หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สภาเดือด!! เจี๊ยบ เสนอสภาเดือด ก้าวไกลเสนอขวางแม่น้ำ 5 สายนั่ง ส.ส.ร. ด้าน ส.ว.โต้กลับ ห้ามคนโกงจำนำข้าว-อยู่หลังม็อบเช่นกัน

สภาเดือด ก้าวไกลเสนอขวางแม่น้ำ 5 สายนั่ง ส.ส.ร. ด้าน ส.ว.โต้กลับ ห้ามคนโกงจำนำข้าว-อยู่หลังม็อบเช่นกัน


นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ได้เสนอคำแปรญัตติ เกี่ยวกับข้อห้ามกลุ่มบุคคลที่เคยได้รับแต่งตั้งตามประกาศ คำสั่งของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) หรือ คำสั่งของหัวหน้า คสช.ห้ามสมัครเป็น ส.ส.ร.พร้อมอภิปรายแสดงเหตุผลว่า เป็นผู้ไม่ยึดมั่นต่อการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ผู้เขียนรัฐธรรมนูญ ปี 60 แม้จะเป็นนักวิชาการที่มีความรู้ แต่เมื่อมีที่มาไม่เป็นประชาธิปไตย ทำให้รัฐธรรมนูญไม่เป็นที่ยอมรับของประชาชน ก่อให้เกิดผลไม้พิษ เหมือนกับการบังคับแต่งงานเหมือนคลุมถุงชน ที่มีแต่ความหลอกลวง ขจัดไปให้พ้นทางและไม่ให้มีส่วนร่วมกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญ

หลังจากนั้น นางอมรรัตน์ได้เปิดคลิปแม่น้ำ 5 สาย สมัย คสช.นำมาเปิดด้วย ทำให้ นายกิตติศักดิ์ รัตนวราหะ ส.ว.ประท้วงนางอมรัตน์ ว่าการนำภาพดังกล่าวได้ขออนุญาตแล้วหรือยัง และตนขอแถมข้อห้ามไว้ด้วยว่า ห้ามคนที่คิดล้มล้างสถาบัน นักโทษหนีคดี เช่น โกงจำนำข้าว และห้ามคนที่หลบหลังม็อบเพิ่มเติมด้วย ขณะที่ นายนิยม เวชกามา ส.ส.สกลนคร พรรคเพื่อไทย ได้ลุกขึ้นประท้วงนายกิตติศักดิ์ ใส่ร้าย ทราบได้อย่างไรว่ามีการโกงจำนำข้าว ดังนั้นขอให้ถอน
#สสอมรัตน์ #พรรคก้าวไกล #รัฐสภา #ข่าวการเมือง

โพสท์โดย: Kenttt
อ้างอิงจาก: เพจการเมือง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kenttt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อัพเดทน้าค่อม อาการน่าเป็นห่วง ล่าสุดไตวายซูมกันตาแทบแตก ณเดชน์ใจเกเร โชว์ 8 แพคผ่านกระจกให้ดูกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายกฯ ให้ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ หน่วยงานของรัฐ ลดธงครึ่งเสา 3 วัน ไว้อาลัย ปธน.สาธารณรัฐชาดภูเขาไฟสีน้ำเงิน อม ม่วง ภูเขาไฟชื่อ Kawah Ijen คาวาห์ อิเจี้ยน ตั้งอยู่ทิศตะวันออกบนเกาะชวา ประเทศอินโดนีเซีย เป็นภูเขาไฟรูปกรวย สูง 2,600 เมตร ก่อตัวขึ้นเมื่อราว 50,000 ปีก่อนทบ.สหรัฐฯ รับ “น้องLucky” นักเรียนนายร้อยจปร. เข้าเรียน USMA รร.นายร้อย West Pointเหรียญวันนี้มีเรื่องเล่า 22 เมษายน วันคุ้มครองโลก (Earth Day)
ตั้งกระทู้ใหม่