หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โฆษกรัฐบาล” เรียกประชุม โฆษกกระทรวง ถก แนวทางPRเชิงรุก ในทุก Platform เผย “บิ๊กตู่” ให้กำลังใจ คนทำงาน ใครมีปัญหา อุปสรรค ขอให้บอก

“โฆษกรัฐบาล”
เรียกประชุม
โฆษกกระทรวง
ถก แนวทางPRเชิงรุก
ในทุก Platform
เผย “บิ๊กตู่” ให้กำลังใจ คนทำงาน
ใครมีปัญหา อุปสรรค ขอให้บอก!

.
นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโฆษกกระทรวง ครั้งที่ 1/2564 โดยมี นางสาวรัชดา ธนาดิเรก และ นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองประธานกรรมการ และโฆษกประจำกระทรวงต่างๆ ในฐานะกรรมการเข้าร่วม ที่ ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

นายอนุชา กล่าวถึงแนวทางการทำงานให้สอดคล้องกับสภาพสังคมในชีวิตวิถีใหม่ New Normal และต้องเผยแพร่ข่าวสารผ่านช่องทางต่างๆ แพลตฟอร์มรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นโอกาสในการสื่อสารประชาสัมพันธ์ไปสู่ประชาชนอย่างกว้างขวาง และเพื่อให้ก้าวทันต่อยุคสมัยการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

ที่ประชุมฯ ได้หารือเชิงสร้างสรรค์เพื่อบูรณาการการทำงานของรัฐบาลร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น มุ่งหวังประโยชน์ที่เกิดแก่ประชาชนเป็นสำคัญตามแนวทางที่ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ให้ความสำคัญ

ซึ่ง นายอนุชาฯ ได้แบ่งปันแนวทางการทำงานที่นายกรัฐมนตรีได้วางแนวทางไว้ ทั้งยุทธศาสตร์การประชาสัมพันธ์เชิงรุก และเชิงรับ ความถี่ในการประชาสัมพันธ์ถึงประชาชนในข้อมูลข่าวสารที่ประชาชนสนใจ

ตลอดจนการนำเสนอข้อมูลด้านการพัฒนา ความก้าวหน้าที่รัฐบาลได้วางแนวทาง โครงการเพื่อประชาชน

ทั้งนึ้ นายกรัฐมนตรีได้ให้กำลังใจถึงผู้ทำงานทุกท่าน ขอให้ร่วมทำงานอย่างเต็มความสามารถเพื่อประโยชน์สู่ประชาชน

หากหน่วยงานใดมีอุปสรรคปัญหาในการทำงาน นายอนุชาในฐานะโฆษกรัฐบาล พร้อมให้ความช่วยเหลืออำนวยความสะดวกในการแก้ไขปัญหาร่วมกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3864732776918485&id=100001454030105
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เมียพาสามีกลับบ้าน หลังไปฉลองสงกรานต์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน ศาลฯ สั่งยึดทรัพย์ อดีตพระเอกดังแม่ค้าเผยแนวทางการจัดร้านส้มตำ ที่ลูกค้าเห็นแล้วอยากเข้าร้านใครทันเซเว่นรุ่นแรกๆแบบนี้บ้าง ยุคที่เซเว่นมีแต่ในเมืองขอโทษแล้ว!! ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เหยียดคนใส่รองเท้าแตะ จนโดนทั้วร์ลงหนัก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ฮุน เซน" มอบเงิน 5 ล้านเรียล ให้ผู้โชคดีชาวกัมพูชาปิด ศาลหลักเมือง ตั้งแต่ 13 เม.ย.นี้ เป็นต้นไป จนกว่า จะมีประกาศเปลี่ยนแปลง☎️ เพิ่มสายด่วน สปสช.1330 ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19เตือนภัยระวัง"แว่นบ้ากาม"
ตั้งกระทู้ใหม่