หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 กิจกรรมฉลองสงกรานต์แบบ New Normal

เนื้อหาโดย เยลลี่หมีขี่จรวด

สถานการณ์ของโรคระบาด COVID-19 เริ่มกลับมาระบาดอีกระลอกในช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์ หลายคนอาจรู้สึกนอยด์ที่ไม่ได้ฉลองปีใหม่ไทยอย่างเคย วันนี้เราจึงขอแนะนำกิจกรรมฉลองสงกรานต์แบบ New Normal ให้ทุกคนได้นำไปเป็นไอเดียกันค่ะ

1. ดู Netflix กับครอบครัว

ในเมื่อออกไปข้างนอกก็เสี่ยง อยู่บ้านย่อมปลอดภัยกว่า แต่จะเหงาไปทำไมในเมื่อเรามี Netflix หาหนังหรือซีรีส์ดี ๆ สักเรื่องดูกับพร้อมหน้าพร้อมตาในครอบครัว แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ

2. ทำอาหารทานกันในบ้าน

ไม่ต้องออกไปร้านอาหารหรู ๆ เราก็มีอาหารอร่อยทานได้ด้วยการทำอาหารร่วมกันในครอบครัว นั่งทานอาหารด้วยกันเป็นการฉลองสงกรานต์ที่อบอุ่นไม่น้อยค่ะ

3. ร้องคาราโอเกะในบ้าน

เราสามารถรื่นเริงกันได้ด้วยการร้องคาราโอเกะสังสรรกันเองที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงตามสถานบันเทิงข้างนอกเลยค่ะ

หัวใจสำคัญของวันสงกรานต์ก็คือวันครอบครัว ดังนั้นใช้เวลร่วมกับครอบครัว ไม่ต้องเล่นน้ำก็สนุกได้ค่ะ

เนื้อหาโดย: เยลลี่หมีขี่จรวด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยคาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยเล็กที่สุดในไทย แต่เสน่ห์ไม่เล็กเลย! “เกาะสีชัง” อำเภอจิ๋วที่คนแห่เที่ยวปีละหลายแสนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.ย้อนรอยคืนวิปโยค! เมื่อพลุอวยพรกลายเป็นเพลิงมัจจุราช ปิดฉากงานตรุษจีน "มังกรสวรรค์" สุพรรณบุรีพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนหวานฉ่ำกลางห้องฉุกเฉิน! หนุ่มมะกันเปลี่ยนอุบัติเหตุให้เป็นรักนิรันดร์ ขอแต่งงานผ่านภาพเอกซเรย์สุดล้ำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อวสานรายการผี!กับอาจารย์วีระ : เรื่องเล่าในตำนานจากความสยองขวัญเป็นความฮ่ามหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดอดีตพระเอกดังโพสต์หาภรรยา ขำๆ แต่มีป้าทักขอสมัครและพร้อมโอนเงิน 3 แสนบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาท5 ประเทศที่มีการรีไซเคิลขยะมากที่สุดในโลกทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.สรุปจากไฟล์เสียง – เรื่องใบไม้ในกำมือ
ตั้งกระทู้ใหม่