หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีบวงสรวงเทพยดาช่วงดวงกำลังตก

นช่วงที่รู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดี หรือดวงกำลังแย่ ดวงกำลังตก ควรทำจิตใจให้สงบ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา หากมีเวลาให้ไปใส่บาตรด้วยอาหารสด ดอกไม้ น้ำ หรือถวายผ้าไตรจีวร ถวายสังฆทาน ปล่อยชีวิตสัตว์ให้เป็นทาน หากไม่สามารถไปปฏิบัติธรรมสวดมนต์ที่วัดได้ ให้สมาทานศีลอยู่กับบ้าน ตั้งใจสมาทาน ไตรสรณคมน์ และศีล 5 ให้บริสุทธิ์

หากมีโอกาสจัดหาบายศรีปากชาม 1 คู่ หรือดอกบัว 8 ดอก ไหว้พระที่หิ้งพระ หากขาดเหตุปัจจัยไม่มีหิ้งพระก็ให้นึกถึงพระพุทธรูปที่เราเคารพนับถือมากเป็นพิเศษ หรือพระสงฆ์องค์ใดองค์หนึ่งที่เรามีความเคารพศรัทธาเลื่อมใส แล้วสมาทานศีล สวดมนต์ บูชาพระรัตนตรัย สวดพระปริตร 7 ตำนาน 12 ตำนาน สวดยอดพระกัณฑ์ พระไตรปิฎก คาถาชินบัญชร ทำจิตให้เป็นกุศลคือให้เป็นสมาธิป ล่อยวางเรื่องความทุกข์และความเครียดต่าง ๆ ในชีวิตออกไปในขณะที่กำลังปฏิบัติธรรมภาวนานั้น

คาถาบทสำคัญในการบูชาดวง คือคาถาบูชาดวง หรือคาถาดวงพิชัยสงคราม เป็นการสวดบูชาดาวนพเคราะห์ต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ดวงชะตา การสวดพระปริตรเป็นการแก้อาถรรพ์แก้วิบากกรรมบางสิ่งบางอย่างที่เลวร้าย แก้อาเพศแก้เหตุไม่ดีด้วยอานุภาพแห่งพระปริตรจะช่วยกำจัดทุกข์และโศกโรคภัยต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังเป็นที่รักของเทวดาทั้งหลาย ดังนั้นการสวดบูชาพระปริตรจึงเท่ากับบูชาดาวนพเคราะห์ทั้งหลายและบูชาเทวดาทั้งหลายด้วย ก่อนสวดมนต์ภาวนาให้อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาด ทำจิตใจให้สงบ อยู่กับบ้านสามารถทำได้

ช่วงที่รู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดี หรือดวงกำลังตกควรทำอย่างไร

คาถาบทสำคัญ

คาถาบูชาดวง หรือคาถาดวงพิชัยสงคราม เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ดวงชะตา

บทสวดคาถาบูชาดวงชะตา

" นะโม เม สัพพะเทวานัง สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง สัพพะ ภะยัง วินาสสันติ สัพพะ ทุกขัง วินาสสันติ สัพพะ โรคัง วินาสสันติ ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทาสัพพะเทวา มัง ปาละยันตุ สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุเมฯ "

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/12329/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศคนที่นอนไม่หลับตอนดึก คือพวกที่ได้นิสัยมาจากบรรพบุรุษเสียความรู้สึก ตรวจงานบ้านระดับ 5 ล้าน เจอชักโครกโยกได้ แถมวิศวะกรบอกให้ตรวจเฉยๆภาพตลก ฮาๆ คลายเครียดการจอดรถแบบนี้ ผิดหรือถูก มองกันอย่างไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงคนเกิด วันจันทร์ เดือน เมษายน2564เปิดตำราโบราณ 5 ราศีที่มีพญานาค​คุ้มครอง​ ตามลักษณะคนดวงดี มีโชคลาภเล่าเรื่องผี | หมู่บ้านลับแลกำเนิดปอบ หมอผีคุมปอบ กับ กุมารกินผี | จับเข่าเล่าเรื่องผีดวงประจำเดือน เมษายน 2564 ของคนเกิดวันอาทิตย์
ตั้งกระทู้ใหม่