หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป่าช้าเก่า #แก๊งค์กลัวผี

โพสท์โดย แก๊งค์กลัวผี

#ผี #ล่าท้าผี #ป่าช้าเก่า อีกหนึ่งสถานที่ ที่แก๊งค์กลัวผี จะไปสำรวจเป็น ป่าช้าเก่า อดีตเคยเป็นที่ฝังศพเก่ามาหลายสิบปี แต่ปัจจุบันเป็นป่ารกทึบ ที่เป็นทางเข้าของหมู่บ้าน แต่เส้นทางนี้เปลี่ยวและมืด และได้มีเรื่องลือชวนหลอนจากคนที่ผ่านไปมาแถวนี้

 

รูปแบบรายการที่ไม่จำเจ และไม่เหมือนใคร ผสมรูปแบบ คอนเทนต์ทั่วไป ผสานกับ ธีมล่าท้าผี พร้อมซาวด์ดนตรี เอฟเฟค ที่ไม่มีในรูปแบบรายการผีอื่นๆ คอมเมนต์ติชมใต้คลิปเพื่อเป็นกำลังใจให้กับแก๊งค์กลัวผีน่ะคับ 😘😘 ฝากกดติดตาม ( Subscribe ) กดไลค์ กดแชร์ ด้วยน่ะครับ 👇👇👇 FB : https://www.facebook.com/GankGuaPee/ Twitter : https://twitter.com/gankguapee/

เนื้อหาโดย: แก๊งค์กลัวผี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แก๊งค์กลัวผี's profile


โพสท์โดย: แก๊งค์กลัวผี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยจากสนามแข่งสู่โลกโซเชียล: "ตุ๊กตุ๊ก แดร็ก" มีมซอฟต์เพาเวอร์ไทย กระหึ่มศึกโมโตจีพี 2026เจาะรอยแค้น "อาลี คาเมเนอี": จากเด็กน้อยในบ้านดินสู่ผู้นำสูงสุดผู้กดปุ่มเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สายมูต้องอึ้ง! ศาสตร์ดูดวงสุดแปลกจากทั่วโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริงท้าพิสูจน์ก่อกฎดีกำจัดกฎร้ายชะตาขาด
ตั้งกระทู้ใหม่