หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่า กะเพราแท้ ต้องกะเพราใส่ถั่วฝักยาว?

ทำเอาเกิดดราม่าเบาๆ หลังมีหนุ่มออกมาโพสต์ ภาพกะเพราที่ทำเอง และใส่ถั่วฝักยาวเยอะมากๆ ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเม้นท์ว่า ไม่ชอบ บางคนก็บอกชอบ บางคนก็บอก เป็นผัดถั่วเถอะ โดนเจ้าของโพสต์ ระบุว่า..

 

ผัดกะเพราหมูสับใส่ถั่วฝักยาว น้อลผิดอะไร ทำไมรังเกียจน้อลล

 

ภาพดังกล่าว

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"จังหวัด"ที่เป็นหนึ่งแห่งการท่องเที่ยว สร้างรายได้สูงที่สุดสายชาบูห้ามพลาด เผยสูตรเด็ดทำน้ำซุปกินเองง่ายๆ ที่บ้านอยากปล่อยปลาให้ขึ้นสวรรค์ เห็นผลทันตาจริงๆ ปลาได้ขึ้นสวรรค์ทันที ที่ออกจากถุงเลยเน้....นักเต้นสาวโดนยุงกัด สุดท้ายโดนหมอตัดขา!!อำเภอที่เจริญที่สุดในภาคอีสานสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุดชาวเน็ตทายกันสนั้น เมื่อ หนุ่ม กรรชัย โพสต์เดือด "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง..."นายกเทศมนตรีเมืองเวนิส จะมอบใบรับรองคนโง่ให้ชายรายหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่ผู้คนมีความสุขในการใช้ชีวิตน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เลือกตั้ง 2566 : หลัง “ปชป”เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.ภาคเหนือเพิ่มเติม พร้อม บัญชีรายชื่อ “พิศณุพงศ์” เผย รู้สึกโล่งที่มี รายชื่อ 1 ใน 100 คน ของพรรคประชาธิปัตย์ ลำดับขอให้เป็นไปตามดุลยพินิจของพรรคฯด่วน!!เกษตรประกาศงดทำนา ส.ส.ณัฐวุฒิ ติงทบทวนประกาศใหม่สยอง! หลานฆ่ๅอาสุดโหด! ตัดหัวหิ้วทิ้งบ่อดิน ฆ่ๅเสร็จ-อาบน้ำนอนพักพ่อสุดช้ำ ลูกสาว 2 คนถูกข่มขืu ลูกสาววัย 16 ตั้งท้oง วัย 12 ถูกลวงไปกระทำชำเรๅ
ตั้งกระทู้ใหม่