หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"แรมโบ้" ซัด"ยิ่งลักษณ์"อย่าสร้างภาพให้ตนเองดูดี รัฐบาลไหนกันแน่ ที่ลิดรอนสิทธิ์โกงเงินชาวนาจนต้องผูกคอตายไปหลายศพ และยังใช้ความรุนแรงสลายการชุมนุมกับกลุ่มกกปส.ที่ออกมาขับไล่

 

"แรมโบ้" ซัด"ยิ่งลักษณ์"อย่าสร้างภาพให้ตนเองดูดี รัฐบาลไหนกันแน่ ที่ลิดรอนสิทธิ์โกงเงินชาวนาจนต้องผูกคอตายไปหลายศพ และยังใช้ความรุนแรงสลายการชุมนุมกับกลุ่มกกปส.ที่ออกมาขับไล่ จนเสียชีวิตไปหลายราย คนไทยไม่เคยลืม

 

9 มีนาคม2564 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯโพสต์ ‘วันสตรีสากล’ ชี้ ไทยยังตกอยู่ในสภาวะที่สิทธิเสรีภาพถูกลิดรอน ต้องแก้รัฐธรรมนูญให้ยึดโยงประชาชน คุ้มครองเสรีภาพ ลดความเหลื่อมล้ำ โดยนายสุภรณ์ยืนยันว่าที่นางสาวยิ่งลักษณ์บอกไปนั้น ไม่ตรงกับข้อเท็จจริงในประเด็นที่ไทยยังตกในสภาวะที่สิทธิเสรีภาพถูกลิดรอนนั้น ซึ่งหากนางสาวยิ่งลักษณ์หมายถึงการลิดรอนสิทธิเสรีภาพของกลุ่มม็อบ 3 นิ้ว ขอยืนยันว่านายกฯไม่เคยห้ามให้มีการชุมนุมตั้งแต่แรก เพียงแต่ขอให้เป็นไปด้วยความสงบ ไม่ผิดกฎหมาย แต่ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ชุมนุมไม่เคยทำตามกฎหมายเลยแม้แต่น้อยมีแต่ใช้ความรุนแรง ตรงข้ามเจ้าหน้าที่ถูกทำร้ายบาดเจ็บมากมายแต่เจ้าหน้าที่ยังใช้ความอดทนอย่างสูง ยังไม่เคยทำให้ผู้ชุมนุมเสียชีวิตแม้แต่รายเดียว มีแต่ใช้กฎหมายเข้ามาดำเนินการกับผู้ชุมนุมไม่เหมือนรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ที่ใช้การสลายที่รุนแรงคุกคามสิทธิ์ประชาชนมากกว่าหลายเท่า

ส่วนการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการ และนายกฯ หรือรัฐบาลได้สนับสนุนให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างเต็มที่ โดยไม่เข้าไปแทรกแซงหรือมีใบสั่งให้กับสมาชิกรัฐสภาฯเลย อีกทั้งตลอดการบริหารบ้านเมืองนายกฯ รัฐบาล ได้ดูแลประชาชนทุกกลุ่มอย่างเท่าเทียมกัน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ยึดโยงประชาชนเป็นหลักไม่เคยไปคิดก้าวล่วงสิทธิเสรีภาพของประชาชนที่ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข รัฐบาลยังได้ออกกฎหมายคุ้มครองสิทธิและเพิ่มสวัสดิการให้กับสตรี เด็กเยาวชน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ กลุ่มเปราะบางและผู้ใช้แรงงานมากมายหลายเรื่อง

นายสุภรณ์ยังระบุว่าภายใต้การบริหารประเทศ ของพลเอกประยุทธ์ ประเทศไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากแล้ว ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับการแก้ไขปัญหาหลายอย่างที่สะสมมานาน รวมถึงมีการพัฒนาหลายด้าน เป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ โดยที่รัฐบาลในยุคนางสาวยิ่งลักษณ์ไม่คิดจะทำเลยสักนิด

"เข้าใจว่านางสาวยิ่งลักษณ์หลบหนีคดีไปอยู่ต่างประเทศเป็นเวลานาน จึงไม่รู้ว่าประเทศไทยเป็นอย่างไร มีการแก้ไข และพัฒนาในหลายด้านไปถึงไหนแล้ว คงคิดถึงแต่ภาพเก่าๆในสมัยที่นางสาวยิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ ที่ประเทศไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาใดๆเลย ซึ่งอาจเป็นเพราะมัวแต่นึกถึงแต่ตัวเอง และนึกถึงเรื่องที่จะช่วยครอบครัวของตัวเองเท่านั้น ทั้งนี้ก็ขอให้นางสาวยิ่งลักษณ์มองประเทศไทย มองนายกฯ ด้วยหัวใจที่ไม่มีอคติ เพราะจะได้เห็นเรื่องดีๆกับเขาบ้าง"

"นางสาวยิ่งลักษณ์ คงลืมในอดีตไปแล้วว่า มีประชาชนหรือกลุ่มกกปส.ที่ออกมาขับไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ แต่ถูกสั่งการให้เจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรงสลายการชุมนุมจนบาดเจ็บล้มตายไปเท่าไร แต่รัฐบาลนี้ให้สิทธิ์การชุมนุมตามกฎหมาย ทั้งที่ผู้ชุมนุมพยายามก่อเหตุรุนแรงแต่เจ้าหน้าที่ก็ใช้ความอดทนยังไม่เคยสลายการชุมให้เกิดการล้มตายเหมือนรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์แม้แต่คนเดียว

"แต่การลิดรอนสิทธิ์ที่น่ากลัวและน่าละอายใจที่สุดในโลกคือการลิดรอนสิทธิ์ชาวนา ที่มีรัฐมนตรีติดคุกแต่อดีตนายกฯกลับหนีไปมีความสุขส่วนตัว เที่ยวชัอปปิ้ง ปาร์ตี้ดื่มไวน์อย่างมีความสุขอยู่ต่างประเทศกับพี่ชายพี่สาว

การลิดรอนสิทธิ์ชาวนา ลิดรอนสิทธิ์พึงมีพึงได้ของเงินชาวนา โกงเงินชาวนาไปมากมาย จนชาวนาต้องผูกคอตายไปหลายราย อย่างนี้ทำไมไม่เรียกว่าการคุกคามหรือลิดรอนสิทธิ์คนหาเช้ากินค่ำซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของชาติบ้าง ทำไมนางสาวยิ่งลักษณ์ไม่ละอายต่อตัวเกรงกลัวต่อบาปเลยสักนิด ทำไมจึงลืมการลิดรอนสิทธิ์กับผู้ชุมนุมกปปส.และชาวนาที่เคยทำไว้ในอดีตง่ายจังเลยครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/SathapornInterNews/photos/a.142085139872405/959655668115344/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทัวร์ลงดีเจเพชรจ้า กล้าที่จะแนะนำคนอื่น อย่าออกจากบ้านกันเลยเสือดาวขย้ำเหยื่ออย่างโหด..แต่ใครเห็นก็ต้องขำ..พี่เสือดาวรู้มีนอยด์(คลิป)ทหารเมียนมาร์เริ่มพ่ายแพ้ จากการปะทะ กองทัพเอกราชคะฉิ่นแซ่บเว่อร์​!!! อดีตข้าราชการ​ครู​ ฟาด​ข้าราชการ​ครูคาบ้าน​ ปมตั้งกะทู้​สะเทือนถึงกระทรวง​ ชี้ยุค'2021ครูต้องเข้าเวรอีกเหรอเจอแบบนี้ ชาวเน็ตงงใช่คนเดียวกันจริงๆหรอ เหมือนได้เพื่อนใหม่เลยชายหนุ่มไฟดูดตาย!!เหตุเพราะเล่นโทรศัพท์ระหว่างชาร์ตแบต..เมียร้องให้แทบขาดใจตามทำกันได้! 16 นักท่องเที่ยวที่น้องผิดหวังกับสถานที่จริงเพราะมันต่างจากเห็นในอินเตอร์เน็ตโดยสิ้นเชิง20 สิ่งปริศนาชวงพิศวงจากผู้พบเจอ แต่พวกมันกลับได้รับคำตอบอย่าง่ายๆจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อิสราเอลประกาศ "ยกเลิกการสวมหน้ากากแล้ว!!"ไทย พบผู้ติดเชื้อใหม่ 1,767 รายเกิดเหตุแผ่นดินไหวที่อิหร่านอินเดีย พบผู้ติดเชื้อใหม่ 261,500 ราย
ตั้งกระทู้ใหม่