หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีขยายพันธุ์ อ้อยสุพรรณบุรี 50 - อ้อยคั้นน้ำ

เขียนโดย

สำหรับคลิปนี้กระผมจะมาสาธิตและแนะนำ

การขยายพันธุ์อ้อยคั้นน้ำ สุพรรณบุรี 50 นะครับ

ผมได้พันธุ์มาจากการไปอบรมที่เกษตรอำเภอนะครับ ตอนนี้ก็กำลังขยายพันธุ์เรื่อยๆ

กะว่าจะให้เต็มที่ดินเลยนะครับ เอาไว้คั้นน้ำขายนะครับ สามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้เลยนะครับ

#อ้อยคั้นน้ำ

#สุพรรณบุรี50

#ขยายพันธุ์อ้อย

เนื้อหาโดย: tam isan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tam isan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 118 ครั้ง
เขียนโดย tam isan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยไหว้ครูต้องมี 4 อย่างนี้ ดอกเข็ม หญ้าแพรก ดอกมะเขือ ข้าวตอก หมายถึงอะไรจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 รอบนี้ “คนตกหล่น” ต้องรีบเช็ก ก่อนปิดระบบ 21 มิ.ย.Active Learning ช่วยเด็กเรียนลึกขึ้นอย่างไร ไม่ใช่แค่เรียนสนุกคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาด4 เมืองเล็กน่าเที่ยว เลือกให้ตรงฤดู ก่อนวางแผนทริปช้า ๆつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งกาว UHU ทำไมหลายคนเรียก “ยู้ฮู” ทั้งที่ชื่อเยอรมันออกเสียงไม่เหมือนกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยอาชีพที่คนภายนอกคิดว่ารวย แต่คนในวงการบอกว่าไม่จริง?ดอกสแนปดรากอน ทำไมดอกสวยรูปมังกรจึงกลายเป็นฝักคล้ายกะโหลกฮือฮา! แม่ตะเคียนทองสองพี่น้องโผล่จากลำน้ำปิง ชาวบ้านแห่ขอพรไม่พลาดส่องเลขมงคล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่คนไปแล้วอยากกลับไปซ้ำมากที่สุด เพราะอะไรถึงครองใจนักท่องเที่ยวได้เสมอต้นไม้จอมโหดแห่งพงไพร Pisonia umbellifera และกลไก “กับดักนก” แห่งธรรมชาติเผย 7 เทคนิคเลิกน้ำอัดลม..สำหรับคนติดหวานและต้องการเปลี่ยนตัวเอง4 เมืองเล็กน่าเที่ยว เลือกให้ตรงฤดู ก่อนวางแผนทริปช้า ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่