หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ป่วยใหม่ 80 คน!! เริ่มใช้ พาสปอร์ตโควิด เข้าตลาดสด-พื้นที่เสี่ยง

ป่วยใหม่ 80 คน!! เริ่มใช้ พาสปอร์ตโควิด เข้าตลาดสด-พื้นที่เสี่ยง

 1 มีนาคม 2564 ศบค.รายงานสถานการณ์ ผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 80 คน จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการฯ 28 คน
- ค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกในชุมชน 36 คน
- ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ และเข้า State Quarantine 16 คนไ

ศบค. แจ้งให้เริ่มใช้ COVID Free passport ในตลาดสด พื้นที่โควิดระบาด โดยพบการติดเชื้อในแรงงานต่างชาติ ใน จ. ชลบุรีและราชบุรี โดยการขึ้นทะเบียนแรงงาน เพื่อติดตามและตรวจผลสอบผลการคัดกรองในกลุ่มแรงงานประเทศเพื่อนบ้านของจังหวัดอื่นๆ

COVID Free passport คือ เอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เป็นการใช้แนวคิดเช่นเดียวกับ การออกหนังสือเดินทางและวีซ่า ว่าได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศได้ การออกวัคซีนพาสปอร์ตให้กับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีน ใช้ในกรณีที่เกิดโรคระบาด!เช้านี้ จ.เชียงใหม่ เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับ บุคลากรทางการแพทย์ และหัวหน้าส่วนราชการ ทั้งหมด 300 คน

สำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด สถานการณ์ทั่วโลก ฉีดแล้ว 220 ล้านโดส ผู้มีอาการแพ้ทั่วไป เช่น ปวดเมื่อย ไข้เล็กน้อย ด้านนพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก สฐค.และคณะกรรมการโรคติดต่อ ระบุว่า ผลข้างเคียงรุนแรง พบใน วัคซีน #Pfizer 11คน/ลด


#AstraZeneca 70% พบปวด บวม กินยา/นอนพักหาย
#Sinovac ผลข้างเคียงต่ำ เพราะใช้เชื้อตายขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/177444735796044/posts/1534825056724665/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รู้ทันสแกมเมอร์พวกฝรั่งหลอกลวงไม่ยากเลย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มันคืออะไร? อยู่ในหัวกุ้ง กินได้ไหมวอนผู้รู้ตอบทีเปิดตำราโบราณ 5 ราศีที่มีพญานาค​คุ้มครอง​ ตามลักษณะคนดวงดี มีโชคลาภอีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศเมื่อ... ' ศีลไม่เสมอกัน ' ปัญญา .. ที่จะคุยกัน .. ก็ไม่เท่าสังเกตอาการโควิด-19 ระลอกใหม่ ปลอดภ้ยไว้ก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มมาจากพื้นที่เสี่ยง ดับคาปั้มแกะรวมตัวยืนเป็นวงกลมปริศนาภาพทหารทั่วประเทศ ยิงสลุตให้เจ้าชายฟิลิปย้ำ❗ ผู้ที่เดินทางเข้าในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก จากทุกจังหวัดต้องกักตัว 14 วัน (ที่บ้าน) หากยังกักตัวไม่ครบ 14 วัน และมีเหตุต้องกลับไปทำงานหรือกลับต่างจังหวัด สามารถกลับไปได้เลย
ตั้งกระทู้ใหม่