หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดอกไม้เมืองหนาวที่เยอรมัน ระหว่างเดินเล่นก็เจอของอร่อย เราก็แวะซื้อมาทานกัน

เนื้อหาโดย bowlanview008

ดอกไม้เมืองหนาวที่เยอรมัน
เดินไปเจอของอร่อยก็แวะซื้อ

วันนี้โบว์และลูกชายได้ไปเดินออกกำลังกายและเก็บบรรยากาศสวยๆบริเวณรอบๆหมู่บ้านมาฝากเพื่อนๆค่ะ

แต่วันนี้จะมีเสียงลมค่อนข้างจะแพงเพราะที่ประเทศเยอรมันมีมรสุมเข้าเล็กน้อย เราก็เริ่มเดินออกไปจากบ้านและระหว่างทางก็จะเห็นดอกไม้เยอะแยะมากมาย เราก็พาเพื่อนๆมาชมบรรยากาศระหว่างทางมีสนามฟุตบอลที่ใหญ่เพราะเยอรมันก็มีชื่อเสียงเรื่องทีมฟุตบอลเหมือนอย่างที่เพื่อนๆทราบกัน ตลอดเส้นทางที่เราเดินก็มีฝนตกแต่ก็สนุกมากๆค่ะ ดอกไม้ชนิดนี้ที่เราเอามาฝากคือดอกไม้ชนิดแรกที่จะออกมาหลังจากหมดฤดูหนาวและเริ่มเข้าฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างทางเราก็แวะซื้อของกินที่ร้านขนมปังและข้างๆร้านขนมปังก็มีร้านรัสเซียซึ่งจะมีพวกปลาผักผลไม้ขาย วันนี้แม่โบว์และบิ๊กโบ๊ทก็ได้ปลาเค็มกับองุ่นไร้เม็ดสีดำลูกยาวมาฝากค่ะ ผลไม้ที่นี่ส่วนใหญ่ถ้าเป็นผลไม้เมืองหนาวจะสดและหวานอร่อยมากค่ะ เพราะเป็นผลไม้ที่ปลูกเองในประเทศ ส่วนปลาเค็มคนที่นี่เขาจะทานเลยโดยไม่ได้เอาไปทอดหรือไปแกงเหมือนที่เมืองไทยบ้านเรา มันไม่ได้เค็มมากนะคะเพราะเขาจะเอาไปลงควันแล้ว ส่วนขนมปังและพวกเบเกอรี่ต่างๆสามารถหาซื้อได้สะดวกสบายมีขายเยอะแยะหลายสาขา บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศในประเทศเยอรมันช่วงนี้อากาศหนาวและมีดอกไม้ขึ้นมาสวยงามมากๆเลยค่ะ

สำหรับวันนี้เราก็เอาวิวบรรยากาศสวยๆมาฝากเพื่อนๆ

และได้พาลูกมาเดินเล่นออกกำลังกายค่ะ

ขอบคุณที่รักและติดตาม โบว์ล้านวิว

เนื้อหาโดย: bowlanview008
https://youtu.be/WG-x1Q7Da3g
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bowlanview008's profile


โพสท์โดย: bowlanview008
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
3 VOTES (1.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bowlanview008, Layla Moon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียงจังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกส่งคืนให้กับประเทศเจ้าอาณานิคม(ฝรั่งเศส)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียงฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?สัตว์บกที่อันตรายที่สุด และสังหารมนุษย์มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่