #bangkokonworkingday

เนื้อหาโดย: Walk by Pinnee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pinchaya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 105 ครั้ง
เขียนโดย pinchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวจีนเล่าเหตุถูกวางยาระหว่างเที่ยวมะนิลา สูญเงินเกือบ 20,000 หยวนจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zero3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนดาวพฤหัสฯ มีฝนตกเป็นเพชรจริงไหม วิทยาศาสตร์อธิบายอย่างไรค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างหิมาลัยในเนปาล ดินแดนภูเขาสูงที่ทำให้คนทั้งโลกอยากไปเห็นสักครั้งแม่ลื่นถูกกระแสน้ำพัด ลูกชาย 8 ขวบรีบว่ายช่วยจนรอดชีวิตเปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้รองเท้าหายบ่อยเพราะเจ้าตูบ? พฤติกรรมนี้อาจไม่ใช่แค่ความซนมีคนเข้ามาไม่ขาด แต่ทำไมบางคนยังเลือกอยู่เป็นโสด5 เรื่องจริงจากกองถ่ายหนังสงครามชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
หิมาลัยในเนปาล ดินแดนภูเขาสูงที่ทำให้คนทั้งโลกอยากไปเห็นสักครั้ง5 เหตุผลที่หลายคนเลือกเที่ยวต่างประเทศมากกว่าเที่ยวในไทยทำไมหลายคนเตือนว่า เที่ยวอินเดียไม่ควรให้เงินขอทานโดยตรงหลวงพ่อขาวปากช่อง พระใหญ่สีขาวกลางขุนเขา กับบันไดศรัทธา 1,250 ขั้น
ตั้งกระทู้ใหม่