หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้ประกันตน ม.39 เฮ!! ครม.เห็นชอบ ขยายเวลาแสดงความจำนง ถึง 30 มิ.ย. 64 ส่งเงินสมทบเข้ากองทุน ถึง 15 ม.ย. 64

ครม. มีมติเห็นชอบร่างกฎกระทรวงแรงงาน เรื่อง ขยายกำหนดเวลาการแสดงความจำนงเป็นผู้ประกันตน และการนำส่งเงินสมทบของผู้ประกันตนตามตรา 39 ซึ่งได้แก่ ผู้ที่เป็นแรงงานในระบบมาก่อนแต่เนื่องจากไม่ได้ทำงานต่อในระบบ หากยังสนใจที่จะเป็นผู้ประกันตนต่อไปก็ต้องเข้ามาสู่ในระบบตามมาตรา 39 สาระสำคัญของร่างกฎกระทรวงแรงงาน 1.กำหนดให้ผู้ประกันตนที่สิ้นสุดการเป็นลูกจ้างตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2562 – 31 ธันวาคม 2563 จะได้รับการขยายกำหนดเวลาการแสดงความจำนงเป็นผู้ประกันตนต่อไปตามมาตรา 39

โดยให้แสดงความจำนงภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 กำหนดให้ผู้ประกันตนได้รับการขยายกำหนดเวลาในการนำส่งเงินสมทบเข้ากองทุนฯ สำหรับเงินสมทบที่ปกติจะส่งประจำงวดช่วงเดือน มีนาคม2563 – พฤษภาคม 2564 สามารถขยายเวลานำส่งเงินสมทบเข้ากองทุนฯ ภายใน 15 มิถุนายน 2564 เพื่อให้ผู้ประกันตนมีระยะเวลาในการเตรียมตัวที่จะส่งเงินสมทบเข้ากองทุนฯ และเพื่อเป็นการรักษาสถานภาพการเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 39 ที่มีประมาณ 207,000 คน ซึ่งทำให้ผู้ประกันตนที่กล่าวมานี้ยังคงมีสิทธิประโยชน์ทางด้านการประกันสังคมอย่างต่อเนื่อง

โพสท์โดย: Kenttt
อ้างอิงจาก: สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kenttt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ทำไมคนถึงชอบใส่รองเท้าแตะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน ศาลฯ สั่งยึดทรัพย์ อดีตพระเอกดังแม่ค้าเผยแนวทางการจัดร้านส้มตำ ที่ลูกค้าเห็นแล้วอยากเข้าร้านอีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ฮุน เซน" มอบเงิน 5 ล้านเรียล ให้ผู้โชคดีชาวกัมพูชาปิด ศาลหลักเมือง ตั้งแต่ 13 เม.ย.นี้ เป็นต้นไป จนกว่า จะมีประกาศเปลี่ยนแปลง☎️ เพิ่มสายด่วน สปสช.1330 ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19เตือนภัยระวัง"แว่นบ้ากาม"
ตั้งกระทู้ใหม่