หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เทคโนโลใหม่ "สัมผัสเสมือนจริง โดยไม่ต้องสัมผัส"

     "ไซเบอร์เซ็กส์" หรือ "เซ็กส์แบบออนไลน์" ถูกคิดค้นโดย "แองเจลินา อเล็กซานโดรวิช" นักออกแบบด้านประสบการณ์ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการระบาดของโควิด19  ที่ผู้คนต้องถูกกักตัว และ เว้นระยะห่างทางสังคม ต้องห่างไกลจากคนรัก ไม่สามารถใกล้ชิดกันในรูปแบบปกติได้ ผู้คนจึงหันมาสนใจ และ ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีใหม่มากขึ้น เพราะมั่นใจได้ว่าไม่ต้องเสี่ยงต่อการ ติดเชื้อจากโรคระบาดนั่นเอง

     "แองเจลินา อเล็กซานโดรวิช" ได้สร้างห้องทดลองที่มีชื่อว่า "เลสเบอรี่ดรีมแล๊ป" ขึ้นมา เพื่อสร้างประสบการณ์ทางไซเบอร์เซ็กส์ แบบหลายประสาทสัมผัส ซึ่งช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับ ช่วงเวลาใกล้ชิดร่วมกันกับคนรัก  แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกันก็ตาม

    โดยใช้เทคโนโลยี ความเป็นจริงเสมือน (VR) เข้ามาใช้นั่นเอง ซึ่งเดิมที VR เคยถูกมองว่าเป็นเพียง อุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกม แต่ปัจจุบันยังถูกใช้เพื่อความสัมพันธ์ใกล้ชิด และ การออกเดทมากขึ้น

     "แองเจลินา อเล็กซานโดรวิช" ได้ให้อาสาสมัคร 2 คน ทดลองการใช้ไซเบอร์เซ็กส์ จากเครื่องต้นแบบ ผสมผสานกับ VR กับความเป็นจริง ที่ผสานกับสภาพแวดล้อมจำลอง ซึ่งเป็นการทำงานด้านประสาทสัมผัส เช่น การส่งกลิ่น การส่งแรงสัมผัส ผ่านชุดประสาทสัมผัส ที่อาสาสมัครสวมใส่ ทำให้อาสาสมัครมองเห็นกันและกัน  พวกเขาสามารถกอดกันได้ โดยไม่ต้องสัมผัสจริงๆ และ ยังมีการติดตั้งเครื่องกระตุ้นประสาทสัมผัส บนโซนที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศอีกด้วย!!

     ซึ่งหลังทดลองเสร็จ อาสาสมัครเผยว่า "รู้สึกชอบและตื่นเต้นกับเทคโยโลยีนี้ และ มันสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับพวกเขา"

     ซึ่งจะมีการผลิตเพื่อเป็น "ผลิตภัณฑ์สุขภาพเพศ" ซึ่งจะมีจำหน่ายประมาณปี 2024 ราคาเครื่องละประมาณ 1,203 ล้านบาท (ใครรวยก็จัดเลยครับ)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มันจะเป็นภาพธรรมดา ถ้าคุณไม่ดูพื้นหลัง...เพราะเหตุนี้หนุ่มที่มีอๅวุธลับสั้น ไม่อาจทำให้สๅวๆ ถึงจุดสุดยoดได้เต็มรูปแบบต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะมิสแกรนด์มาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย ชาวเน็ตประชด ชุดพร้อมช่วยมากเลยนะด่วนๆเขื่อน ประกาศด่วน เขื่อนลำเชียงไกรแตกแล้ว พี่น้องโคราชหนีน้ำขึ้นพื้นที่สูง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายกฯ เรียกร้อง UN ประเทศที่มีวัคซีนเหลือ ควรแบ่งปันให้ผู้ขาดแคลน พร้อมเผยประสิทธิภาพของ "ฟ้าทะลายโจร"วัคซีนเปลี่ยนชีวิต หลังนอกอาการโคม่า รอผ่าตัดสมอง ครั้งที่ 3น้ำท่วมที่ว่าแย่ ก็ไม่เท่า การแชร์ข่าว ที่ควรสื่อความหมายของคำให้ถูกต้องด้วยสวดมนต์เอาไม่อยู่ หลัง ปภ.เตือน 12 จังหวัดเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่