หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เพิ่มสีสัน Facebook เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ใส่เพลงหน้าโปรไฟล์ได้แล้ว

25 มีนาคม 64 ที่ผ่านมา ทางด้านเฟซบุ๊ก Facebook ได้ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ คือการเพิ่มเพลงโปรด ไว้ในหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวได้แล้ว โดยสามารถใช้ได้เฉพาะแอปฯ เฟซบุ๊กทางสมาร์ตโฟน สามารถฟังเพลงที่เลือกได้นาน 90 วินาที และเลือกฟังเต็ม ๆ ต่อได้ในแอปฯ อย่าง Spotify หรือ Apple Music

        นอกจากนี้คุณยังสามารถปักหมุดเพลงให้อยู่บนมุมสุดของโปรไฟล์ได้เพื่อให้เพื่อน ๆ ของคุณได้รู้จักตัวตนของคุณผ่านดนตรี โดยเพลงที่ปักหมุดไว้จะโชว์ชื่อของศิลปินและชื่อเพลงด้วย 

โดยมีรายละเอียดว่า

"เราเปิดตัวฟีเจอร์ให้คุณเพิ่มเพลงในโปรไฟล์ Facebook ของตัวเองได้แล้ว (ใช้ได้ผ่านทางมือถือและกับโปรไฟล์เท่านั้น ยังไม่สามารถใช้ได้กับเพจ) รวมถึงสามารถฟังเพลงที่เลือกได้นาน 90 วินาที และเลือกฟังเต็มๆ ต่อได้ในแอปพันธมิตรของเราอย่าง Spotify หรือ Apple Music นอกจากนี้คุณยังสามารถปักหมุดเพลงให้อยู่บนมุมสุดของโปรไฟล์ได้เพื่อให้เพื่อนๆ ของคุณได้รู้จักตัวตนของคุณผ่านดนตรี โดยเพลงที่ปักหมุดไว้จะโชว์ชื่อของศิลปินและชื่อเพลงด้วย  

        กด "เพิ่มเพลง" ในหน้าโปรไฟล์ ในหมวด "เพลง" ใต้แท็บ "คุณกำลังคิดอะไรอยู่" พร้อมเลือกเพลงโปรดจากคลังเพลงและหมวดเพลงที่อัดแน่นของเรา! #FBTHmusicweek 

        You can add tracks to a new music section on your Facebook Profile to show your authentic self (only available for use via mobile app and Facebook profiles, not pages). In addition, you can pin a song to the top of your Profile, so friends can learn more about you. Songs pinned to your Profile will visually show the artist and the track. Friends can listen to the song up to 90s and will be asked if they would like to continue to listen to it on Spotify or Apple Music.

        Add a "soundtrack" to your moment now by clicking "music" tab underneath the 'What's on your mind?' to choose from a variety of songs from our audio library. #FBTHmusicweek"

 

โดยที่ขั้นตอนการเพิ่ม เพลงโปรด ลงบนหน้าโปรไฟล์เฟซบุ๊ก มีดังนี้

 1. เข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ กดปุ่มเครื่องหมาย "..."

2. กด ค้นหาโปรไฟล์ 

 3. สังเกตหมวดหมู่ ทางลัด เลือก "ดนตรี" 

 4. ระบบจะขึ้นคำว่า เพลง จากนั้นกดเครื่องหมาย "+" เพื่อเพิ่มเพลง 

        5. ระบบแสดงเพลงตัวอย่างบางส่วน สามารถค้นหาเพลงเพิ่มเติมได้ด้วยชื่อเพลง หรือชื่อศิลปิน กดปุ่มเครื่องหมายเล่นเพลงเพื่อฟังตัวอย่างเพลง เมื่อได้เพลงที่ต้องการกดที่ภาพปกเพลงเพื่อเลือก

         6. สามารถเลือกเพลงได้มากกว่า 1 เพลง เมื่ออยากให้เพลงไหนขึ้นหน้าปกให้กด "ปักหมุดไปยังโปรไฟล์"

        7.เพลงที่เลือกจะขึ้นอยู่ใต้ชื่อโปรไฟล์ ทั้งนี้ระบบไม่ได้เปิดเพลงอัตโนมัติ คนที่เข้ามาหน้าโปรไฟล์จำเป็นต้องกดปุ่มเล่นเพลงก่อนเท่านั้นถึงจะได้ฟังเพลง 

        เป็นฟีเจอร์ให้คุณเพิ่มเพลงในโปรไฟล์ Facebook ของตัวเองได้แล้ว  ไปปรับตั้งค่ากันได้

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่ใส่แมส ปากดี....ก่อนเกิดเหตุปากดีด่าฉอดๆ ล่าสุดมือไม้อ่อนกันเลยที่เดียว"หุ่งข้าวยังไม่เป็นจะปฎิรูปประเทศ" หลวงพี่กาโตะ วาทะธรรมะสะเทือนโชเชียลครูค่อนประเทศแซะแซ่บ!!! ย้อนดูประวัติรับจ๊อบครูเต้ย ฟุ้งใครจะคิดหนีสอนไปรับจ๊อบช่างหัวมัน​ สปิริตและความตั้งใจมันต่างกัน(คลิป)​แห่ขอโชค “ต้นบุกครก” คล้ายดอกบัวตูม ก่อนหน้าฝันว่ามีคนมาบอกเลขจุดเดียวกัน มั่นใจงวดนี้มาแน่สะดุ้งทั้งโลก ซีอีโอ "ไฟเซอร์" แฉใคร?ฟังอีกด้าน “เจ้าสาว” เปิดใจทั้งน้ำตา หรือเขาตั้งใจหักหน้าหนู!!ของถึงช้า..ใส่อารมณ์ "ต้นไม้มีราคามากกว่าเงินเดือนของพวก....น๊ะ"เปิดแชทแฉครู แค่ลาป่วย โดนตอกกลับว่า ‘ตอแxลอีกละ’เฮฮายามเช้าโจโจ้​ ไมอ๊อคชิ ลั่น "โจ​ ไบเด้น​ อายุแก่จนจะเข้าโลงอยู่แล้วกลับไม่เคยพูดว่า"ไม่รู้" สักครั้งเดียว!"ผลการศึกษาใน "โลกจริง" พบว่า Sinovac มี "ประสิทธิภาพสูง"จนท.เมินวัคซีนโควิด-19 เหลือ 300 โดส ระดมปชช.ฉีดแทน"อนุทิน" ยัน ไม่มีการหักหัวคิว 10% นำเข้าวัคซีนกับ รพ.เอกชน ชี้ อภ.เป็นเพียงตัวแทนจัดซื้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลืมกันหรือยัง!! ครบรอบ 1 ปี คดีน้องชมพู่ และยังไม่มีคำตอบระทม!! โควิดยังไม่หมด น้ำก็มาท่วมอีกขบวนรถทหารสหรัฐฯ ที่กำลังทำการลาดตระเวณในประเทศอีรักโดนดักถล่มด้วยระเบิดพังยับรัฐบาลแจ้ง ลูกจ้างธุรกิจอีเว้นท์ เข้าเกณฑ์รับเงินว่างงานเหตุสุดวิสัยโควิด 50% ของค่าจ้าง ไม่เกิน 90 วัน
ตั้งกระทู้ใหม่