หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แฟนเพื่อน ตั้งกล้องถ่ายในห้องน้ำ ลั่น "ก็บ้านกู"

วันนี้มีเรื่องจะมาเตือนทุกคน **คือเรากับเพื่อนโดนแอบถ่ายคลิปตอนอาบน้ำ** เหตุเกิดจากความไว้ใจของเราเอง เมื่อวันที่ 28 มีนาคม กลุ่มเรานัดไปติวหนังสือกันที่คอนโดของเพื่อนคนนึงในกลุ่ม ซึ่งเพื่อนคนนั้นเขาอยู่กับแฟน เรา3คนไปคอนโดเพื่อนคนนี้บ่อยๆ ด้วยความสนิทและไว้ใจ เลยตกลงว่าจะนอนค้างกันทั้งหมด เหตุเกิดตอนตี1กว่า คือเราบอกเพื่อน(เจ้าของห้อง)ว่าจะไปอาบน้ำให้หยิบผ้าเช็ดตัวให้หน่อย ระหว่างที่เพื่อนไปหยิบให้ แฟนเพื่อนก็รีบเข้าห้องน้ำไปก่อน บอกว่าท้องเสีย โดยเราก็ไม่ได้คิดอะไร หลังจากมันออกมาเราก็เข้าไปอาบน้ำต่อ ผ่านไปสักพักระหว่างอาบน้ำอยู่ก็เห็นกล้อง gopro ตั้งไว้อยู่ใต้กระจกหลังชักโครก ขึ้นไฟสีแดงกระพริบแบบกำลังถ่ายไว้เลย ตอนแรกที่เห็นกล้องเราก็ไม่กล้าออกจากตรงที่อาบน้ำ เพราะราวแขวนผ้าเช็ดตัวต้องเดินผ่านกล้อง แต่คิดไปคิดมาก็เดินผ่านมาแล้วตอนเข้าห้องน้ำก็เลยรีบวิ่งไปหยิบผ้าเช็ดตัว โชคดีที่เราหยิบโทรศัพท์เข้าห้องน้ำมาด้วย เราเลยถ่ายรูปส่งให้A(เพื่อนในกลุ่มที่มาด้วยกัน คนที่ไม่ใช่เจ้าของห้อง)ว่าทำยังไงดี เลยตกลงกันว่าหยิบออกมาเก็บไว้ที่ตัวก่อน พอออกมาAก็แกล้งชวนไปเซเว่น เราเลยตะโกนบอกเพื่อน(เจ้าของห้อง)ว่าจะไปเซเว่นนะ อีผชมันก็ฝากเราซื้อของด้วย

พอลงมาข้างล่างก็ไปหาที่นั่งที่อื่นเพราะกลัวว่าผชจะตามลงมา จากนั้นเรากับAก็มาหาวิธีใช้กล้องเพื่อลบคลิปเพราะตอนนั้นกล้องมันดับไป ระหว่างนี้ผชก็โทรหาเรากับAคนละ2-3สายแต่พวกเราไม่ได้รับ ด้วยความที่เรากับเพื่อนรีบ+ไม่มีความรู้เรื่องกล้อง ก็เลยตัดสินใจดึงเมมออกมาเก็บไว้ที่ตัวเอง แล้วก็เดินไปเซเว่นเจอมันหน้าเซเว่น(ตามลงมาจริงๆ) มันพูดประมาณว่าลืมกล้องไว้ในห้องน้ำ โดยแถว่าจะลองเทสกันน้ำเฉยๆ ไม่รู้ว่ากล้องเปิดอยู่ เราก็บอกว่ารู้ว่าเพื่อนแฟนจะมาที่ห้องแล้วจะไปตั้งในห้องน้ำทำไม มันก็บอกว่ามันลืมเอาออก ปกติก็ตั้งเอาไว้ ซึ่งAบอกว่าตอนAเข้าห้องน้ำครั้งที่สองไม่มีกล้องอยู่(ครั้งแรกไม่ได้สังเกตบริเวณชักโครก สังเกตแค่บริเวณอาบน้ำ) มันก็ยังไม่ยอมรับ ยืนเถียงกันสักพักเพราะมันจะเอากล้องคืนแล้วขอร้องไม่ให้บอกแฟนมัน แต่เราก็ยืนยันว่าจะไม่คืนกล้องและเมมให้

หลังจากนั้นเรากับเพื่อนก็ขึ้นไปบนห้องต่อ เพราะของอะไรก็ยังอยู่บนนั้น เพื่อนอีกคนก็ยังอยู่ ทีนี้เราก็ยังไม่กล้าบอกเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องว่าแฟนแกแอบถ่ายเรานะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงสอบ กลัวเพื่อนจะคิดมาก เราเลยตกลงกับมันว่าจะเก็บกล้องกับเมมไว้ที่ตัวก่อน หลังสอบค่อยเคลียร์ แต่มันก็ยังตื้อที่จะเอากล้องกับเมมคืนเพราะมีคลิปของมันอยู่ เราก็ยืนยันว่าจะไม่คืนถ้ายังพูดไม่รู้เรื่องจะเรียกเพื่อน(แฟนมัน)มาคุย มันก็เลยยอมเข้าห้องนอนไป สักพักมันก็ออกมาบอกว่าให้ไปเคลียร์กับเพื่อน(เจ้าของห้อง)เลย คือมันไปสารภาพโดยแถเหมือนเดิมว่าแค่จะลองเทสกล้อง คุยไปคุยมาเรากับเพื่อนทุกคนรวมเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องเลยตกลงกันว่าจะเปิดดูคลิปว่าถ่ายอะไรไว้บ้าง สรุปก็คือเจอคลิปเรากับเพื่อนเข้าห้องน้ำจริงๆ บางคลิปคนละมุมกล้องด้วย มีการพยายามวางครีมวางกล่องมาบังกล้องไว้ คือยังไงมันก็ไม่ใช่การลองเคสแน่ๆ พยายามบังขนาดนี้ มีการย้ายมุมด้วย ระหว่างที่เปิดดูคลิปเราทั้ง4คนก็เห็นคลิปกันหมดรวมเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องด้วย แล้วที่กล้องก็มีสติ๊กเกอร์แปะเพื่อไม่ให้เห็นไฟชัดเจนอีก ด้วยความที่พวกเราไม่รู้เรื่องกล้องตัวนี้ เลยตัดสินใจกันว่า งั้นทำลายเมมทิ้งนะ จะไม่เอาเรื่องเพราะแฟนมันยังไม่เห็นคลิป แต่คือเรากับเพื่อนคนอื่นก็ใจไม่ดีแล้วอ่ะ เลยตกลงกันว่ารอเช้าก่อนแล้วจะกลับหอAกัน

หลังจากทำลายเมมทิ้งไปแล้ว เราก็ยังสงสัยเรื่องกล้องอยู่เลยลองพยายามหา ก็มาเจอว่ากล้องตัวนี้มันสามารถเชื่อมต่อ wifi แล้วสามารถส่งผ่านแอพได้เลยทันทีที่ถ่ายเสร็จ คือเราก็ใจแป้วอีกรอบ ไม่รู้ว่ามันจะมีคลิปอยู่ในโทรศัพท์มั้ย เราก็เก็บความสงสัยไว้ เพราะต้องไปสอบก่อน หลังจากสอบเสร็จเราจึงไปปรึกษาแม่ แม่เลยรีบพาไปแจ้งความ ตำรวจก็ให้โทรเรียกแฟนเพื่อนมาที่สถานีตำรวจ เราโทรไปตอน19.02ว่าตอนนี้อยู่ไหนให้มาที่สถานีตำรวจ มันบอกว่าอยู่แถว...(ไม่ไกลจากสถานีตำรวจ แต่ขอไม่ระบุ) จน19.35มันก็ยังไม่มาเราเลยทักไปบอกว่าถ้าสองทุ่มไม่มาเดี๋ยวตำรวจจะดำเนินการแล้วนะ มันก็บอกว่าให้ถามตำรวจว่าพรุ่งนี้ได้มั้ย เราก็บอกว่าไม่ได้ มาวันนี้เลย มันก็บอกว่า’ตอนนี้ยังไม่สะดวก ขอเป็นช่วง3-4 ทุ่มนะครับ’ สรุปเราต้องรอมัน2ชั่วโมงกว่า พอมันมาถึงก็พาผู้ชายมาด้วยอีกคน(ไม่แน่ใจว่าใช่ทนายหรือเปล่า) ก็เดินเข้ามาขอโทษแล้วพูดกับตำรวจเหมือนเดิมว่า แค่ลองเทสกล้อง (ผชที่มันพามาด้วยบอกมันว่าปีชง) แต่ก็ด้วยความที่เราทำลายเมมทิ้งไปแล้ว เลยสามารถลงได้แค่ใบบันทึกประจำวัน ว่าถ้าในภายหลังมีคลิปนี้หลุดขึ้นมา ก็สามารถเอาความกับคนๆนี้ได้เลย

สรุปสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลยคือ

1. คุณเทสกล้องในห้องน้ำตอนเพื่อนมาที่ห้องเหรอ? (ตอนAถามแบบนี้ มันบอกว่า ‘เอ้า ก็บ้านกู’ ตำรวจยังบอกเลยว่าคุณพูดแบบนี้ไม่ได้ ไม่ใช่ว่าบ้านคุณแล้วจะมีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้นะ)

2. จากคลิปมีการย้ายมุมกล้อง จะมาอ้างว่าลืมกล้องเอาไว้ไม่ได้

3. พวกเรามาตั้งแต่เที่ยง-ตี2 รวมเป็นเวลา10ชั่วโมง ถ้าตั้งลืมไว้จริงแบตมันต้องหมดแล้ว นี่ยังมีไฟขึ้นว่าถ่ายอยู่

4. ถ้าคุณตั้งลืมไว้ จะมานึกขึ้นได้ตอนกล้องหายไปแปปเดียว บังเอิญไปมั้ย?

5. อยากถามทุกๆคนที่รู้เรื่องกล้อง gopro3 ว่าสรุปคลิปสามารถส่งออกผ่านแอพได้ทันทีที่ถ่ายคลิปเสร็จเลยมั้ย

ที่เล่ามาทั้งหมดอยากให้เป็นเรื่องเตือนใจสำหรับหลายๆคน อย่าไว้ใจใครแม้แต่คนรอบข้างที่เราไม่คิดว่าจะทำเรื่องแบบนี้กับเรา

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/s.Hunter.2021/posts/392668325391885
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, nichetohc, bgs, NIXA
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพเฮฮา!!อัจฉริยะที่เกิดจากความขี้เกียจสาวโพสต์ ประกาศขายที่ดินเกาะส่วนตัว ราคาเพียง 350,000,000 บาท พื้นที่ 298 ไร่ เกาะหวาย จ.ตราดเซ่นกรณีคลิปหลุดฉาว ต้นสังกัดสั่งพักงาน “เฟิร์ส อนุวัฒน์” ไม่มีกำหนดช็อควงการ!! "เฟิร์ส-อนุวัฒน์" ลงคลิปลับลงสตอรี่ผิดแอคเค้าท์ คนวิจารณ์อื้อโซเชียลร้อนระอุ #FirsthAnuwat ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ไปเลยจ่ะ เมื่อฮีเฟิร์ส อนุวัตน์ นักร้องเพลงถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ก็ทำคลิป18+หลุดลงไอจีสตอรี่ตัวเองย้อนฮาสงกรานต์ จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวนายกฯ ยกระดับคุมโควิด เล็ง "ล็อกดาวน์" กรุงเทพ เชียงใหม่ ชลบุรีจ่อล็อกดาวน์ จังหวัดสีแดงไร้คู่แข่ง! ฟลอเรนติโน เปเรซ วัย 74 ปี นั่งประธานสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ในศึก #ลาลีกาสเปน เป็นสมัยที่ 6ลุ้นนายกสั่งล็อกดาวน์ หลังยอดโควิดพุ่งทะลุ1300คน5 คุณสมบัติของแฟนสาว ที่คุณควรจะขอเธอแต่งงานได้แล้วรวมภาพ "ปารีณา" เดินสายแจก ขัน "บิ๊กป้อม"คิดถึงสงกรานต์ เมื่อ 2 ปีก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้นำสหรัฐ ตัดสินใจเลื่อนการถอนทหารออกจากอัฟกานิสถาน จากเดิม 1 พ.ค. เป็น 11 ก.ย. แม้จะตอลีบันขู่จะกลับมาโจมตีอีกก็ตามบรรยากาศล่าสุด "ถนนเลียบหาดบางแสน" บอกได้คำเดียว รถติดมาก10 สิ่งที่นายกรัฐมนตรีไทย ควรทำ แต่ไม่ทำไร้คู่แข่ง! ฟลอเรนติโน เปเรซ วัย 74 ปี นั่งประธานสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ในศึก #ลาลีกาสเปน เป็นสมัยที่ 6
ตั้งกระทู้ใหม่