หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

รบ.ย้ำ‼️ ไม่เคยใช้ความรุนแรงกับชาวบ้าน "บางกลอย" ยืนยัน จะดูแลให้ดีที่สุด​

รบ.ย้ำ‼️ ไม่เคยใช้ความรุนแรงกับชาวบ้าน "บางกลอย" ยืนยัน จะดูแลให้ดีที่สุด​ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แจงถึงแนวทางแก้ไขปัญหาชาวบ้านบางกลอยบุกรุกป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานว่า เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติตามกรอบกฎหมายอย่างชัดเจน และไม่เคยใช้ความรุนแรงตามที่มีข่าว

การทำงานของเจ้าหน้าที่ดำเนินการตามหมายศาลปกครองและละมุนละม่อมมากที่สุด รวมถึงให้เจ้าหน้าที่ติดกล้องเพื่อบันทึกเทปเป็นหลักฐานการปฏิบัติงานในทุกขั้นตอน เพื่อให้ชาวบ้านลงมาจากพื้นที่ใจแผ่นดินมายังบริเวณบ้านบางกลอยกลาง โดยปฏิบัติงานภายใต้กรอบของกฎหมายมาโดยตลอดไม่ได้ทำนอกสัญญาหรือข้อตกลง

ปัจจุบันบ้านโป่งลึก-บางกลอยมีประชากรเพิ่มขึ้นเป็น 116 ครอบครัว รวม 672 คน มีพื้นที่ทำการเกษตรและที่อยู่อาศัยรวมกว่า 700 ไร่ ดังนั้นจะดูแลคุณภาพชีวิตให้ดีที่สุด พัฒนาทั้งในส่วนของพื้นที่ทำกิน/ทำการเกษตรสาธารณูปโภคต่างๆ การพัฒนาแหล่งน้ำ ติดตั้งโซล่าเซลล์และฝึกอาชีพ เพื่อจะได้ไม่ต้องบุกรุกป่า เนื่องจากต้องดูแลความสมบูรณ์ของผืนป่าแก่งกระจานควบคู่กันไป หากมีเจ้าหน้าที่คนใดใช้ความรุนแรงกับชาวบ้านบางกลอย ขอให้ส่งข้อมูลแจ้งมายังกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยจะดำเนินการทางวินัย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/183675461657982/posts/5854434907915314/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แขก คำผกา โดนเจ้าของร้านน้ำพริกไล่ เหตุเพราะเป็นคนเสื้อแดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อย. แจง ไม่อนุญาต ฉีดเชื้อตายเด็ก เพราะข้อมูลไม่พอ ส่วนงานวิจัย...มองว่าคนละส่วนกันตำรวจไซเบอร์ พร้อมประสาน Only Fans สั่งปิดบัญชีชาวไทย ฐานผลิตสื่อลามก“บึงกาฬ” ชนะ! จังหวัดแรกไม่พบผู้ติดเชื้อรองโฆษกรัฐบาล ระบุ วันนี้ ครม. เพียงเห็นชอบร่าง พ.ร.ก.แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ. โรคติดต่อ พ.ศ.2558 ยังใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และยังไม่ยุบ ศบค.
ตั้งกระทู้ใหม่