หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เช็คเลย‼️บัตรสวัสดิการเดือนเมษายน 64 เงินเข้าวันไหน

 เช็คเลย‼️บัตรสวัสดิการเดือนเมษายน 64 เงินเข้าวันไหน❓บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือนเมษายน 2564 รัฐบาลยังคงโอนเงินเพื่อบรรเทาภาระค่าครองชีพให้ผู้ถือบัตรคนจนตามเดิม แต่ในเดือนนี้จะไม่ได้รับเงินจากโครงการเราชนะ และวงเงินเพิ่มกำลังซื้อ เดือนละ 500 บาท อีกแล้ว เนื่องจากได้โอนเงินให้ครบแล้วในเดือนมีนาคม 2564 ดังนั้น ในเดือนเมษายน ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะยังคงได้รับเงินช่วยเหลือ ดังต่อไปนี้

 วันที่ 1 เมษายน 2564
1️⃣ ค่าเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ สำหรับเงินค่าเดินทางด้วยรถโดยสารสาธาณะ จะได้รับวงเงิน จำนวน 500 บาทต่อเดือน โอนเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยจะไม่สามารถกดเงินสดได้ แต่จะเป็นการใช้วงเงินจำนวน 500 บาท ด้วยการรูดบัตรหักค่าใช้จ่ายได้ทั้งรถเมล์, รถไฟ, รถไฟฟ้า และ บขส. โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

2️⃣ วงเงินซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค เป็นวงเงินช่วยเหลือค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น สินค้าเพื่อการศึกษา และวัสดุการเกษตร สำหรับเดือนเมษายน 2564 ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้รับเงิน 200-300 บาทต่อคน ขึ้นตามหลักเกณฑ์ในแง่ของรายได้

3️⃣ ส่วนลดค่าซื้อก๊าซแอลพีจี เป็นสิทธิส่วนลดซื้อก๊าซหุงต้ม ได้รับ 45 บาทต่อ 3 เดือน ซึ่งผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจะได้รับทุกคน โดยสามารถใช้สิทธิ์ด้วยการนำบัตรคนจนไปรูดซื้อก๊าซกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้

 วันที่ 18 เมษายน 2564
4️⃣ ค่าน้ำประปาฟรี ครัวเรือนที่ใช้น้ำประปาไม่เกินเกณฑ์เดือนละ 100 บาท และผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรุฐลงทะเบียนใช้สิทธิ์เรียบร้อยแล้ว เมื่อบิลค่าน้ำมา ผู้ได้สิทธิ์ต้องสำรองจ่ายเงินสดไปก่อน จากนั้น ระบบจะทำการบันทึกข้อมูล และทำการโอนเงินสดให้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐในวันที่ 18 เมษายน 2564 โดยสามารถนำบัตรคนจน มากดเงินสดได้เลย

5️⃣ ค่าไฟฟ้าฟรี จะได้ไม่เกิน 230 บาท ต่อครัวเรือนต่อเดือน ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ได้รับสิทธิ คือ ครัวเรือนที่ใช้ไฟฟ้าไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนดเดือนละ 230 บาท และได้รับลงทะเบียนใช้สิทธิเรียบร้อยแล้ว

เมื่อบิลค่าน้ำมา ผู้ได้สิทธิ์ต้องสำรองจ่ายเงินสดไปก่อน จากนั้น ระบบจะทำการบันทึกข้อมูล และทำการโอนเงินสดให้บัตรสวัสดิการฯในวันที่ 18 เมษายน 2564 ซึ่งสามารถนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมากดเงินสดได้เลย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/183675461657982/posts/5955139691178168/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มมาส่งอาหารให้ลูกค้า เดินขึ้นชั้น 4 เจอข้อความนี้ เข่าแทบทรุด (มีคลิป)เหตุด่วน! เชียงใหม่พบแสงประหลาด เสียงดังสนั่นท้องฟ้า ได้ยินทั่วเชียงใหม่ผ่านฉลุย!! เสาไฟฟ้ากินรี ชื้อเพิ่ม 720 ต้น งบ 68 ล้านบาทภาพญี่ปุ่นในปี 1980 ไฮไลท์อยู่ที่ภาพสุดท้าย!ดวลปืนสนั่นกรุง ชายฉุนจัดโดนด่า เปิดฉากยิงข้างบ้าน พลาดท่าโดนสวนถึงกับหงาย (มีคลิป)โผล่อีก⁉️ เสาไฟประติมากรรม พระเจ้าตาก ป.ป.ช.จ่อสอบโครงการเปิดชีวิตล่าสุด "น้ำขิง ปัญญาเรณู" เปลี่ยนไปมากอ.มหาวิทยาลัย มีแผลที่มือ สัมผัสหมูติดเชื้อเสียชีวิต⁉️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
💰💰 ธนาคารรัฐลดดอกเบี้ยเหลือ 0% ช่วยลูกค้าโควิดถึงสิ้นปี⚽⚽ คนไทยชะลอใช้เงิน ช่วงบอลยูโร 2020 กระทบมูลค่าใช้จ่ายในระบบเศรษฐกิจ 1.5 หมื่นล้าน💥💥 พบ 11 คลัสเตอร์ใหม่ 8 จังหวัด “นครปฐม” หนัก เจอ 4 โรงงานหมูติด 171 รายฮานอย 🚕 แท็กซี่ถูกมือดีพ่นสี รอบคัน
ตั้งกระทู้ใหม่